รีเซต

อัปเดต 12 ที่พักเกาะล้าน บ้านพักเป็นหลัง ราคาถูก หารกันจ่ายแค่พันนิดๆ

อัปเดต 12 ที่พักเกาะล้าน บ้านพักเป็นหลัง ราคาถูก หารกันจ่ายแค่พันนิดๆ
aichan
8 กันยายน 2565 ( 15:34 )
747.8K
6

     วันหยุดนี้อยากจะลั้ลล้าไปเที่ยว ทะเลใกล้กรุงเทพฯ แน่นอนว่า เกาะล้าน พัทยา เป็นอีกที่เที่ยวสุดฮิต เราชวนมาเช็คอินเลยกับ 12 ที่พักเกาะล้าน บ้านพักเป็นหลัง จ่ายแค่พันนิดๆ ก็ได้พักผ่อนในบรรยากาศดีๆ แบบนี้แล้ว! เดินทางแป๊บเดียวก็ได้สัมผัสน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ กินอาหารทะเลสดๆ แล้วจ้า ใครอยากประหยัดเงินและไปเที่ยวครบแกงค์ ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

 

ที่พักเกาะล้าน บ้านพักเป็นหลัง ราคาถูก

 

1. Rimtalay Resort Koh Larn

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-8 คน (แตกต่างกันไปแล้วแต่ห้อง)

 

     ริมทะเลรีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักสวยเกาะล้าน เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว พร้อมบรรยากาศติดทะเล ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างลงตัว ด้วย 8 โซนห้องพักเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งจะมีห้องพักทั้งแบบ พัก 2 คน และ ห้องพักแบบ 8 คน ที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มาเที่ยวพร้อมกันทั้งกลุ่มครบๆ ไปเลย ตกแต่งได้สวยงามในสไตล์มินิมอลสุดๆ  ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีวิวทะเลสวยๆ ติดกับสะพานที่สามารถเดินไปถ่ายรูปเล่นได้ 

     นอกจากนี้ ที่รีสอร์ทมีเทอเรสที่สามรถปิ้งย่างได้ เห็นวิวทะเลเเบบพาโนราม่า และยังมีสะพานส่วนตัวที่สามารถเทียบท่าด้วยเรือส่วนตัว หรือทำกิจกรรมตกหมึกได้เเละทานได้เเบบสดๆ ได้อีกด้วย ทางรีสอร์ทยังมีคาเฟ่ให้บริการ Indigo Café คาเฟ่แมงกะพรุนที่ตั้งอยู่ในริมทะเล มีมุมสวยๆ Indigo Sea Sky (บันไดสวรรค์) และมุมถ่ายรูปอีกมากมายติดทะเลมากมาย

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 15,000 บาท / 8 คน

 

=================

 

2. บ้านมะกูด รีสอร์ท เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-4 คน

 

     บ้านมะกูด รีสอร์ท บ้านพักกาะล้าน สไตล์ชิลๆ พื้นที่กว้างขวาง อยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน ห้องพักเก๋ๆ ตกแต่งสไตล์ปุนเปลือย มีความฮิป มีมุมเท่ ถ่ายรูปสวย มีทั้งห้องพัก 2 คน และ ห้องพัก 4 คน มาด้วยกันแบบเป็นกลุ่มเล็กๆ สบายๆ ภายในห้องพักตกแต่งโทนสีขาว สบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่ส่วนกลางให้ทำกิจกรรมร่วมกันค่ะ ทั้ง สระว่ายน้ำ โต๊ะพูล และมีมุมสำหรับนั่งชิลบนดาดฟ้า บรรยากาศดีมากๆ

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 1,499 บาท / 2 คน และ 2,899 บาท / 4 คน

 

=================

 

3. บ้านมะนาว เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-4 คน

 

      บ้านมะนาว รีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน บ้านเป็นหลัง บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชิลไปกับสไตล์ที่เรียบง่ายแต่เท่ เก๋ไม่เหมือนใคร รีแล็กซ์ให้เต็มที่ ห้องพักบ้านมะนาวเน้นการออกแบบตัวห้องโดยใช้ปูนเปลือยเป็นหลัก ผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่จัดวางอย่างเรียบง่าย ทำให้ห้องพักดูเก๋ เท่อย่างลงตัว  มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป ห้องพักมีทั้ง ห้องพัก 2 คน และห้องพัก 4 คน เหมาะกับการมาเที่ยวแบบกลุ่มเล็กๆ ง่ายๆ อีกทั้งยังสะดวก ใกล้ท่าเรือท่าหน้าบ้านอีกด้วยค่ะ

