รีเซต

Open House Co-Living Space เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มุมครีเอท สเปซเบาๆ กลางใจเมือง

Open House Co-Living Space เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มุมครีเอท สเปซเบาๆ กลางใจเมือง
Cindy
5 เมษายน 2560 ( 05:03 )
8.7K

เอาใจหนอนหนังสือ สายอาร์ท และคนรักงาน กับ Co-Living Space แนวใหม่ แหล่งพบปะเรียนรู้ สังสรรค์ กับครอบครัว และเพื่อนฝูง ที่มีชื่อว่า Open House ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ที่จะทำให้จินตนาการของคุณไร้ที่สิ้นสุด

เราขึ้นบันไดเลื่อนมาที่ชั้น 6 จะพบกับอาณาจักรแห่งใหม่นี้แล้วค่ะ ต้องบอกเลยว่า มีกลิ่นของกาแฟ และขนมจากร้านค้าในแต่ละโซนที่แทรกอยู่ตามอาร์ทแกลอรี่ลอยมาแต่ไกล มองไปเห็นตู้หนังสือเรียงรายมีให้เลือกหยิบอ่านมากมายอีกด้วย นี่แหละสวรรค์ของนักอ่านชัดๆ !

https://www.facebook.com/openhouse.ce

ความโปร่งโล่งสบาย ผสมผสานกลิ่นอายของธรรมชาติด้วยวัสดุส่วนใหญ่ที่เป็นไม้ ที่เน้นการใช้สอยได้จริง รวมถึงเพดานสูงโปร่งให้ความรู้สึกสบาย ไม่แออัด รวมถึงมีการให้ลวดลายต่างๆ ทำให้ที่นี่มีความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เป็นแรงบันดาลใจในการคิดงานอย่างดีเลยล่ะค่ะ


Open House แบ่งพื้นที่เป็น 8 โซนด้วยกัน ประกอบไปด้วย Eating Deck, Eat by the Park, Open House Bookshop by Hardcover, Co-Thinking Space, Art Tower, Design Shop, Open Playground และ Diplomat Screens Embassy

Art Tower จะเป็นโซนจัดแสดงผลงานศิลปะโดยฝีมือศิลปินไทย และต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่สำหรับการจัดงานสัมนา เวิร์คช็อปเกี่ยวกับศิลปะ และกิจกรรมอื่นๆ อีกด้วย ใครอยากจะหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ต้องโซนนี้เลย

ในส่วนของพื้นที่คิดงานอย่าง Co-thinking Space โซนห้องประชุมที่มี Open Bar ทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่มค็อกเทล และแอลกอฮอล์ให้บริการ โซนนี้เหมาะสำหรับนั่งคุยงานกันแบบชิลล์ๆ ค่ะ

โซน Eat by The Park เป็นร้านอาหารที่มีที่นั่งบริเวณริมหน้าต่าง ชมวิวกรุงเทพฯ จากชั้น 6 กันไปเต็มๆ ร้านอาหารที่ตบเท้าเข้ามาให้บริการก็มีหลายแบรนด์ เลือกกันไปยาวๆ ไปเลย

มาต่อกันที่ไฮไลท์ของที่นี่ นั่นก็คือโซน Open House Bookshop by Hardcover ที่มาพร้อมคอนเซปต์ส่วนตัวอย่าง “Celebration of Print Culture” มีทั้ง Book Tower และ Book Wall โซนนี้มีโซฟานิ่มๆ ให้นั่งอ่านหนังสือได้ทั่วทั้งโซน อยากจะหย่อนก้นลงตรงไหนก็เอาเลย ชิลล์ไปอี้กกก !

สำหรับใครที่ต้องการหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ สถานที่คุยงาน นัดกับเพื่อนเก๋ๆ หรืออยากหาสเปซให้กับตัวเอง เพื่อครีเอทผลงานสร้างสรรค์ บอกเลยว่า Open House ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน อีกทั้งยังให้เข้าฟรี ไม่เสียตังค์อีกด้วย จะทานข้าว จิบกาแฟ อ่านหรือว่าซื้อหนังสือ ก็มาที่นี่ที่เดียวจบ!!!

 

Open House Co-Living Space
ชั้น 6 Central Embassy ชิดลม กรุงเทพฯ
เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
โทร : 0-2119-7777
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/openhouse.ce

 

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net