รีเซต

12 ที่พักพัทยา ราคาถูก ไม่เกิน 1,500 บาท เที่ยวชิลไม่ง้อวันเงินเดือนออก ไปพัทยา พักที่ไหนดี?

12 ที่พักพัทยา ราคาถูก ไม่เกิน 1,500 บาท เที่ยวชิลไม่ง้อวันเงินเดือนออก ไปพัทยา พักที่ไหนดี?
aichan
31 ตุลาคม 2564 ( 10:00 )
259.1K
29

      หมดคำถาม ไปพัทยา พักที่ไหนดี ? ชวนกันไปชิล ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ได้บรรยากาศทะเล แต่ติดที่กระเป๋าสตางค์! ตามเรามาจดลิสต์ดีๆ ได้ค่ะ กับ 10 ที่พักพัทยา ราคาถูก ไม่เกิน 1,500 บาท ราคาประหยัด ทริปนี้เงินเหลือเที่ยวอีกเพียบ! ไม่ต้องสนวันสิ้นเดือนกันแล้ว ตามเราไปเช็คอินกันเลยค่า

 

ที่พักพัทยา ไม่เกิน 1,500
ที่พักราคาถูก เที่ยวได้ไม่ง้อวันเงินเดือนออก

 

1. B2 Jomtien Pattaya Hotel 

 

      B2 Jomtien Pattaya Hotel ที่พักถูกและดี ที่บอกไว้ใจได้เลยว่าความเป็น ที่พักบีทู จะต้องมาพร้อมกับการพักผ่อนสบายๆ ในราคามิตรภาพ คุณภาพดีต่อใจ ด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่มีความสวยงาม โล่ง โปร่งสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบความรักษาปลอดภัยเยี่ยม มาที่นี่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่ะ

 

=============

 

2. Beston Pattaya

 

      ตามมาชิล เที่ยวพัทยา กันที่ Beston Pattaya ที่พักพัทยาราคาถูก และดี มีพร้อมทั้งสระว่ายน้ำและห้องอาหาร กับห้องพักมีให้เลือกทั้ง 3 แบบ คือ Superior room (วิวเมือง) Pool Superior room (วิวสระว่ายน้ำ) และห้อง Triple Deluxe room สำหรับพักได้ 3 คน เหมาะกับการมาเที่ยวชิลๆ ในราคาประหยัด ไม่ต้องรอเงินเดือนออกก็เที่ยวพักผ่อนได้แล้ว!

 

=============

 

3. Opey De Place Hotel

 

      Opey De Place Hotel ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ เรื่องเครื่องอำนวยความสะดวกไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะเค้ามีให้ครบครัน แถมมีมุมพักผ่อนที่โอบล้อมด้วยสวนธรรมชาติสีเขียวไปอีก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากจริงๆ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวอย่างชายหาด ถนนคนเดิน และห้างสรรพสินค้า เป็นโลเคชั่นที่ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ

 

===============

 

4. Fifth Jomtien The Residence Pattaya

 

      Fifth Jomtien The Residence Pattaya ตั้งอยู่บริเวณจอมเทียนค่ะ ประกอบด้วยห้องพักสะดวกสบายหลากสไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังใกล้มากๆ กับหาดจอมเทียน สามารถเดินไปทะเลได้แค่ 5 นาทีเท่านั้นเองค่ะ หรือจะว่ายน้ำชิลๆ ที่สระว่ายน้ำก็ได้น้า

 

==============

 

5. Double D Boutique Residence at Pattaya

 

      Double D Boutique Residence at Pattaya เป็นเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ที่พักราคาเบาๆ ในพัทยาค่ะ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ดูสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำเล่น รีแลกซ์ในวันหยุด 

 

===============

 

6. ibis Pattaya

 

     ibis Pattaya แบรนด์โรงแรมดัง มาตรฐานโรงแรมระดับโลก อีกหนึ่ง ที่พักพัทยาราคาถูก หลักพันต้นๆ แต่ความสะดวกสบายครบครันมากๆ ค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม และเรียบง่าย มีสระว่ายน้ำให้ได้ไปชิลริมสระ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสบายๆ เสาร์-อาทิตย์นี้มากๆ ทีเดียวค่ะ 

 

===============

 

7. 18 Coins Hostel

 

      18 Coins Hostel เป็นที่พักพัทยาแบบโฮสเทล ตกแต่งในสไตล์มินิมอล บริการห้องพักทั้งแบบ Standard Private Room, Superior Private Room และ Dormitory นอนรวม 8 เตียง ราคาประหยัด ตกแต่งเรียบง่าย สะอาดน่าพัก และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ขาแบ็คแพ็คเกอร์ต้องไม่พลาดไปชิลกันค่ะ

 

===============

 

8. Adelphi Pattaya

 

      Adelphi Pattaya เป็นอีกตัวเลือกที่พักถูกและดีสำหรับนักท่องเที่ยวค่ะ ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของพัทยา ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าให้ได้รีแลกซ์ ชมวิวสวยๆ อีกด้วยน้า

 

  • ที่อยู่ : 390/14 หมู่ 9 ซอยเฉลิมพระเกียรติ 21 ถนนพัทยาสาย 3 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/gAxr7CJ2yefPsgZV6
  • โทร : 0-3367-3451
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/adelphi.pattaya

===============

 

9. Sunshine Hotel & Residences

 

      Sunshine Hotel & Residences โรงแรม 3 ดาว บริการห้องพักในบรรยากาศสบาย ผ่อนคลาย ตกแต่งเรียบง่าย และเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงห้องพัก รับลมชิลๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในพัทยา และอยู่ไม่ไกลจากชายหาดอีกด้วยค่ะ

 

===============

 

10. Access Inn Pattaya

 

      Access Inn Pattaya ที่พักพัทยา บรรยากาศดี บริการห้องพักสะดวกสบาย หลายรูปแบบ มีร้านอาหารไทย-ตะวันตก มีที่พร้อมให้คุณสังสรรค์กับเพื่อนฝูง จัดปาร์ตี้สนุกๆ นอกจากนี้ยังอยู๋ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น ตลาดน้ำสี่ภาค สวนนงนุช ฟาร์มจระเข้ คาบาเร่ต์โชว์ และ Underwater World

 

==============

 

11. Manita Boutique Hotel Pattaya

 

      มาเที่ยวพัทยา ต้องไม่พลาดมาเช็คอินที่ Manita Boutique Hotel Pattaya ที่พักพัทยา ราคาดีเหลือเชื่อ! ที่จะทำให้วันพักผ่อนเป็นวันหยุดที่ดี ไม่ต้องมาอึนกับเรื่องงบน้อยเลยค่ะ อีกทั้งที่พักยังตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือบาลีไฮ และวอคกิ้งสตรีท เราสามารถออกมาเที่ยวเดินชิลได้ง่ายๆ เลยจ้า

 

==============

 

12. Maleewan Jomtien

 

       Maleewan Jomtien โรงแรมพัทยา ราคาไม่แพง ที่หาดจอมเทียน เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนสุดๆ ค่ะ ที่นี่มีห้องพักที่ตกแต่งในโทนสีขาว เรียบง่าย และให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำ ให้ได้มายืดเส้นยืดสาย ถ่ายรูปสวยๆ ริมสระ ว่ายน้ำชิลๆ กันได้ด้วยค่ะ

 

==============

 

ที่เที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