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 1,599 บาท / 2 คน และ 2,899 บาท / 4 คน

 

=================

 

4. Lareena Resort Koh Larn Pattaya 

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-8 คน (แตกต่างกันไปแล้วแต่ห้อง)

 

     มาเช็คอินครบๆ ทั้งบ้านกันได้ที่ Lareena Resort Koh Larn ที่พักเกาะล้าน บ้านเป็นหลังริมทะเล บรรยากาศดีต่อใจมากๆ ค่ะ ที่นี่มีบ้านพักหลายแบบแล้วแต่จำนวนคนเข้าพัก ซึ่งมีทั้งที่พักที่ติดทะเล และไม่ติดทะเลค่ะ โดยมีตั้งแต่บ้านพัก 2 คน บ้านพัก 4 คน ไปจนถึง บ้านพัก 8 คน เลยทีเดียว สำหรับ บ้านพัก 8 คน นั้น จะมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ การตกแต่งที่พักก็สวยงาม เรียบง่าย บรรยากาศดี สะดวก สะอาด และบริการดีมากๆ เลยค่ะ 

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 1,200 บาท / 2 คน  และ 3,900 บาท / 6-8 คน 

 

=================

 

5. รังนกน้อยรีสอร์ท เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-10 คน (แตกต่างกันไปแล้วแต่ห้อง)

 

     รังนกน้อยรีสอร์ท บ้านพักเกาะล้าน ที่มีให้เลือกพักได้หลายแบบเลยค่ะ ทั้งห้องเล็กสำหรับ 2 คน ห้องใหญ่สำหรับ 4 คน และห้องครอบครัวสำหรับ 6 คน หรือจะไปชิลสุดๆ ปาร์ตี้กับแกงค์เพื่อน 8-10 คนก็สามารถมาพักได้ ซึ่งบ้านพักหลังใหญ่นี้จะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

      ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย กว้างขวาง บรรยากาศ ร่มรื่น ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อนภายในห้อง  มีมุมให้ถ่ายรูป ลานปิ้งย่าง อุปกรณ์ปิ้งย่างมีให้เช่า มานั่งชิลปาร์ตี้กันแบบเป็นส่วนตัวได้เลย

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 1,200 บาท / 2 คน บ้านพักหลังใหญ่ 8-10 คน สอบถามได้โดยตรงจากที่พัก

 

 • ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • พิกัด : สอบถามจากทางที่พัก
 • โทร : 08-1410-6648
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RisxrthRangnkNxyKeaaLan

=================

 

6. The Seacret Kohlarn

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-6 คน (แตกต่างกันไปแล้วแต่ห้อง)

 

      หนีไปพักที่เกาะล้านกันที่ The Seacret Kohlarn ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศดี ห่างจากหาดตาแหวน 600 เมตรที่นี่มีบริการห้องพักหลายหลัง หลายแบบค่ะ มีทั้งห้องพักสำหรับ 2 คน ห้องพัก 4 คน และ ห้องพัก 6 คน ตอบโจทย์คนที่อยากมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนเล็กๆ มีความสะดวกสบายครบครัน ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายค่ะ 

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 999 บาท / 2 คน และ 2,799 บาท / 6 คน

 

=================

 

7. บ้านชายเล

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-6 คน (แตกต่างกันไปแล้วแต่ห้อง)

 

     บ้านชายเล เกาะล้าน ที่พักตั้งอยู่โซนท่าเรือหน้าบ้าน พร้อมบรรยากาศชิลๆ เป็น บ้านพักริมทะเลเกาะล้าน ที่มองเห็นวิวฝั่งพัทยาได้ ตื่นมารับลมทะเลได้สบายๆ ที่นี่บริการห้องพัก 2 แบบด้วยกันค่ะ คือ ห้องพัก สำหรับ 2 คน และ ห้องพัก สำหรับ 6 คน จะมี 3 เตียงนอน 2 ห้องน้ำ  และสำหรับใครที่อยากมีกิจกรรม ดำน้ำ ก็สามารถติดต่อกับทางที่พักได้เลยอีกด้วย

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 1,099 บาท / 2 คน และ 4,000 บาท / 6 คน

 

=================

 

8. บ้านอุ้มทะเลขวัญ โฮมสเตย์

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 10-15 คน

 

