รีเซต

ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ The Tryst River Kwai ที่พักริมแม่น้ำแควน้อย สุดชิล

ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ The Tryst River Kwai ที่พักริมแม่น้ำแควน้อย สุดชิล
เอิงเอย
12 พฤษภาคม 2565 ( 11:27 )
95K
22

      อากาศร้อนขนาดนี้ ต้องหนีออกจากกรุงกันแล้ว! ตามเราไป เที่ยวกาญจนบุรี ปักหมุดนอนแพชิลๆ ดูวิวแม่น้ำแควน้อยให้จุใจ แบบ 180 องศา กันที่ The Tryst River Kwai ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ ค่ะ พาตัวเองไปใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศดีๆ พักร่าง ชาร์จแบตพลังงานกันให้เต็มที่ ในวันหยุดนี้กันได้เลย!

 

ที่พักกาญจนบุรี แพริมน้ำ The Tryst River Kwai
ที่พักริมแม่น้ำแควน้อย

 

      พาตัวเองไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ได้มองสายน้ำไหล ไปพร้อมๆ กับคนรู้ใจ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนซี้ กันได้ที่ The Tryst River Kwai (เดอะ ทริสต์ ริเวอร์แคว) ที่พักแพกาญจนบุรี ริมแม่น้ำ บรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย ตอบโจทย์วันหยุดสบายๆ ให้เรามาพักผ่อน รีแลกซ์ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

 


      รีสอร์ทตั้งอยู่ไม่ห่างจาก น้ำตกไทรโยคน้อย ตกแต่งในไตล์ Forest Loft ออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ทั้งห้องพักริมแม่น้ำ และ ที่พักแพ ให้เราได้เข้าใกล้ธรรมชาติมากกว่าที่เคยค่ะ

ห้องบนแพ มีห้องพัก 5 แบบ คือ 

  • Panoramic River Vibe (**แพใหม่เปิดล่าสุด มกราคม 2564)
  • River Vibe (**แพใหม่เปิดล่าสุด มกราคม 2564)
  • Panoramic River Scene
  • River Scene
  • Panoramic River Scene (Pool View)

ห้องพักบนฝั่ง มีห้องพัก 4 แบบ คือ

  • River Terrace (**ห้องใหม่เปิดล่าสุด ตุลาคม 2564)
  • River Scape
  • Panoramic Pool Garden
  • Pool Garden
  • See Through

ราคาที่พักประมาณ 2,000-8,000 บาท (ขึ้นอยู่กับห้องพักที่เลือกพักและวันที่เข้าพัก)

 

1. Panoramic River Vibe

 

 

     Panoramic River Vibe เป็นแพที่พัก ที่มีห้องขนาดห้องกว้างที่สุดในรีสอร์ทค่ะ มีชั้นลอยไว้บริการด้วย ทำให้สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-6 คนเลยทีเดียว จะมาเที่ยวแบบเป็นคู่รักก็เหมาะ ครอบครัวก็อบอุ่น หรือเพื่อนฝูงก็ได้ค่ะ แถมยังได้เห็นวิวพิเศษสุดแบบ Panorama เห็นวิวแม่น้ำแควน้อย 180 องศาตรงหน้าเลยค่ะ 

 

 

    อีกทั้งยังมี Moon Roof 🌙 บนชั้นลอยที่เป็นกระจกใสเปิดให้เห็นท้องฟ้าให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ นอนดูดาวสวยๆ ตอนกลางคืน รวมถึงภายในห้องพักมีอ่างอาบน้ำส่วนตัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ริมแม่น้ำแควน้อย ใครที่มาเป็นครอบครัว ลูกๆ ชอบแน่นอน หรือ ใครที่พาหวานใจมาเที่ยวด้วยกัน ก็น่าจะแฮปปี้สุดๆ และมี Floating Breakfast ที่เป็น iconic สำคัญของที่นี่ด้วย 

 

River Scene

        ห้องพักบนแพ River Scene ที่นอกจากจะอยู่ในแพแล้ว ยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ และภูเขา พร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัวในห้องพักอีกด้วย

 

ที่พักแพ กาญจนบุรี

 

Panoramic River Scene

 

 

      แพ Panoramic River Scene ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว วิวแม่น้ำรอบด้าน พร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่สามารถมองเห็นโค้งแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจน ให้ได้ผ่อนคลายไปพร้อมๆ กับการไหลของสายน้ำ และวิวแม่น้ำแบบ 180 องศาที่อยู่ตรงหน้า คือดีต่อใจสุดๆ ไปเลยจ้า

 

 

     นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังมีที่พักบนฝั่งปกติที่เห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำแควน้อยอีกด้วย เช่น ห้อง Panoramic Pool Garden ห้อง Pool Garden ห้อง See Through และห้องเปิดใหม่ River Terrace ด้วยค่ะ 

 

 

        วันหยุดนี้ ถ้าใครกำลังมองหาที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ เราชวนมาแวะพักที่นี่ดูค่ะ The Tryst River Kwai กาญจนบุรี รับรองว่า จะเป็นวันหยุดที่มีแต่ความแฮปปี้แน่นอน!

 

 

ข้อมูล The Tryst River Kwai กาญจนบุรี

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก The Tryst River Kwai