งานกาชาด 2563 มิติใหม่ เที่ยว ช้อป งานกาชาดออนไลน์ จุใจ 11 วันเต็มๆ

งานกาชาด 2563 มิติใหม่ เที่ยว ช้อป งานกาชาดออนไลน์ จุใจ 11 วันเต็มๆ
เอิงเอย
15 ธันวาคม 2563 ( 10:51 )
14.4K

      ปลายปีแบบนี้ ที่ทุกคนกำลังรอคอย งานกาชาด 2563 กันอยู่ เตรียมไปช้อปกันอย่างจุใจได้แล้วค่ะ จัดเต็ม 11 วันตลอด 24 ชั่วโมง กันไปเลยกับ งานกาชาดออนไลน์ บนแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com ภายใต้แนวคิด “Connectivity of Giving #ให้ด้วยใจไร้พรมแดน” ในวันที่ 19-29 ธันวาคม 2563 นี้ค่ะ

 

 

งานกาชาด 2563
งานกาชาดออนไลน์ 11 วันเต็ม


     มิติใหม่ในการเที่ยวงานกาชาด เป็นครั้งแรกในรูปแบบการจัดงานกาชาดวิถีใหม่ (New Normal) จาก On ground สู่ Online เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของผู้ที่จะมาเที่ยวชมงานกาชาดในปีนี้ค่ะ ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com

 

 

ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ คือ

 

      การประกวดออกแบบร้านงานกาชาดออนไลน์ จากหน่วยงานทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา สมาคม ชมรม มูลนิธิ และบริษัทเอกชนมากมาย โดยแต่ละหน่วยงานจะได้สร้างสรรค์ออกแบบร้านตามจินตนาการและภารกิจโดยไม่มีข้อจำกัดเหมือนการก่อสร้างร้านจริง

      การประกวดขวัญใจงานกาชาดออนไลน์ เฟ้นหาทูตแห่งการให้ไร้พรมแดน จาก 26 ผู้เข้าประกวดที่เป็นบุคลากรของหน่วยงานที่ร่วมออกร้านในงานกาชาด พร้อมด้วยความสามารถและบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสาธารณกุศล ร่วมโหวตขวัญใจงานกาชาดผ่านแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com

 

 

      ช้อปสินค้า หลากหลายประเภท ทั้ง ผ้าไทย สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน อาหารพร้อมทาน อาหารแปรรูป เครื่องดื่ม สินค้าอุปโภค บริโภค ของที่ระลึก ทั้งจากร้านค้าโครงการส่วนพระองค์ บริษัทเอกชน ห้างร้านต่างๆ มากมายให้ได้ช้อปผ่านระบบ E-commerce

      พยากรณ์ดวงชะตา ผ่านระบบ Zoom Application ปีนี้รอด ปีหน้าต้องปัง!! จากนักพยากรณ์ชื่อดังหลากหลายศาสตร์ ให้ทุกท่านจองคิวล่วงหน้าตามเวลาที่สะดวกตลอด 11 วัน

 

 

      ฟังเคล็ดลับสุขภาพดี จากแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยและโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เต็มอิ่มกับกิจกรรมการแสดงเอาใจทุกช่วงอายุผ่าน LIVE บนแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com

      อีกทั้งมี รถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 17.00-20.00 น. ตลอด 11 วันของการจัดงาน ณ หอสุมดประชาชน สวนลุมพินี

       นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายทั้ง การให้คำปรึกษาทางการแพทย์ การแสดงศิลปวัฒนธรรม และศิลปิน ดารา โดยมีกิจกรรมเที่ยวทุกวันกับ e-passport ยิ่งคลิกบ่อย ยิ่งมีสิทธิ์ ทำภารกิจครบ 11 วัน ลุ้นรถยนต์และสร้อยคอทองคำอีกด้วย

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง