รีเซต

Bangkok Backyard ลานกางเต็นท์ กรุงเทพ แคมป์ปิ้งได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไกล

Bangkok Backyard ลานกางเต็นท์ กรุงเทพ แคมป์ปิ้งได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไกล
nnanthisin
7 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:00 )
25.5K

        อะไรจะดีต่อใจไปว่าการได้พักผ่อนในบรรยากาศอันสดชื่น ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ... วันนี้เรามีพิกัดสุดชิลมาฝากกันค่ะ นั่นก็คือ Bangkok Backyard ลานกางเต็นท์ กรุงเทพ บอกเลยว่าสายแคมป์ปิ้งต้องจด ! เพราะเป็นการไปกางเต็นท์ริมน้ำที่ชิลมากๆ แบบไม่ต้องเดินทางข้ามจังหวัด ใครที่มีเวลาน้อยต้องรีบแพลนจองได้เลย รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ว่าแล้วก็ตามเราไปดูความชิลนี้กันเลยค่า

 

 

 

Bangkok Backyard

ลานกางเต็นท์ กรุงเทพ

 

        วันนี้เราขอเอาใจสายเที่ยว สายแคมป์ปิ้งที่มีใจรักในการกางเต็นท์ แต่ไม่อยากเดินทางออกนอกกรุงเทพฯ หรือมีเวลาน้อย บอกเลยว่าที่นี่ Bangkok Backyard สามารถตอบโจทย์ได้ค่ะ เพราะเค้าเป็นลานกางเต็นท์สุดชิค ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ พิกัดบึงไมตรีจิต คลองสามวา ใช้เวลาไม่ถึง 1 ชม. จากใจกลางกรุงเทพฯ ก็สามารถไปตั้งแคมป์สุดฟินได้แล้วค่ะ

 

 

        บรรยากาศของที่นี่บอกเลยว่าดีต่อใจไม่แพ้ต่างจังหวัดเลยทีเดียวค่ะ สามารถไปนอนกางเต็นท์ริมน้ำได้ชิลๆ มีกลิ่นไอดิน และเสียงของธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ สูดลมหายใจได้อย่างเต็มปอดเลย มีความเงียบสงบ บรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะกับใครที่อยากไปพักผ่อน ให้ธรรมชาติบำบัด รับรองว่าชิลจนอยากจะค้างต่ออีกสักคืนเลยล่ะค่ะ

 

 

        เรื่องการอำนวยความสะดวกขอบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ ที่นี่เค้ามีระบบการรักษาความปลอดภัย 24 ชม. มีห้องน้ำสะอาดพร้อมน้ำอุ่นให้บริการ มีพัดลมใหญ่ให้ใช้ฟรี เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ ใครที่ไม่มีเต็นท์มา ที่นี่เค้าก็มีให้เช่าค่ะ สามารถเลือกได้ตามจำนวนคนพักได้เลย และสำหรับค่าเข้ากางเต็นท์ อยู่ที่คนละ 400 บาท/คืน

 

 

        ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ว่าภายในกรุงเทพฯ ก็มีสถานที่สุดชิลให้เราได้หลีกหนีความวุ่นวาย มาอยู่กับธรรมชาติให้ผ่อนคลายได้ขนาดนี้ ไม่ต้องเดินทางข้ามจังหวัด ก็สามารถตั้งแคมป์ได้ชิคๆ แล้ว งานนี้รับรองว่าถูกใจสายแคมป์ปิ้งชาวกรุงแน่นอน ต้องแพลนจองไปชิลซะแล้วละค่า 

 

 

ข้อมูล Bangkok Backyard ลานกางเต็นท์ กรุงเทพฯ

  • ที่อยู่ : 894 ถนนไมตรีจิต แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ
  • พิกัด : - 
  • โทร : 09-9393-9747
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/bangkokbackyard

 

ขอบคุณภาพจาก Bangkok Backyard