รีเซต

เปิดทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยวปี 65 เที่ยวไหนดีมีทั้งช้อป-อิ่ม-เพลิน

เปิดทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยวปี 65 เที่ยวไหนดีมีทั้งช้อป-อิ่ม-เพลิน
เอิงเอย
4 สิงหาคม 2565 ( 12:07 )
2.7K

      เปิดทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยวปี 65 ว่า จะไปเที่ยวไหนดี วันนี้ได้รวบรวมกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ว่าท่านชอบแบบไหน แน่นอนอยู่แล้วว่า ไม่ว่าคุณจะพาท่านไปทำกิจกรรมอะไร ท่านก็ยิ้มปริ่มสุขอยู่แล้วเพราะได้ใช้เวลาอยู่กับลูกที่รัก แต่ถ้าได้รู้ไลฟ์สไตล์ที่ท่านชอบ จะยิ่งทำให้ท่านได้ทำอะไรที่ชอบและฟินยิ่งขึ้น 

 

 

      ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน ทรูไอดีขอนำเสนอสิทธิพิเศษมอบแด่คุณ ให้ได้ฟินกับโมเมนต์ช่วงเดือนสำคัญกับคนพิเศษของคุณอย่างมีคุณค่าและคุ้มค่ามากที่สุด

คลิกสิทธิพิเศษสำหรับทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยว ช้อป- อิ่ม-เพลิน ดูที่นี่ 

 

เปิดทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยว ปี 65
เที่ยวไหนดีตามไลฟ์สไตล์คุณแม่

  • คณแม่สายช้อปสุดมัน
  • คุณมัมสายชิมอิ่มอร่อย
  • คุณหม่าม้าสายชิลล์เพลิดเพลินกิจกรรม 

 

เปิดทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยว สำหรับแม่สายช้อปปิ้ง

 

1. คุณแม่สายช้อปสุดมัน


      เปย์ใครไม่ก็ใจฟูไม่เท่ากับเปย์ให้คุณแม่ เพราะท่านเปย์เรามามากมายแล้ว การพาท่านไปเลือกของที่ชอบ ช้อปของที่ใช่ ให้ถูกใจด้วยตัวเองนั้น คือ สิ่งดีงาม รับรองของเหล่านั้นท่านมีความทรงจำใช้ไปยิ้มไป และเผลอๆ ในเมื่อของมีความ มีความทรงจำดีๆ ท่านเก็บรักษาอย่างดีมากกว่าหยิบออกมาใช้ด้วยนะ 

     แต่เชื่อเถอะว่า ไม่ว่าจะเก็บ หรือหยิบมาใช้ในงานพิเศษๆ แต่เชื่อว่า สิ่งหนึ่งที่อยู่ในใจท่านตลอดคือ ความภูมิใจในลูกคนนี้ ที่มีอยู่เต็มหัวใจในทุกวันอย่างแน่นอน 

      กับสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็นร้านบิวตี้ความสวยงาม ให้คุณแม่คงความงามสวยสมวัยนานแสนนาน หรือจะเป็นร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า สินค้าคุณภาพถูกใจคุณแม่สายช้อปทั้งหลายแน่นอน  

      ไม่ว่าจะเป็นร้าน TIME DECO SHOP, Bata, Naraya, Sephora, KIS beauty store, AIIZ 

      สิทธิพิเศษจากร้านค้าดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดพิเศษ 5-10 % หรือ ส่วนลดOn Top อีก 10% หรือจะเป็น ส่วนลด 50-100 บาท หรือแม้แต่รับของฟรี เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่แต่ละร้านกำหนด 

คลิกสิทธิพิเศษสำหรับทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยว ช้อป- อิ่ม-เพลิน ดูที่นี่ 

 

เปิดทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยว สำหรับแม่สายชิม

 

2. คุณหม่าม้าสายชิมอิ่มอร่อย


       สำหรับหม่าม้าสายฟินกินแล้วแฮปปี้ เพราะต้องยอมรับว่า หนึ่งในความทรงจำดีๆเริ่มต้นจากมื้ออาหารที่ได้ร่วมรับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตา ได้อิ่มเอมกับอรรถรสของอาหารไปพร้อมความปิติจากได้พูดคุยสาระทุกข์สุขดิบสื่อสารถึงความหวังดีต่อกัน มีร้านอาหารหลากหลายที่ให้เลือกมากมายหลายเมนู อาทิ 

      ร้าน Bonchon, S&P, The Pizza Company, Dairy Queen, Burger King, Airport Kopi Tiam และยังมีร้านอาหาร-คาเฟ่อีกมากหมาย พร้อมสิทธิพิเศษพร้อมสำหรับชาวทรูที่เปิดทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยว เพื่อเพิ่มดีกรีความอิ่มและประสบการณ์ความสุขให้ทวีคูณ 

      สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า True Black - Red Card รับฟรีเซตเครื่องดื่ม เซตเมนู หรือรับส่วนลด 10 % หรือลูกค้าทรูใช้ทรูพอยท์คะแนนแห่งสุขแลกส่วนลดเงินสด 100, 300, 500 บาท หรือ ใช้ทรูพอยท์แลกและเพิ่มเงิน เพื่อแลกซื้อเมนูที่ร่วมรายการในราคาสุดพิเศษก็ได้เช่นกัน 

คลิกสิทธิพิเศษสำหรับทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยว ช้อป- อิ่ม-เพลิน ดูที่นี่

 

เปิดทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยว สำหรับแม่สายชิลล์

 

3. คุณมัมสายชิลล์เพลิดเพลินกิจกรรม


       สำหรับทริปของคุณมัมสายแอคทีฟ ชอบกิจกรรมเปิดโลกเปิดประสบการณ์ การทำกิจกรรมหรือเดินทางไปพบเจอสิ่งใหม่ๆ เป็นสิ่งที่ท่านปรารถนา และยิ่งมีลูกๆที่รักไปพร้อมกันด้วยแล้ว ยิ่งทำให้วันแม่และเดือนแห่งความสุข หรือในทุกๆวัน กลายเป็นความทรงจำดีๆ ของท่าน

      กับกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมโยคะ กิจกรรมสวนน้ำที่ได้แค่เล่นน้ำก็เหมือนได้ปลดปล่อยร่างกาย เรียกพลังแห่งความสาวคืนกลับมาอีกครั้ง หรือจะไปท่องโลกใต้น้ำเหมือนกับได้ดำน้ำลงไปใกล้ชิดชีวิตสัตว์โลกใต้น้ำ หรือส่วนลดที่พักโรงแรมต่างๆ ทั่วประเทศ

     อย่างที่ YOGA FLY THAI, Siam Amazing Park, SEA LIFE Bangkok, Dusit Hotels & Resorts, IHG hotels & Resorts, River Kwai Resotel Resort

คลิกสิทธิพิเศษสำหรับทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยว ช้อป- อิ่ม-เพลิน ดูที่นี่

 

      นอกจากนี้ยังมีดีลพิเศษดีๆ สำหรับลูกๆ ชาวทรูให้ได้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้อีกที่ คลิกดูดีลเพิ่มเติมที่นี่

 

     ไม่ว่าคุณแม่จะสายไหน สายช้อป สายชิม หรือสายชิลล์ แต่สุดท้ายแล้วเชื่อว่า ลูกๆ ชาวทรูที่มีทริป 12 สิงหาพาแม่เที่ยวปี 65 ท่านคงมีแต่ความอิ่มเอมใจ เพราะได้อยู่กับลูกๆ ร่วมมีโมเมนต์ประสบการณ์ความสุขความทรงจำแสนดีนั่นเอง