โมโกจูน้อย ที่เที่ยวกําแพงเพชร ชมวิวถนนลอยฟ้า จุดเช็คอินธรรมชาติสวย

โมโกจูน้อย ที่เที่ยวกําแพงเพชร ชมวิวถนนลอยฟ้า จุดเช็คอินธรรมชาติสวย
nukkpidet
1 สิงหาคม 2564 ( 14:47 )
357

     ทุกคนน วันนี้ไปชมวิวสวยๆ กันที่ กําแพงเพชร กันดีกว่า เป็นจุดที่สามารถมองเห็นวิวได้กว้างไกลสุดๆ ชื่อว่า โมโกจู แต่ๆๆ ไม่ใช่ โมโกจูใหญ่ๆ ที่อยู่สูงๆ นะคะ เป็นโมโกจูขนาดย่อมๆ ที่เรียกว่า โมโกจูน้อย นั่นเองค่ะ สามารถมองเห็นถนนลายฟ้าได้แบบปังๆ เลย ไปค่า ไปชมกันดีกว่า 

 

 

ที่เที่ยวธรรมชาติ ชมวิวสวย ของ กำแพงเพชร ณ โมโกจูน้อย

 

     โมโกจูน้อย ที่เที่ยวเล็กๆ แต่วิวสวยอลังการไม่ธรรมดา ตั้งอยู่ใน จังหวัดกำแพงเพชร อำเภอคลองลาน จุดชมวิวที่อยู่ระหว่างทางไป ช่องเย็น ของ อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ เป็นมุมของ ถนนลอยฟ้า ที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย ถือว่าเป็นความยิ่งใหญ่อลังการของธรรมชาติ ป่าเขา และต้นไม้นานาพันธุ์เลยค่ะ

 

 

     โดย โมโกจูน้อย นี้ จะเป็นบริเวณของเนินเขาขนาดเล็กๆ สามารถเดินขึ้นไปถ่ายรูปสวยๆ ได้ มีฉากหลังเป็นเทือกเขาสลับซับซ้อนอย่างสวยงาม รวมถึงยังมีลมพัดเย็นๆ ตลอดเวลาอีกด้วย ทำให้รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติได้แบบแท้จริง เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่เพียงสีเขียวของป่าเขาเท่านั้น

 

ที่เที่ยวภาคกลาง กำแพงเพชร

 

     บริเวณใกล้ๆ กัน ยังมีจุดชุมวิวให้เราได้ถ่ายรูปกันบนแคร่ไม้ไผ่ ที่ยื่นออกไปทางหน้าผาสูงด้วยนะคะ เป็นอีกจุดหนึ่งที่มีความสวยงาม เหมาะกับการเก็บภาพสวยๆ ไปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลมีเดียกันอย่างมาก ซึ่งวิวของ โมโกจูน้อย นั้น เป็นจุดที่ต้องแวะระหว่างทางไป อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ เลยค่ะ แบบที่ว่าห้ามพลาดเลย!

 

 

     รวมถึงทางขึ้นก่อนไปถึงช่องเย็น ประมาณ 300 เมตร จะมี ต้นพญาเสือโคร่ง หรือ ซากุระเมืองไทย ดอกสีชมพู สวยงามบางสะพรั่งอย่างสวยงามอีกด้วยค่ะ ยิ่งในช่วงหน้าหนาว อากาศเย็นๆ เราก็จะได้ชมดอกไม้สวยๆ ที่บานสะพรั่งสวยงามกันอย่างแน่นอนค่ะ นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ก็สามารถแวะชม ถ่ายรูปกับ พญาเสือโคร่ง สวยๆ ได้เช่นเดียวกันค่ะ

 

ข้อมูล โมโกจูน้อย กําแพงเพชร

  • ที่อยู่ : ตำบลคลองน้ำไหล อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/2yRKfWBxEiMXnnop7 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<