รีเซต

15 ที่พัก เขาใหญ่ วังน้ำเขียว ที่พักถ่ายรูปสวย ใกล้กรุงเทพ ชิลและชิค

15 ที่พัก เขาใหญ่ วังน้ำเขียว ที่พักถ่ายรูปสวย ใกล้กรุงเทพ ชิลและชิค
เอิงเอย
4 ธันวาคม 2563 ( 15:20 )
194.4K

     นอกจาก เขาใหญ่ วังน้ำเขียว จะเป็น ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่น่าไปชิลมากๆ แล้ว บอกเลยว่าที่ไม่น้อยหน้ากันก็คือ ที่พักถ่ายรูปสวย นั่นเองค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่ชิลและชิคในคราวเดียวกัน ตามเรามาเช็คอินกับ 15 ที่พัก เขาใหญ่ วังน้ำเขียว ที่พักถ่ายรูปสวย ตามนี้ได้เลย แล้วจะรู้ว่าไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้นอนชิลในที่สวยๆ อีกแล้ว

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

ที่พักเขาใหญ่ วังน้ำเขียว
ที่พักถ่ายรูปสวย ใกล้กรุงเทพ ต้องห้ามพลาด

 

1. Casa de montana

เขาใหญ่

 

       เปลี่ยนบรรยากาศมานอนชิลที่ เขาใหญ่ แบบดีต่อใจที่สุดด้วย ห้องพักแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม ที่ คาซ่า เดอ มอนทานา เขาใหญ่ ในที่พักสไตล์ Camp Bubble Igloo หรือ ที่พักบับเบิ้ล ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศ และวิวอันสวยงามของเขาใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ อีกด้วย ใครที่อยากมาถ่ายรูป นอนเล่นกับที่พักสวยๆ ที่นี่คือต้องปักหมุดเลยจ้า

 

===============

 

2. เวลาเวียน 

วังน้ำเขียว

 

       ขาเที่ยวไม่มีใครไม่รู้จักที่นี่ เวลาเวียน วังน้ำเขียว ที่พักสวย ท่ามกลางความเขียวขจีแห่งขุนเขา ที่ผสมผสานความโมเดิร์นกับสิ่งแวดล้อมได้ลงตัวในแนวคิด Modern-Green Resort ทำให้ที่นี่มีครบในเรื่องของความชิลและชิค อีกทั้งได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุด รวมไปถึงมุมสวยๆ ที่มีในรีสอร์ทที่ถ่ายรูปกลับมาอวดเพื่อนได้เพียบเลยทีเดียว!

 

  • ที่อยู่ : 98 หมู่ 15 หมู่บ้านโพธิทองพัฒนา ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/is7k1EeA8koQeFyLA
  • โทร : 08-3111-5678
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/veravianresort

===============

 

3. The Birder’s Lodge

เขาใหญ่

 

       The Birder’s Lodge บอกเลยว่าตอบโจทย์ทั้งในเรื่องที่พักสวย บรรยากาศดีแล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้เราได้สนุกกันเบาๆ ที่นี่อีกด้วยการมีปาร์ตี้บาร์บีคิวส่วนตัวเล็กๆ กับกลุ่มเพื่อน รวมถึงมุมต่างๆ ในรีสอร์ทก็เหมาะอย่างแรงกับขาฮิปมากๆ ใครที่ชอบสไตล์แบบฮิปสเตอร์ ชอบถ่ายรูปสวยคู่กับธรรมชาติแล้วล่ะก็ ที่นี่บอกไว้เลยว่าต้องมาเช็คอินค่ะ!

 

===============

 

4. เคียงหมอก ชาเลต์

วังน้ำเขียว

 

       เคียงหมอก ชาเล่ต์ ที่พักวังน้ำเขียว เป็นบ้านหลังเล็กๆ ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ สายหมอก และเนินเขาที่สลับซับซ้อนของวังน้ำเขียว เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ เงียบสงบเป็นส่วนตัว มีสวนดอกไม้เมืองหนาวนานาชนิดให้เราได้ชมรอบๆ ที่พักสวยงามมากค่ะ

 

===============

 

5. Thames Valley Khao Yai

เขาใหญ่

 

      เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โรงแรมสวย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในลุ่มแม่น้ำเทมส์ ชนบทของอังกฤษ ที่ให้บรรยากาศของความยุโรป ที่มีกลิ่นอายของชนบทที่แสนสงบเงียบ มีมุมสวยๆ แทบทั้งรีสอร์ทให้ได้เดินถ่ายรูป บอกเลยว่าคุณจะรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวเมืองนอก ทั้งๆ ที่แค่ไปเขาใหญ่เลยทีเดียวค่ะ

 

===============

 

6. Lalamukha Tented Resort

เขาใหญ่

 

      ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักสวยชิค เป็นเต็นท์หรูหราสไตล์ซาฟารี เหมาะกับเหล่าฮิปสเตอร์สุดๆ และเข้ากันกับบรรยากาศของขุนเขาสีเขียวอย่างแรง ซึ่งภายในเต็นท์จะพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ไม่ต้องกังวลว่าถ้ามานอนเต็นท์แล้วจะลำบากตรากตรำค่ะ แค่ในเต็นท์ก็ถ่ายรูปสวยมากแล้ว บอกเลยว่าตอนตั้งแคมป์ไฟในตอนกลางคืน ดูดาว ยิ่งฟินและโรแมนติกขึ้นไปอีก

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนเต็นท์หรู ติดแอร์ Lalamukha Tented Resort 2 วัน 1 คืน ถ่ายรูปสวย ฟีลซาฟารี


 

===============

 

7. Montana Farm Cotswolds

วังน้ำเขียว

 

     Montana Farm Cotswolds วังน้ำเขียว เป็นทั้งฟาร์มที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม และเปิดเป็น ที่พักสวย วังน้ำเขียว สไตล์ฟาร์ม ที่น่าเข้าพักมากๆ ทีเดียวในช่วงวันหยุดชิลๆ แบบนี้ค่ะ ซึ่งห้องพักมีให้เลือกมากมายตั้งแต่ เต็นท์หรู ไปจนถึงบ้านพักที่ตกแต่งสวยงามสไตล์ยุโรปในชนบทนั่นเอง ใครที่อยากไปแคมป์ปิ้ง หรือ นอนพักชิลแบบในสไตล์ฟาร์ม ก็ลองหาวันเหมาะๆ มาเช็คอินกันดูค่ะ

 

===============

 

8. Hotel Des Artists

เขาใหญ่

 

      โรงแรมโฮเทล เดส อาร์ทติส เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศดี ที่มีเพียงไม่กี่ห้องในบรรยากาศดีๆ และเป็นส่วนตัว ดีไซน์ของโรงแรมเป็นยุโรปผสมผสานไทยสมัยรัตนโกสินทร์ ทำให้เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้ และมีความวินเทจ เรียงแต่โก้มากค่ะ นอกจากนี้ยังมีโซนใหม่ที่มีสระว่ายน้ำ ดีไซน์ออกมาในรูปแบบของความโมเดิร์น แต่ก็ยังคงกลิ่นอายของดีไซน์เดิมไว้อยู่ด้วย ทำให้โรงแรมมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเยอะทีเดียวค่ะ

 

===============

 

9. จันทารา วัลเล่ย์

วังน้ำเขียว

 

       จันทารา วัลเล่ย์ เขาแผงม้า วังน้ำเขียว ที่พักสไตล์ร่วมสมัยระหว่างบาหลีกับโมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขาสวยที่จะทำให้เราได้เห็นวิว รับลม ชมบรรยากาศของวังน้ำเขียวอย่างฉ่ำปอด รวมถึงยังมีมุมชิลๆ มุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบในรีสอร์ทค่ะ สำหรับที่พักนั้นก็มีทั้งห้องพักสวย และเต็นท์ ใครอยากใช้ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศรับลมหนาวของวังน้ำเขียว เราชวนให้มาลองนอนเต็นท์กันดู รับรองติดใจแน่ๆ

 

===============

 

10. Mirasierra Khaoyai

เขาใหญ่

 

      สวรรค์ของคนรักม้า! Mirasierra Khaoyai ที่พักสวย บรรยากาศสเปน ที่มีสถาปัตยกรรมแบบสเปนตอนใต้ และมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเยอะมากเลยทีเดียวในรีสอร์ทค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังเหมือนเป็นสวรรค์ของคนรักม้าอีกด้วย เพราะกิจกรรมดีๆ ที่เป็นไฮไลท์สุดๆ ก็คือ การขี่ม้าเที่ยวชมธรรมชาติ และนั่งรถม้านั่นเองค่ะ

