ถ่ายรูปสวย ทุ่งปอเทือง ที่ ไร่ธรรมชัย นครสวรรค์ บานเหลืองอร่าม พร้อมให้โพสต์ท่าเก๋

ถ่ายรูปสวย ทุ่งปอเทือง ที่ ไร่ธรรมชัย นครสวรรค์ บานเหลืองอร่าม พร้อมให้โพสต์ท่าเก๋
nnanthisin
27 พฤศจิกายน 2562 ( 14:00 )
3.8K
4

        ใครที่กำลังมองหา ที่เที่ยวหน้าหนาว ถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดีต่อใจ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ วันนี้เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ทุ่งปอเทือง ไร่ธรรมชัย นครสวรรค์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 ชม. ก็สามารถไปถึงที่หมายแล้ว เราจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่หาไม่ได้ในเมืองกรุง บรรยากาศจะสดชื่นแค่ไหน ต้องตามไปดูกันเล้ยยย ! 

 

 

ทุ่งดอกไม้ นครสวรรค์

 

        ทุ่งปอเทือง ไร่ธรรมชัย ถือว่าเป็นทุ่งปอเทืองที่แรกใน อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ ค่ะ มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 40 ไร่ เลยทีเดียว ในทุกๆ ช่วงฤดูหนาว ดอกปอเทืองก็จะเริ่มบานสะพรั่งสวยงาม ท่ามกลางวิวภูเขาที่โอบล้อมรอบไว้ สีเขียว สีเหลืองตัดกัน มองออกไปสบายตา บวกกับสีท้องฟ้าหน้าหนาว ราวกับภาพฝันเลยใช่ไหมล่ะคะ 

 

     

 

        ดอกปอเทืองจะบานสะพรั่ง เหลืองอร่ามตางดงามตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน - มกราคม บานต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศให้ได้ไปชื่นชม และถ่ายรูปสวยๆ กันค่ะ ค่าเข้าทุ่งดอกไม้เพียงคนละ 10 บาทเท่านั้น ! ก็จะได้ไปโพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ๆ เก็บไว้อัพไอจีอวดเพื่อน รับรองว่าเรียกไลค์ได้รัวๆ 

 

 

        นอกจากนี้ข้างๆ กับทุ่งปอเทือง ยังมีทุ่งทานตะวันอีกด้วยค่ะ รับรองว่าเมื่อไปถึงที่นี่ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ แถมได้รูปสวยๆ บอกเลยว่างานนี้ต้องเคลียร์เมมกล้อง เคลียร์พื้นที่ในโทรศัพท์กันให้ดีเลยล่ะค่ะ เพราะไม่ว่าจะกดชัตเตอร์ไปมุมไหนก็สวยงามไปหมดจริงๆ วิวดอกไม้สีเหลืองอร่าม ท่ามกลางวิวภูเขาที่สวยงาม ดีต่อใจขนาดนี้ หน้าหนาวนี้ห้ามพลาด ต้องไปเช็คอินให้ได้แล้วน้า

 

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/w38Q5QVCCXMyQmAm9
  • ที่อยู่ : บ้านน้ำวิ่ง อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ (ห่างจากตัวอำเภอ 8 กิโลเมตร - เดินทางเส้นหนองม่วง จ.ลพบุรี)
  • เปิดให้เข้าชม : 07.00-20.00 น.
  • โทร : 08-7207-1718
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LekChak

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก : เพจ ทุ่งดอกปอเทืองไร่ธรรมชัย