      บ้านอุ้มทะเลขวัญ โฮมสเตย์ บ้านพักติดทะเลเกาะล้าน ที่มาเที่ยวกันได้ครบๆ ทั้งกลุ่มเพื่อนซี้ 10-15 คน มีบริการ ปิ้งย่างอาหารทะเล ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือท่าหน้าบ้าน ขนาดที่สามารถเดินมาบ้านพักได้เลยค่ะ เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ บ้านพักนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องโถง 2 ห้องน้ำ (ทั้งนอกและใน) มีเฉลียงขนาดใหญ่ สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างไม่ แออัด อีกทั้งยังมีเครื่องใช้อำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง เตาแก๊สปิกนิ๊ก หม้อ กะทะ ช้อน ส้อม จาน ชาม งานนี้มาแต่ตัวก็จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวได้! 

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 3,500 บาท ขึ้นไป (ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ที่เข้าพัก)

 

=================

 

9. ก้ามปูรีสอร์ท เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-6 คน

 

      ก้ามปูรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังเกาะล้าน สบายๆ สไตล์กันเอง มีบริการบ้านพักทั้งแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว และหมู่คณะ มีบ้านพักหลายแบบทั้ง บ้านพัก 2 คน บ้านพัก 3 คน บ้านพัก 5 คน และ บ้านพัก 6 คน ค่ะ ภายในรีสอร์ทมีบรรยากาศร่มรื่น ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 200 เมตรเท่านั้นเองค่ะ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ตลาดนัด และอยู่ไม่ไกลจากหาดตายายอีกด้วยน้า

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : สามารถสอบถามโดยตรงได้จากที่พัก

 

=================

 

10. The Lighthouse เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-10 คน (แตกต่างกันไปแล้วแต่ห้อง)

 

       The Lighthouse เกาะล้าน บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง มีความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ ตั้งอยู่ทางไปหาดแสม มีห้องพักหลากหลายในบรรยากาศโมเดิร์น มองเห็นทะเล ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อนๆ กลุ่มใหญ่ค่ะ 

     บ้านพักของที่นี่มีทั้งแบบ บ้านพัก 2 คน บ้านพัก 5 คน และ บ้านพัก 10 คน ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีคาราโอเกะ บริการอุปกรณ์ตกหมึก ให้อีกด้วยค่ะ อีกทั้งยังมีบริการปิ้งย่าง สามารถนำของสดมาเอง หรือ ซื้อจากร้านซีฟู๊ดที่เกาะล้านได้เช่นกัน ค่าบริการปิ้งย่าง 300 บาท / 1 เตา 

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 1,390 บาท / 2 คน และ 6,500 บาท / 10 คน

 

=================

 

11. บ้านมัจฉา บ้านพักติดทะเล เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-10 คน (แตกต่างกันไปแล้วแต่ห้อง)

 

    บ้านมัจฉา บ้านพักเกาะล้านยกหลัง 2-10 คนติดทะเล เห็นวิวพัทยา บรรยากาศดี เป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะกับการมาชิลทั้งกลุ่มเพื่อน ยกแกงค์กันมาได้เลยค่ะ มีพื้นที่โต๊ะกินข้าวริมทะเล ได้ฟีลสุดๆ บ้านพักก็ตกแต่งมาในสไตล์มินิมอล และโมเดิร์น มีมุมให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ กันอีกด้วยน้า

ราคาบ้านพักเกาะล้าน : สามารถสอบถามได้โดยตรงจากที่พัก

 

=================

 

12. บ้านแฮปปี้เลิฟ เกาะล้าน

บ้านพักเกาะล้านเป็นหลัง พักได้ 2-5 คน (แตกต่างกันไปแล้วแต่ห้อง)

 

    บ้านแฮปปี้เลิฟ เกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน ที่สามารถมาพักด้วยกันได้เป็นกลุ่มเล็กๆ เหมาะกับ ครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้ 2-5 คน ค่ะ ที่นี่มีห้องพักบริการแบบ ห้องพัก 2 คน ห้องพัก 3 คน และ ห้องพัก 5 คน ห้องกว้างเป็นส่วนตัว สะอาด ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เหมาะแก่การผักผ่อน ค่ะ อีกทั้งยังมีมอเตอร์​ไซค์เช่า และสามารถติดต่อกิจกรรมดำน้ำ ตกหมึก บริการเป็นกันเอง

 • ราคาบ้านพักเกาะล้าน : เริ่มต้น 1,000 บาท / 2 คน และ 3,000 บาท / 5 คน

 

=================