 

      ใครที่อยากฝึกขี่ม้าก็สามารถมาที่นี่ได้เช่นกันค่ะ รวมถึง Mirasierra Khaoyai ยังเป็นหนึ่งในฉากโรแมนติกของซีรีส์เรื่องดัง เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา เวอร์ชั่นภาษาไทยอีกด้วยนะ งานนี้ ถ่ายรูปกันสวยทุกมุมไปเลยจ้า

 

===============

 

11. ภูธาราฟ้า รีสอร์ท

วังน้ำเขียว

 

      ภูธาราฟ้ารีสอร์ท ที่พักสวยวังน้ำเขียว เหมาะกับการไปชิล ท่ามกลางธรรมชาติ สดชื่นกับโอโซนบริสุทธิ์ ให้ได้รีแลกซ์เบาๆ ในวันหยุดค่ะ ใครที่อยากหนีบรรยากาศความวุ่นวายในเมืองมาใช้ชีวิตช้าๆ ที่นี่ตอบโจทย์อย่างมากทีเดียว เปิดประตูห้องพักในตอนเช้า มองเห็นวิวสวยๆ ของทะเลสาบขนาดใหญ่ รายล้อมด้วยภูเขาและต้นไม้

 

===============

 

12. Botanica Khaoyai

เขาใหญ่

 

      Botanica Khaoyai รีสอร์ทหรูสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล ที่เน้นความเรียบง่ายด้วยผนังปูนเปลือยที่สวยงาม และกลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวเหมาะกับการมาชิลล์มากๆ ในวันหยุดนี้ค่ะ นอกจากห้องพักที่สวยเก๋แล้ว บริเวณรอบๆ รีสอร์ทก็มีมุมสวยๆ เหมาะกับการมานั่งชิลล์ เดินถ่ายรูปเล่น โดยเฉพาะมุมสวยที่สระว่ายน้ำซึ่งเหมาะอย่างแรงที่จะมาแอ๊คท่าเท่ๆ

 

===============

 

13. บ้านภูปภา

วังน้ำเขียว

 

       บ้านภูปภา ที่พักสวยวังน้ำเขียว เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ในวันหยุด ภายในห้องพักมีกระจกรอบด้าน มองเห็นวิวภูเขาสวยๆ ได้จากห้องพัก บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังที่พักมีชั้นดาดฟ้าไว้ให้นั่งชมวิว ออกมาสัมผัสอากาศหนาวๆ ของวังน้ำเขียวได้ รวมถึงยังมีบริการเตาปิ้งย่าง และถ้วยจานชามอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า มาเที่ยวพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว หรือจะชวนเพื่อนมาแบบยกแกงค์ได้ค่ะ

 

===============

 

14. Kirimaya Khao Yai

เขาใหญ่

 

      คีรีมายา เขาใหญ่ ที่พักสวย บรรยากาศดี  “คีรีมายา” หมายถึง “มนตร์เสน่ห์แห่งขุนเขา” ซึ่งสื่อสารว่าภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยความสดชื่น สดใส สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้งยังมีกิจกรรมดีๆ สนุกสนานไปกับการเรียนทำอาหารและการทัวร์ชมไร่องุ่น อีกด้วย ใครที่อยากมาพักผ่อนนอนพักผ่อนริมสระว่ายน้ำชิลๆ ก็ดีต่อใจมากๆ

 

===============

 

15. ภูแผงม้าพิมาน รีสอร์ท

วังน้ำเขียว

 

       ภูแผงม้าพิมาน รีสอร์ท ตั้งอยู่ฝั่งเขาแผงม้าของอำเภอวังน้ำเขียว เป็นที่พักบรรยากาศดี มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีหมอกลงสวยงามในฤดูฝน และหนาวจัดในฤดูหนาว สัมผัสกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาป่าไม้อย่างใกล้ชิด ที่เต็มไปด้วยโอโซนบริสุทธิ์ และเสียงนกนานาพันธุ์ 

 

===============