รีเซต

เดินป่า ปีนเขา ดำน้ำ มีหมด! ดีแคทลอน (Decathlon) มาที่เดียว ได้ของเที่ยวครบ

เดินป่า ปีนเขา ดำน้ำ มีหมด! ดีแคทลอน (Decathlon) มาที่เดียว ได้ของเที่ยวครบ
แมวหง่าว
22 พฤษภาคม 2560 ( 10:26 )
12.5K

จะว่าไปแล้ว ถ้าจะออกไปเที่ยวให้สนุก การมีอุปกรณ์ที่ครบครันก็จะช่วยให้เที่ยวมันส์ขึ้นเหมือนกันนะ กิจกรรมประเภทกลางแจ้งในบ้านเรา ก็มีหลากหลาย และเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แต่พอถึงเวลาที่อยากจะเริ่มต้น การออกไปหาซื้ออุปกรณ์ก็ดูลำบากสักหน่อย จะหาร้านขายของแบบไปที่เดียวได้ครบทุกอย่างมันก็ยากอยู่ นับเป็นโชคดีของสายเที่ยว (และนักกีฬา) จริงๆ ที่ตอนนี้สโตร์สินค้ากีฬา ดีแคทลอน (Decathlon) เข้ามาเปิดในไทยอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

Decathlon Decathlon

ใครที่เล่นกีฬาน่าจะคุ้นๆ ชื่อดีแคทลอนกันอยู่บ้าง เพราะเป็นสโตร์ที่มีชื่อเสียงในยุโรป มีสินค้าในหมวดกีฬา และท่องเที่ยวมากมายหลายรายการ ทั้งเดินป่า ฟิตเนส วิ่ง ว่ายน้ำ จักรยาน ฯลฯ ที่สำคัญคือได้สินค้าคุณภาพดีในราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วย

 

 

*มีสินค้าที่เหมาะกับผู้หญิงให้เลือกเยอะแยะ พร้อมกับอุปกรณ์กระจุกกระจิกที่ชวนให้เสียเงินจริงๆ*

 

 

เดินเข้ามาก็รู้สึกโปร่งโล่งดี มีการแบ่งโซนชัดเจนสำหรับแต่ละหมวด พื้นที่กว้างขวางมาก สินค้าทุกอย่างมีให้ลองเล่นได้ ใครจะลองมุดเต็นท์ดูว่านอนสบายรึเปล่าก็ตามสบาย หรือถ้าสนใจกีฬาอย่างอื่นๆ จะบาส ปิงปอง โรลเลอร์เบลด ฯลฯ ก็ลองได้หมด แบรนด์สินค้าก็ระดับคุณภาพในราคาสมเหตุสมผลทั้งนั้น เดินเล่นแปบเดียวเราก็มีของที่อยากได้ใส่มาเต็มตะกร้าเลย

 

 

*มีอุปกรณ์ยิงธนูด้วย*

 

สาขาที่เรามาเดินเล่นนี้อยู่ที่พระราม 4 (อยู่ชั้นสองในห้างเทสโก้โลตัส) ดีแคทลอนในไทยตอนนี้มีทั้งหมด 9 สาขา ในกรุงเทพฯ และใกล้เคียงจะมีที่บางนา หลักสี่ พระราม 4 รัตนาธิเบศร์ สุขาภิบาล 1 รังสิต จรัญสนิทวงศ์ ส่วนต่างจังหวัดมีที่พัทยาเหนือ และเชียงใหม่เจ้า

 

*อุปกรณ์สำหรับนักปั่น*

*หน้ากากดำน้ำตื้น snorkeling ชิ้นนี้แนะนำสุดๆ ไม่ต้องมาคอยกัดท่อหายใจแล้ว (999 บาท)*

มาที่เดียวหาของได้ครบแน่นอน ใครอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปเดินเล่นดูได้ หรือถ้าไม่สะดวกก็สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.decathlon.co.th

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID