เข้าฟรีทั้งเดือน! สวนนงนุช เปิดให้คน 6 จังหวัด 10 เขต กทม. เที่ยวฟรีตลอดเดือนก.ค.

เข้าฟรีทั้งเดือน! สวนนงนุช เปิดให้คน 6 จังหวัด 10 เขต กทม. เที่ยวฟรีตลอดเดือนก.ค.
Muzika
26 มิถุนายน 2563 ( 14:00 )
23.9K
6

     ใครที่เข้าข่ายอยู่ในจังหวัดต่อไปนี้ เตรียมตัวเที่ยวกันได้เลย เพราะทาง สวนนงนุช เขาใจดี ให้เที่ยวฟรีทั้งเดือน! ตลอดเดือนกรกฎาคม 2563 นี้ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของพัทยา

 

Panwasin seemala / Shutterstock.com

 

สวนนงนุช เข้าฟรี

 

     จังหวัดที่ได้รับสิทธิ์เที่ยวฟรี ได้แก่ พระนครศรีอยุธยา สิงห์บุรี อ่างทอง ชัยนาท สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา และกรุงเทพมหานคร อีก 10 เขต คือเขตบางเขน สายไหม ดอนเมือง หลักสี่ จตุจักร, บึงกุ่ม บางกะปิ ลาดพร้าว วังทองหลาง และห้วยขวาง ให้เที่ยวชมสวนนงนุชพัทยาฟรี ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ โดยการโชว์บัตรประจำตัวประชาชน ที่จุดจำหน่ายตั๋ว ภายในเดือน ก.ค.นี้ เท่านั้น เพื่อให้สอดรับนโยบายไทยเที่ยวไทยของรัฐบาล

 

     สวนนงนุชพัทยา 1 ใน 10 สวนสวยที่สุดในโลก ปัจจุบันได้สร้างแหล่งท่องเที่ยวแปลกใหม่หนึ่งเดียวที่สุดในโลก ทั้ง Dinosaur ไทย 12 ชนิด ภาพวาดจากหิน การนั่งรถชมเนิร์สเซอร์รี่ตะบองเพชร สับปะรดสี สวนชวนชม สวนกระถาง โกสน หมากผู้หมากเมีย และสวนปาล์ม เป็นต้น ถ้าอยากรู้ว่าสวนนงนุชมีอะไรอีกบ้าง อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://travel.trueid.net/detail/WnAyKEpLWd8n

 

     ทั้งนี้เพื่อเป็นการมอบของขวัญให้กับพี่น้องในพื้นที่ 6 จังหวัด และ 10 เขต กทม.ยังเปิดการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และโชว์ช้างฟรี พร้อมขบวนคาร์นิวัลให้นักท่องเที่ยวได้ชม และถ่ายรูปทุกวัน ซึ่งในช่วงวันจันทร์ถึงวันศุกร์ จัดให้มีการแสดงขบวนคาร์นิวัลวันละ 1 รอบ ส่วนวันเสาร์ และวันอาทิตย์ วันละ 2 รอบ

===============