รีเซต

ที่พักเกาะพยาม The Blue Sky Resort มัลดีฟส์เมืองไทย สวยแค่ไหนต้องไปลอง

ที่พักเกาะพยาม The Blue Sky Resort มัลดีฟส์เมืองไทย สวยแค่ไหนต้องไปลอง
เอิงเอย
4 มีนาคม 2564 ( 16:35 )
9.4K

       เมื่อนึกถึง มัลดีฟส์เมืองไทย ก็ต้องนึกถึง ที่พักเกาะพยาม เป็นอันดับแรก คือที่ The Blue Sky Resort Koh Payam จังหวัดระนอง งานนี้คนละ 2,250 ก็ได้นอนวิลล่ามัลดีฟส์แบบฟินๆ ได้! เอาล่ะ ตามเรามาเที่ยว ไปนอนฟิน มัลดีฟส์เมืองไทยกันได้เล้ยยย!!!

 

ที่พักเกาะพยาม 
The Blue Sky Resort มัลดีฟส์เมืองไทย


        The Blue Sky Resort ที่พักสวยเกาะพยาม เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักยื่นไปบนน้ำทะเลเป็นจุดเด่น และล้อมรอบไปด้วยป่าโกงกาง ทำให้มีความร่มรื่นตลอดเวลา โดยพื้นที่ของรีสอร์ทนั้น จะเป็นทรายที่พัดเข้ามาตามคลองของป่าโกงกาง และเวลาน้ำขึ้นจะเหมือนห้องพักอยู่กลางทะเล ที่เราสามารถเล่นน้ำได้จากห้องพักเลย จึงเปรียบเหมือนมัลดีฟส์นั่นเอง

 

 

ห้องพักภายในที่พักจะมีหลากหลายรูปแบบ เช่น

  • Villa Sea View
  • Villa Deluxe
  • Villa Lagoon
  • Villa Zone L
  • Villa Zone R (ติดกับทะเล)

 

 

ที่พักเกาะพยาม ระนอง มัลดีฟส์เมืองไทย

 

      ส่วนเราพัก ห้อง Villa Zone R ซึ่งติดกับคลองหรือหลังที่เรียกกันว่า วิลล่ามัลดีฟส์ จริงๆ คลองที่บอกก็คือ ทะเล นั่นเอง น้ำจะมีต่อเมื่อน้ำทะเลขึ้นจึงจะเห็นภาพที่สวยตามปก แต่ละช่วงเดือนเวลาน้ำจะขึ้นไม่เหมือนกัน 
ในส่วนของห้องพักก็สวยงามเรียบง่าย แต่ที่ชอบที่สุดคือระเบียง มีตะข่ายนั่งเล่น พร้อมบันไดลงเล่นน้ำได้เลย น้ำใสมาก และสะอาดด้วย

 

 

 

      ด้านริมหาดของรีสอร์ทมีทุมถ่ายรูปเยอะแยะเลย ทั้ง เปลนอนเล่น ตะข่ายริมทะเล กิจกรรมพายคายัค สระว่ายน้ำ และร้านอาหารของรีสอร์ท ตกแต่งสไตล์มัลดีฟริมชายหาด ที่สามารถเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ บอกเลยว่าอาหารอร่อยมากราคาไม่แรงด้วย พูดขนาดนี้แล้วไม่จองได้ไงล่ะ 

 

 

 

ข้อมูล The Blue Sky Resort เกาะพยาม

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Go Way Finder

 

ที่เที่ยวระนอง ที่น่าสนใจอื่นๆ