ไปพัทยา พักที่ไหนดี ? 10 ที่พักพัทยา ไม่เกิน 1,500 บาท ถูกและดี เที่ยวชิลไม่ง้อวันสิ้นเดือน

ไปพัทยา พักที่ไหนดี ? 10 ที่พักพัทยา ไม่เกิน 1,500 บาท ถูกและดี เที่ยวชิลไม่ง้อวันสิ้นเดือน
aichan
16 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
172.6K
29

       หมดคำถาม ไปพัทยา พักที่ไหนดี ? ชวนกันไปชิล ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ได้บรรยากาศทะเล แต่ติดที่กระเป๋าสตางค์ ! ตามเรามาจดลิสต์ดีๆ ได้ค่ะ กับ 10 ที่พักพัทยา ไม่เกิน 1,500 บาท ที่พักถูก และดี ราคาประหยัด ทริปนี้เงินเหลือเที่ยวอีกเพียบ ! ไม่ต้องสนวันสิ้นเดือนกันแล้ว เที่ยวตั้งแต่เดือนนี้ไปเลยค่ะ ตามเราไปเช็คอินกันเลยค่า

 

 

 

ที่พักพัทยา ราคาประหยัด ไม่เกิน 1,500

 

1. Opey De Place Hotel

        โอเป เดอ เพลส ห้องพักสไตล์มินิมอล แต่เรื่องเครื่องอำนวยความสะดวกไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะเค้ามีให้ครบครัน แถมมีสระจากุซซี่ที่โอบล้อมด้วยสวนธรรมชาติสีเขียวไปอีก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากจริงๆ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวอย่างชายหาด ถนนคนเดิน และห้างสรรพสินค้า เป็นโลเคชั่นที่ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ

 

==================

 

2. Fifth Jomtien The Residence Pattaya

        ฟิฟธ์ จอมเทียน เดอะ เรสซิเด้นท์ พัทยา ตั้งอยู่บริเวณจอมเทียนค่ะ ประกอบด้วยห้องพักสะดวกสบายหลากสไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังใกล้มากๆ กับหาดจอมเทียน สามารถเดินไปทะเลได้แค่ 5 นาทีเท่านั้นเองค่ะ หรือจะว่ายน้ำชิลๆ ที่สระว่ายน้ำก็ได้น้า

 

==================

 

3. Double D Boutique Residence at Pattaya

         ดับเบิ้ล ดี บูติค เรสซิเดนซ์ แอท พัทยา เป็นเซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์ ที่พักราคาเบาๆ ในพัทยาค่ะ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ดูสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำเล่น รีแลกซ์ในวันหยุด 

 

==================

 

4. Zeed Red Horse Resort Pattaya

       ซี้ด เรด ฮอส รีสอร์ท พัทยา ที่พักพัทยาราคาถูก หลักร้อยเบาๆ แต่ตกแต่งสวยงาม และเรียบง่าย ในสไตล์ปูนเปลือยเท่ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสบายๆ เสาร์-อาทิตย์นี้ค่ะ 

 

========================

 

5. 18 Coins Hostel

       18 Coins Hostel เป็นที่พักแบบโฮสเทล บริการห้องพักทั้งแบบ Standard Private Room, Superior Private Room และ Dormitory นอนรวม 8 เตียง ราคาประหยัด ตกแต่งเรียบง่าย สะอาดน่าพัก และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ขาแบ็คแพ็คเกอร์ต้องไม่พลาดไปชิลกันค่ะ

 

========================

 

6. Adelphi Pattaya

       อเดลฟี พัทยา เป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยวค่ะ ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของพัทยา ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าให้ได้รีแลกซ์ ชมวิวสวยๆ อีกด้วยน้า

  • ที่อยู่ : 390/14 หมู่ 9 ซอยเฉลิมพระเกียรติ 21 ถนนพัทยาสาย 3 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/gAxr7CJ2yefPsgZV6
  • โทร : 0-3367-3451
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/adelphi.pattaya

 

===================

 

7. Sunshine Hotel & Residences

        ซันไชน์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรม 3 ดาว บริการห้องพักในบรรยากาศสบาย ผ่อนคลาย ตกแต่งเรียบง่าย และเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงห้องพัก รับลมชิลๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในพัทยา และอยู่ไม่ไกลจากชายหาดอีกด้วยค่ะ

 

===================

 

8. Access Inn Pattaya

       แอคเซส อินน์ พัทยา บริการห้องพักสะดวกสบาย หลายรูปแบบ มีร้านอาหารไทย-ตะวันตก มีที่พร้อมให้คุณสังสรรค์กับเพื่อนฝูง จัดปาร์ตี้สนุกๆ นอกจากนี้ยังอยู๋ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น ตลาดน้ำสี่ภาค สวนนงนุช ฟาร์มจระเข้ คาบาเร่ต์โชว์ และ Underwater World

 

==================

 

9. D Hotel Pattaya

        โรงแรม ดี โฮเทล พัทยา ที่พักสไตล์โมเดิร์นใจกลางพัทยา บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าชิลๆ เพียง 15 นาทีถึงชายหาดพัทยา และ 10 นาที ถึงห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศชิลๆ อย่างแท้จริงค่ะ

 

==================

 

10. B2 Jomtien Pattaya Hotel 

        บีทู จอมเทียน พัทยา ที่พักถูกและดี ที่บอกไว้ใจได้เลยว่าความเป็น ที่พักบีทู จะต้องมาพร้อมกับการพักผ่อนสบายๆ ในราคามิตรภาพ คุณภาพดีต่อใจ ด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่มีความสวยงาม โล่ง โปร่งสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบความรักษาปลอดภัยเยี่ยม มาที่นี่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่ะ

 

==================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง