รีเซต

7 ที่พักเขาเต่า หัวหิน ติดทะเล บรรยากาศดี๊ดี มุมถ่ายรูปเพียบ !

7 ที่พักเขาเต่า หัวหิน ติดทะเล บรรยากาศดี๊ดี มุมถ่ายรูปเพียบ !
SummerB
20 ตุลาคม 2564 ( 21:00 )
28.9K

        เขาเต่า อำเภอหัวหิน เป็นอีกหนึ่งพิกัด เที่ยวทะเล ที่น่าไปพักผ่อน เพราะนอกจากจะมีหาดทรายสีขาวนวลกับน้ำทะเลใสสะอาดแล้ว ยังมีบรรยากาศเงียบสงบให้หนีความวุ่นวายจากในเมืองมาชาร์จแบ็ตพลังชีวิตได้ดีสุดๆ วันนี้เราจึงมาพร้อมกับ 7 ที่พักเขาเต่า หัวหิน ติดทะเล บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้ทุกคนได้ไปเที่ยวเพลินๆ และพักผ่อนอย่างสบายใจกันค่ะ

 

ที่พักเขาเต่า หัวหิน ติดทะเล ถ่ายรูปสวย

 

1. เขาเต่า บีชลอดจ์ โอลด์สยาม 

Khao Tao Beach Lodge Old Siam

      เขาเต่า บีชลอดจ์ โอลด์สยาม (Khao Tao Beach Lodge Old Siam) ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี ตั้งอยู่ใน หมู่บ้านเขาเต่า บ้านพักตกแต่งด้วยสีขาวตัดด้วยสีฟ้า ดูแล้วสบายตา เหมาะกับคอนเซ็ปต์บ้านพักริมทะเล มีพื้นที่โล่งโปร่งสบาย มีระเบียบให้นั่งเล่น รับลมทะเลเย็นๆ ที่สำคัญคือเดินออกมาจากบ้านพักก็เจอ หาดเขาเต่า เลย แถมยังมีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปด้วย 

 

==========

 

2. เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท @ หัวหิน

The Blue Sky Resort @ Hua Hin  

        นอนเล่นชมวิวทะเลที่ เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท @ หัวหิน (The Blue Sky Resort @ Hua Hin) ที่พักสวยริมทะเลที่มาพร้อมกับห้องหลากหลายแบบให้เลือก เริ่มจากห้องแบบ Deluxe, Suit Pool, Family Room และ Pool Villa ติดวิวทะเล ภายในห้องตกแต่งแบบร่วมสมัย ดูเรียบหรูสบายตา เหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนร่มรื่น ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

      Gusto Et Cosy คือร้านอาหารติดทะเลของทางรีสอร์ท เสิร์ฟเมนูอาหารทะเลที่หลากหลาย ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสไปพร้อมๆ กับวิวสวยๆ ของชายหาดเงียบสงบ เมื่อตื่นเช้ามาก็สามารถมาออกกำลังกายหรือเล่นโยคะริมชายหาดได้ด้วยเช่นกันค่ะ

 

==========

 

3. เสน่ห์ บีช คลับ

Sanae Beach Club 

 

 

        เสน่ห์ บีช คลับ (Sanae Beach Club) รีสอร์ทริม หาดทรายน้อย ตกแต่งด้วยดีไซน์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ หลายจุดไม่ว่าจะเป็นมุมชิงช้าริมหาด หรือบริเวณ Kiss Cafe and Beach Cuisine ร้านอาหารของรีสอร์ท บรรยากาศดี ได้ทานอาหารอร่อยพร้อมกับรับลมทะเลเย็นๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และระเบียงด้านหน้าให้นั่งชมวิวชิลๆ อีกด้วย

 

 

     มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้ง บังกะโลวิวสวน จูเนียร์วิวทะเล และ สแตนดาร์ดบังกะโลแบบ Pet Friendly ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเช่น น้องหมา น้องแมวมาพักได้ด้วยค่ะ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

ขอบคุณภาพจาก : Sanae Beach Club

  • ที่อยู่ : หาดทรายน้อย เลขที่ 69/19 ซอยหมู่บ้านเขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://g.page/SanaeBeachClub?share 
  • โทร : 09-6037-2757
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SanaeBeachHuahin/ 

==========

 

4. ที วิลล่า หัวหิน

T Villas Hua Hin

       ที วิลล่า หัวหิน (T Villas Hua Hin) ที่พักแบบพูลวิลล่าในหมู่บ้านเขาเต่าติดกับ หาดทรายน้อย เดินออกไปเพียงไม่กี่นาทีก็ถึง มีที่พักหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักติดกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และพูลวิลล่าทั้งแบบ One Bed Room, Junior, Premium มีพื้นที่กว้างขวาง ให้ความเป็นส่วนตัว ตกแต่งด้วยดีไซน์เรียบหรู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ 

 

  • ที่อยู่ : 69/26 ซอยหมู่บ้านเขาเต่า ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/FXnodVWAGCfQm3p87 
  • โทร : 08-6155-1515
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/TVillasHuahin/

==========

 

5. เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท

Kao Tao Villa Beach Resort

       เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท (Kao Tao Villa Beach Resort) รีสอร์ทแบบบังกะโลเป็นหลังๆ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเขาเต่า ติดทะเล บรรยากาศดี เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว รอบๆ มีสวนหย่อมให้ไปเดินเล่นพักผ่อน และทำกิจกรรม รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถเล่นน้ำและชมวิวทะเลได้เพลินๆ 

 

==========

 

6. เขาเต่า เลค แอนด์ บีช วิลล่า

Khao Tao Lake and Beach Villas

        เขาเต่า เลค แอนด์ บีช วิลล่า (Khao Tao Lake & Beach Villas) เป็นที่พักแนววิลล่าตกแต่งด้วยดีไซน์ไทยประยุกต์ วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับสมาชิกได้ 4 คน พร้อมกับระเบียงด้านหน้าที่พักให้ออกมานั่งเล่นและปิ้งย่างบาร์บีคิวได้ โดยทางที่พักจะมีอุปกรณ์บาร์บีคิวเตรียมไว้ให้ด้วย 

        รีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวนสีเขียวร่มรื่น และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ด้านหน้าติดกับทะเลสาบและวิวของภูเขาหินปูน บรรยากาศดี ห่างจากหาดทรายน้อยเพียง 10 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการสปาและนวดแผนไทย พร้อมทั้งมีจักรยานและรถยนต์ให้เช่า รวมถึงรถรับ-ส่งที่สนามบินด้วยค่ะ

 

==========

 

7. เชโลนา 436 หัวหิน

Chelona 436 Hua Hin

        เชโลนา 436 หัวหิน (Chelona 436 Hua Hin) เป็นรีสอร์ทและคอนโดสุดหรูตกแต่งด้วยสไตล์เมดิเตอเรเนียนที่มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หลายจุด ตั้งอยู่ริมหาดเขาเต่า วิวสวย สามารถเช่าพักได้แบบรายเดือนและรายวัน บริการห้องพักขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น สามารถเข้าพักได้ 4-6 คน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า อุปกรณ์ทำครัว และอื่นๆ อีกมากมาย ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำริมหาด สวนหย่อม ฟิตเนส รวมถึงอินเตอร์เน็ต wi-fi ฟรีค่ะ