รีเซต

แหล่งพัก(ใจ) ใจกลางเมือง GalileOasis Boutique Hotel @ราชเทวี

แหล่งพัก(ใจ) ใจกลางเมือง GalileOasis Boutique Hotel @ราชเทวี
อีดีที ไกด์
4 ธันวาคม 2565 ( 10:00 )
1.3K
1

 

      ไม่น่าเชื่อ ! ราชเทวี ที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ มีโรงแรมแบบนี้อยู่ด้วยหรอ? “GalileOasis Boutique Hotel” เรียกได้ว่าเป็น Green zone หรือพื้นที่สีเขียวขนาดย่อม ๆ ที่สวย และหาได้ยากในกรุงเทพฯ เลยล่ะ ถ้าเพื่อน ๆ ได้เห็นรูปแล้วก็คงจะตกใจไปไม่น้อยกว่าเรา ว่าเอ้อ มันมีที่แบบนี้อยู่ในกรุงเทพฯ ด้วย

 

 

     GalileOasis Boutique Hotel หรือโรงแรมกาลิเลโอเอซิส อยู่ในราชเทวี ใจกลางกรุงเทพฯ และห่างจาก BTS สถานีราชเทวี เพียง 750 เมตร เดินลึกเข้าซอกซอยไปหน่อย แต่ไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงแล้ว ระหว่างเปิดแมพเดินเข้าไป ก็ยิ่งพาเข้าซอยที่เล็กลง แคบลง จนแอบคิดในใจว่ามีโรงแรมอยู่ในซอยแบบนี้ด้วยหรอ !? แต่พอได้ก้าวเท้าเข้าโซนโรงแรมไปเท่านั้นแหละ ถึงกับอึ้งในใจ มองเข้าไปเห็นแต่สีเขียวของต้นไม้ แสงแดดส่องเข้ามาตรงกลาง สวยจนไม่คิดว่าอยู่ในเขตราชเทวี

     ภายนอกตึกเป็นสไตล์ตึกเก่าที่ยังคงความดั้งเดิมของตึกไว้ แต่มันเป็นการรีโนเวทตึกเก่าอายุกว่า 40 ปีให้สวยแบบมีเสน่ห์มาก ๆ และส่วนของโรงแรมแบ่งออกเป็น 3 ตึก รวมทั้งหมด 19 ห้อง

 

 

ห้องมี 3 Type หลัก ๆ

  • Twin bed (เตียงเล็ก 2 เตียง)
  • Double bed (เตียงใหญ่ 1 เตียง)
  • Family Room (เตียงใหญ่ 2 เตียง)

 

     ภายในห้องก็ตกแต่งเรียบง่าย ทุกพื้นที่ที่สามารถแทรกต้นไม้เข้าไปได้ ที่นี่ก็แทรกเข้าไปหมด แต่ก็ไม่มากจนเกินไป ทำให้เรารู้สึกสบาย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ พื้นที่ในห้องแม้ว่าจะมีไม่มากนัก แต่ทางโรงแรมก็ใช้ได้อย่างคุ้มค่า พยายามให้ทุกพื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่โรงแรมจริง ๆ

     ห้องบริเวณชั้น 2 จะไม่มีระเบียง แต่ถ้าเป็นห้องชั้น 3 จะมีระเบียงด้วย ห้องก็เก๋ไปคนละแบบ แล้วแต่เพื่อน ๆ ชอบเลยค่ะ บอกเลยว่าดีงามทุกห้อง !

 

 

     เคยมีแขกต่างชาติเข้ามาพัก GalileOasis Boutique Hotel เขียนรีวิวไว้ว่าที่นี่เป็นเหมือน Hidden gem place เป็นโอเอซิสที่ถูกซ่อนอยู่ในเมืองใหญ่ เอ้อ พอเราอ่านแล้วพยักหน้าเห็นด้วย อ๋อตามไปด้วย เราว่าเป็นคำที่ดีคำนึงที่จำกัดความของ GalileOasis Boutique Hotel ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

     ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเข้ามาเที่ยวในกรุงเทพฯ หรือมีเพื่อนชาวต่างชาติ กำลังหาที่พักดี ๆ เราขอแนะนำที่นี่เลย ตามสโลแกนของโรงแรมเค้าว่า ลองแวะมา “พัก” แล้วจะ “รัก” GalileOasis Boutique Hotel :)

 

 

GalileOasis Boutique Hotel

📬ที่อยู่ : 535 32 ตรอก พระราม 6 ซอย 17 แขวง ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/SL5oa8qJetPtFuk28
📞เบอร์โทร : 061-386-9898
🚝ห่างจาก BTS ราชเทวี 750 เมตร

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน#รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #โรงแรม #ที่พัก #Bangkok #HotelBangkok #ที่พักกรุงเทพ #โรงแรมในกรุงเทพ #ราชเทวี #ที่พักราชเทวี