รีเซต

ไทย เวียตเจ็ท แจกโค้ดส่วนลด ตั๋วเครื่องบินในประเทศ 10% สมาชิกใหม่รับฟรี! เหรียญฟันคอยน์ 1,000 เหรียญ

ไทย เวียตเจ็ท แจกโค้ดส่วนลด ตั๋วเครื่องบินในประเทศ 10% สมาชิกใหม่รับฟรี! เหรียญฟันคอยน์ 1,000 เหรียญ
AungAoey
3 ธันวาคม 2564 ( 10:18 )
1.2K

     สายการบิน ไทยเวียตเจ็ท เปิดตัวแคมเปญพิเศษ เสนอ โค้ดส่วนลดพิเศษ แก่ผู้โดยสาร โดยผู้โดยสารที่สำรองบัตรโดยสารในทุกเที่ยวบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ระหว่างวันที่ 1-5 ธันวาคม 2564 รับส่วนลดทันที 10% เมื่อใช้โค้ดส่วนลด ‘OKNUMBER1’ สำหรับเดินทางระหว่างวันที่ 11 มกราคม – 31 มีนาคม 2565 ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com (เงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินฯ กำหนด)

 

 

      โค้ดส่วนลดพิเศษสามารถใช้ได้กับทุกเที่ยวบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ เที่ยวบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี

     รวมทั้งเส้นทางบินข้ามภาคภายในประเทศ จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ และเชียงราย รวมถึงเที่ยวบินตรงระหว่าง หาดใหญ่ สู่ เชียงราย

 

 

     พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้เสนอแคมเปญพิเศษแก่สมาชิกสกายฟัน โดยสมาชิกใหม่ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 รับฟรีทันทีฟันคอยน์ 1,000 เหรียญ

      ฟันคอยน์สามารถใช้แลกรับส่วนลดบัตรโดยสาร รวมถึงสิทธิพิเศษจากพันธมิตรบนเว็บไซต์ของสายการบินฯ  ผู้โดยสารสามารถสมัครสมาชิกสกายฟันได้ฟรี และ รับเหรียญฟันคอยน์ฟรี 1,000 เหรียญ ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com  

 

 

      สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<