รีเซต

อัล มูร์จัน เล้านจ์ชั้นธุรกิจสุดหรูเน้นดีไซน์ผสานความสะดวกสบาย สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส

อัล มูร์จัน เล้านจ์ชั้นธุรกิจสุดหรูเน้นดีไซน์ผสานความสะดวกสบาย สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส
เอิงเอย
26 สิงหาคม 2557 ( 04:29 )
4.9K


ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (Hamad International Airport) ได้เปิดตัวเล้านจ์ชั้นธุรกิจสุดหรู “อัล มูร์จัน (Al Mourjan)” สำหรับผู้โดยสารสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ชั้นพรีเมียม ด้วยดีไซน์สไตล์ยุโรป และบริการระดับห้าดาว

ความโดดเด่นของเล้านจ์ อัล มูร์จัน ก็คือการดีไซน์ในสไตล์ยุโรปอันหรูหราฝีมือ อันโตนิโอ ซิเตริโอ (Antonio Citterio) ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกชาวอิตาเลียน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดการสร้างความสุขในการให้บริการแก่แขกผู้มาเยือนในแบบฉบับชาวกาตาร์สุดคลาสสิค ผสมผสานสัมผัสของอินดัสเทรียลดีไซน์ร่วมสมัยอันหรูหราลงไป 


เล้านจ์ อัล มูร์จัน เป็นเล้านจ์ 2 ชั้น ที่ออกแบบให้มีแสงธรรมชาติสาดส่องตลอดทั่วบริเวณ เล่นกับระบบไฟที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อให้ความรู้สึกกว้างขวางและสบายตา มีพื้นที่กว้างขวางเทียบเท่าสระว่ายน้ำโอลิมปิกถึง 10 สระ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 1,000 คนในเวลาเดียวกัน และยังมีบริการห้องพักผ่อนส่วนตัว ห้องอาบน้ำ พื้นที่สำหรับครอบครัว และห้องสันทนาการสำหรับเด็ก และเครื่องเล่น F1 ซีมูเลเตอร์ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานและติดต่อสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นส่วนจัดประชุม มุมทำงานส่วนตัวพร้อมคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ท พรินเตอร์ สแกนเนอร์และอื่นๆ อีกมากมาย
 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com