ที่พักแพ กาญจนบุรี The Tryst River Kwai หนีร้อนไปนอนแพ ริมแม่น้ำแควน้อย

ที่พักแพ กาญจนบุรี The Tryst River Kwai หนีร้อนไปนอนแพ ริมแม่น้ำแควน้อย
เอิงเอย
19 เมษายน 2562 ( 08:49 )
67.6K
22

         อากาศร้อนขนาดนี้ ต้องหนีออกจากกรุงกันแล้ว ! ตามเราไปเที่ยวกาญจนบุรี ปักหมุดนอนแพชิลๆ ดูวิวแม่น้ำแควน้อยให้จุใจ แบบ 180 องศา กันที่ The Tryst River Kwai ที่พักแพ กาญจนบุรี ค่ะ พาตัวเองไปใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศดีๆ พักร่าง ชาร์จแบทพลังงานกันให้เต็มที่ในวันหยุดนี้กันได้เลย !

 

 

         พาตัวเองไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ได้มองสายน้ำไหล ไปพร้อมๆ กับคนรู้ใจ ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง แน่นอน The Tryst River Kwai (เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว) รีสอร์ทที่มีที่ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อยแห่งนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

 


         ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ไม่ห่างจากน้ำตกไทรโยคน้อย ตกแต่งในไตล์ Forest Loft ออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ทั้งห้องพักริมแม่น้ำ และ ที่พักแพ ให้เราได้เข้าใกล้ธรรมชาติมากกว่าที่เคย

        ห้องพักบนแพ มี 2 แบบด้วยกันคือ แพ River Scene ที่นอกจากจะอยู่ในแพแล้ว ยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ และภูเขา พร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัวในห้องพักอีกด้วย

 

 

         อีกแบบหนึ่งก็คือ แพ Panoramic River Scene ห้องพักแบบแพพักขนาด 32 ตร.ม. ที่มีระเบียงส่วนตัว วิวแม่น้ำรอบด้าน พร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่สามารถมองเห็นโค้งแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจน ให้ได้ผ่อนคลายไปพร้อมๆ กับการไหลของสายน้ำ และวิวแม่น้ำแบบ 180 องศาที่อยู่ตรงหน้า คือดีต่อใจสุดๆ ไปเลยจ้า

 

         นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังมีที่พักบนฝั่งปกติที่เห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำแควน้อยอีกด้วย เช่น ห้อง Panoramic Pool Garden ห้อง Pool Garden และห้อง See Through

 

ที่พักแพ กาญจนบุรี

 

        วันหยุดนี้ ถ้าใครกำลังมองหาที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ และสายน้ำไหลของแม่น้ำแควน้อยอยู่ล่ะก็ เราชวนมาชิลที่นี่ค่ะ รับรองว่า จะมีแต่ความชิล

 

 

ที่อยู่ : ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
โทร : 08-2074-2060
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thetrystriverkwai

 

 

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

20 ที่เที่ยว กาญจนบุรี เที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีคำว่า เบื่อ !

9 ที่พักกาญจนบุรี สวย บรรยากาศดี ไปกี่ที ก็เลิฟ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่