รีเซต

รวมพิกัด ที่พักบรรยากาศดี คลายร้อน ที่พักรักษ์โลก เติมความสดชื่น

รวมพิกัด ที่พักบรรยากาศดี คลายร้อน ที่พักรักษ์โลก เติมความสดชื่น
เอิงเอย
24 พฤษภาคม 2566 ( 17:20 )
1.8K
1

     วางแผนเที่ยวชิลๆ คลายร้อนกัน ไปฮีลใจ เพิ่มความสดใส กับ รวมพิกัด 4 ที่พักบรรยากาศดี คลายร้อน ที่พักรักษ์โลก ไปใกล้ชิดธรรมชาติ ท่องเที่ยวกันแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้เวลาช้าๆ ในวันพักผ่อนนี้ มีที่ไหนน่าไปเช็กอินบ้าง มาดูกันได้เลยค่ะ

 

ที่พักคลายร้อน บรรยากาศดี สโลว์ไลฟ์

พิเศษ ลูกค้าทรู รับ TruePoint x3
เมื่อจองห้องพักที่ Booking.com

1. Veranda High Resort Chiang Mai MGallery by Sofitel เชียงใหม่

 

 

     สัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้ที่ Veranda High Resort Chiang Mai MGallery by Sofitel ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากอำเภอป่าซางเพียง 50 นาทีค่ะ 

 

 

     รีสอร์ทแห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยภาคเหนือผสมผสานกับสไตล์ร่วมสมัย และถูกโอบล้อมไปด้วยทิวทัศน์ของธรรมชาติท่ามกลางที่ราบหุบเขา ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับวิวอันงดงามของ ลำธาร ทุ่งนา และไร่ชาขั้นบันได

=================

 

2. แพ 500 ไร่ อุทยานแห่งชาติเขาสก สุราษฎร์ธานี

 

 

      แพ 500 ไร่ บังกะโลลอยน้ำ ที่ตั้งอยู่บริเวณ เขื่อนเชี่ยวหลาน ใน อุทยานแห่งชาติเขาสก ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยเนินเขาเขียวขจี จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวระหว่างการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อตัดขาดจากโลกภายนอกที่วุ่นวาย สำหรับผู้ที่มองหากิจกรรมสนุก ๆ ระหว่างเข้าพัก สามารถพายเรือคายัค ว่ายน้ำในบริเวณที่พัก หรือจะเช่าเรือหางยาวเพื่อไปสำรวจความงดงามของพื้นที่อุทยานก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

 

 

=================

 

3. Asita Eco Resort สมุทรสงคราม

 

 

      Asita Eco Resort ที่พักริมน้ำ บรรยากาศดี ตั้งอยู่ห่างจาก ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนในบริเวณชุมชนคลองโคน เพียง 17 นาทีค่ะ รีสอร์ทแห่งนี้ถูกล้อมรอบด้วยลำคลองและสวนสีเขียวสำหรับผู้ที่อยากผ่อนคลายความเครียดพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์

 

 

      นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวดผ่อนคลายที่สปา นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเดินเล่นในสวน หรือจะเลือกเช่าจักรยานเพื่อชมทิวทัศน์โดยรอบรีสอร์ท ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมแนะนำของที่พักก็ได้เช่นกัน  

=================

 

4. Clay Hotel Udonthani อุบลราชธานี

 

ที่พักอุบล Hotel Udonthani อุบลราชธานี

 

     Clay Hotel Udonthani ที่พักอุบลราชธานี ที่เราจะได้เพลิดเพลินไปกับ โรงแรมรักษ์โลก ในบรรยากาศใจกลางเมืองอุดรธานี การตกแต่งและดีไซน์ทางสถาปัตยกรรมของโรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องปั้นดินเผาบ้านเชียง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์และมรดกทางวัฒนธรรมของจังหวัดอุดรธานี

 

 

      นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจาก ถนนคนเดิน จึงสามารถเดินเลือกซื้ออาหารและสินค้าของชาวท้องถิ่นได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

=================

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Booking.com