รีเซต

ที่พักสวย ดอยหลวงเชียงดาว ที่ THE CAMPIAN ไปนอนใน Bubble Crystal จุดเช็คอินลับในเชียงใหม่

ที่พักสวย ดอยหลวงเชียงดาว ที่ THE CAMPIAN ไปนอนใน Bubble Crystal จุดเช็คอินลับในเชียงใหม่
เอิงเอย
1 กันยายน 2563 ( 10:00 )
14.3K
1

      จะทะเลหรือภูเขา ถ้ามีเราไม่เหงาแน่นอน! ตามเราไปอินและฟินสุดๆ กับ จุดเช็คอินลับ กับ ที่พักสวย ดอยหลวงเชียงดาว THE CAMPIAN มายืนจิบความชิคๆ ท่ามกลางธรรมชาติวิวดอยหลวงเชียงดาว หนีชีวิตที่วุ่นวายไปสูดออกซิเจนให้เต็มปอดกันเถอะ! 

 

 

ที่พัก Bubble Crystal
ดอยหลวงเชียงดาว แคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ 

      นานแล้วที่ไม่ได้ออกไปสูดอากาศดีๆ อย่างเต็มปอด ให้ร่างกายได้สดชื่นขนาดนี้ ปล่อยทิ้งบรรยากาศของความอึกทึกในเมืองให้หายวับไปกับตา แล้วมาเช็คอินที่นี่กันค่ะ THE CAMPIAN ที่พักลับๆ กลางดอยหลวงเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา ต้นไม้สีเขียวชอุ่ม และหมอกบางๆ ยามเช้า กลางคืนนอนดูดาว ตอนเช้านั่งดูหมอก​ อะไรมันจะดีไปกว่านี้!!!

 

 

     นอกจากบรรยากาศโดยรอบที่พักที่แสนจะทั้งโรแมนติก และใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ที่นี่ยังมี ที่พักสวย มาในสไตล์ บับเบิ้ล ชื่อว่า Bubble Crystal ค่ะ แว่บแรกที่เห็น บอกเลยว่า หยั่งกับได้วาร์ปไปอยู่เมืองนอกเลยทีเดียวค่ะ 

 

 

The Campian ที่พักเชียงดาว เชียงใหม่

 

     ห้องพักแบบ Bubble Crystal เปิดใหม่มีเพียง 5 ห้องเท่านั้นนะคะ ต้องรีบจองกันหน่อยแล้วล่ะ! ภายในห้องพัก นอกจากจะให้เราได้เห็นวิวสวยๆ ทั้งในตอนเช้า และดูดาวระยิบระยับในตอนกลางคืนแบบ 360 องศาแล้ว ที่นี่ยังมีกิมมิกตรง อ่างแช่ตัว ให้ได้แช่น้ำกันฟินๆ ท่ามกลางธรรมชาติกันไปเลย แถมยังเป็นมุมเก๋ที่ห้ามพลาดมาถ่ายรูปเลยค่ะ ปังแน่นอน! นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆ ห้องน้ำส่วนตัว มีน้ำอุ่น มีเครื่องปรับอากาศครบจ้า 

 

       เรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องเป็นห่วง ทางแคมป์เตรียมเซ็ตอาหารเย็นเป็นเซ็ตหมูกะทะหรือชาบู สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ส่วนมื้อเช้า ข้าวกล้องต้มกุ้ง ขนมปังสังขยา น้ำเต้าหู้ อื่มแบบจุกๆ กันไปเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ให้บริการด้วยนะคะ

Tหมูกระทะ ดอยหลวงเชียงดาว The Campian ที่พักเชียงดาว เชียงใหม่

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก THE CAMPIAN

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!