เปิดแล้วจ้า! สวนน้ำรามายณะ พัทยา กว้างใหญ่อลังการ เครื่องเล่นเพียบ!

เปิดแล้วจ้า! สวนน้ำรามายณะ พัทยา กว้างใหญ่อลังการ เครื่องเล่นเพียบ!
aichan
5 พฤษภาคม 2559 ( 11:26 )
27.9K

 

มีที่คลายร้อนแห่งใหม่อีกแล้ว กับ สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำเปิดใหม่ล่าสุดที่พัทยา บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ กว้างใหญ่อลังการ พร้อมด้วยเครื่องเล่นและกิจกรรมให้ทำมากมายแบบทั้งวันก็ไม่มีเบื่อแน่นอน

สวนน้ำรามายณะ พัทยา 10

 

 

ภายในสวนน้ำรามายณะจำลองรูปแบบการตกแต่งมาจากเมืองโบราณที่สูญหายไป ทั้งกำแพงโบราณและมนต์เสน่ห์ของประติมากรรมเมืองโบราณที่หลงเหลืออยู่ สัมผัสถึงธรรมชาติที่แท้จริง เนินเขาสีเขียว ทะเลสาบ แม่น้ำ วิถีชีวิตริมน้ำเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์แบบไทยๆ

สวนน้ำรามายณะ พัทยา 05

 

มันส์สุดใจไปกับสไลเดอร์ 21 เครื่อง ตั้งแต่เครื่องเล่นแบบหวาดเสียวระทึกใจไปถึงเครื่องเล่นสนุกสนานแบบเบาๆ โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็ก 2 โซน ดับเบิ้ลเวฟพูล สระขนาดใหญ่ที่มีคลื่นสองรูปแบบ เลซี่ริเวอร์ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองโบราณและสิ่งลึกลับให้คุณค้นหา ผ่อนคลายสบายๆที่รีแลกซ์พูลหรือสนุกกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำ และอื่นๆอีกมากมายที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ทั้งวัน

 

สไลเดอร์ของสวนน้ำสร้างจากวัสดุที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดในระดับสากล โดยบริษัท ไวท์ วอเตอร์ เวสต์ ในประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสไลเดอร์และอุปกรณ์ทางน้ำชั้นนำของโลก และน้ำที่ใช้ผ่านระบบกรองน้ำคุณภาพสูง ทำให้บริสุทธิ์ ใสสะอาดและปลอดภัย คุณภาพระดับเดียวกับน้ำดื่ม นอกจากนี้ยังรับรองความปลอดภัยด้วยพนักงานกว่า 350 คน ที่ได้รับการฝึกฝนอบรมมาเป็นอย่างดีและเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดกว่า 80 คน

 

นอกจากเครื่องเล่นทางน้ำแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ชวนเพลิดเพลิน ทั้งตลาดน้ำ การแสดงศิลปวัฒนธรรม ถ่ายภาพกับช้างแม่ลูกสุดน่ารัก บริการนวด คาบาน่าเพื่อการพักผ่อน และยังมีร้านค้ามากมายที่คอยอำนวยความสะดวกตลอดทั้งวัน

 

สวนน้ำรามายณะ

ที่อยู่: 9 หมู่ที่ 7 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จ. ชลบุรี 20250

เปิดบริการ ทุกวัน เวลา 10.00 – 18.00 น.

โทรศัพท์ 0 3300 5929

https://www.facebook.com/RamaYanaWaterParkThailand/

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : RamaYana WaterPark Thailand

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com