รีเซต

10 ที่พักอัมพวา สมุทรสงคราม โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เปลี่ยนที่นอน เที่ยวใกล้กรุงเทพ กันชิลๆ

10 ที่พักอัมพวา สมุทรสงคราม โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เปลี่ยนที่นอน เที่ยวใกล้กรุงเทพ กันชิลๆ
เอิงเอย
16 กรกฎาคม 2563 ( 14:55 )
49.9K
10

      ลงทะเบียนไปรับสิทธิ์ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เรียบร้อยแล้ว ก็ปักหมุดไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ ชิลๆ กันเลยค่ะกับ 10 ที่พักอัมพวา สมุทรสงคราม ที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ลองหาวันว่างๆ ไปเปลี่ยนที่นอน สัมผัสธรรมชาติริมแม่น้ำแม่กลอง เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา สักคืนสองคืน รังรองว่าฟิน!

 

Tummada_Choo / Shutterstock.com


ที่พักอัมพวา ที่ร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน

 

อ่านง่าย ได้พอยท์ คลิกเลย
*ต้องรับสิทธิผ่านทางการดูคอนเทนต์ทาง App TrueID หรือ Mobile Web เท่านั้น

 

1. บ้านแควอ้อมโฮมสเตย์
อัมพวา

ที่พักราคา 5,000-10,000

       ไปผ่อนคลายกันใกล้ๆ กรุงเทพฯ กันที่ บ้านแควอ้อมโฮมสเตย์ ที่พักอัมพวา ริมน้ำ บรรยากาศดี ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของสายน้ำริมคลองแควอ้อม ในบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว บ้านพักริมคลองมี 3 หลัง และเรือนกาแฟ บ้านแต่ละหลังมีลานบ้านกว้างขวาง และศาลาท่าน้ำ เพื่อสัมผัสสายน้ำอย่างใกล้ชิด

 

================

 

2. อัมพวาน่านอน
อัมพวา

ที่พักราคา 2,500-5,500


       อัมพวาน่านอน ที่พักอัมพวา สไตล์บูติคโฮเทล ตั้งอยู่ใกล้ๆ ตลาดน้ำอัมพวา โดยเราสามารถเดินจากที่พักไปตลาดน้ำเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้นค่ะ ห้องพักสวย ตกแต่งอย่างมีดีไซน์ โดยผสมผสานความสวยงามแบบไทยๆ ของอัมพวา กับความโมเดิร์น ทำให้ที่นี่มีจุดถ่ายรูปสวยๆ ในโรงแรมเยอะ อีกทั้งยังสะดวกสบายในการไปเที่ยวในอัมพวาอีกด้วย

 

================

 

3. บ้านไม้หอม อัมพวา
อัมพวา

ที่พักราคา 1,600-2,800

 

       บ้านไม้หอม อัมพวา เป็นที่พักที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน พร้อมทั้งได้ชมพันธุ์ไม้ที่มีกลิ่นหอม นานาชนิด ที่พักตั้งอยู่ในสวนบรรยากาศดี รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่ม สูดอากาศดีๆ ได้อย่างเต็มปอด และยังสามารถเดินทางไปเที่ยวในอัมพวาได้ง่ายๆ ค่ะ

 

================

 

ที่พักสมุทรสงคราม อำเภอเมือง โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน

 


4. The Loft Amphawa
อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

ที่พักราคา 2,000-5,000

 

       The Loft Amphawa เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่เจ้าของดูแลกันเองในครอบครัว เน้นความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สบายๆ ตามวิถีของบ้านพักริมคลอง ที่ผสมผสานการปลูกสร้างสไตล์ลอฟ และสวนที่ร่มรื่น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศ

 

================

 

5. บ้านสวนอัมพวัน รีสอร์ท
อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

ที่พักราคา 1,000-1,300

 

      บ้านสวนอัมพวัน รีสอร์ท ที่พักริมน้ำ บรรยากาศดีๆ ที่เหมาะมาชิลในวันหยุดนี้ค่ะ ที่นี่รายล้อมด้วยต้นไม้สีร่มรื่น ธรรมชาติติดริมคลอง มีหิ่งในรีสอร์ท ห้องพักตกแต่งโดยเน้นวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ทำให้ได้ฟีลการไปพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

================

 

6. บ้านสวนแม่กลอง
อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

ที่พักราคา 1,000-1,200

 

       บ้านสวนแม่กลอง ที่พักริมน้ำ สมุทรสงคราม ตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวา ประมาณ 7 กิโลเมตรค่ะ พื้นที่รีสอร์ทแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนริมแม่น้ำ เป็นพื้นที่ติดแม่น้ำแม่กลอง มุมพักผ่อนมากมาย และโซนริมสวนจะเป็นห้องพักผ่อน เงียบสงบ รายล้อมด้วยต้นไม้สวยสีเขียวชอุ่ม มาสัมผัสวิถีชีวิตธรรมชาติ สายลม สายน้ำ ของเมืองสมุทรสงคราม

 

================

 

7. อัมพวารี
อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

ที่พักราคา 1,000-1,500

  

       โรงแรมอัมพวารี ให้บริการห้องพักในตัวเมือง ถนนสมุทรสงคราม-บางแพ ค่ะ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักตกแต่งเรียบง่าย และโมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ WiFi ฟรี พร้อมบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์

 

================

 

8. บ้านอรัญโฮมสเตย์
อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

ที่พักราคา 500-1,000

 

        บ้านอรัญโฮมสเตย์ โฮมสเตย์สไตล์บ้านสวนแบบคนกันเอง ใกล้ชิดธรรมชาติ สไตล์ครอบครัว ที่พักเป็นบ้านเรือนไทยท่ามกลางสวนมะพร้าว บรรยากาศเงียบสงบ มีลมพัดตลอดเย็นสบาย ดูแลแบบเป็นกันเองสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนสวนมะพร้าว

 

================

 

9. บ้านทะเลสีครีมรีสอร์ท
อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

ที่พักราคา 1,400-7,500

 

      บ้านทะเลสีครีมรีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี อยู่ติดทะเลดอนหอยหลอด ใกล้กับศาลกรมหลวงชุมพร วิวสวย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ ด้านหน้ารีสอร์ทมีตลาดจำหน่ายอาหารทะเลแห้ง และอาหารทะเลสด สามารถเดินทางไปตลาดน้ำอัมพวาได้ไม่ไกลอีกด้วยค่ะ

 

================

 

10. ริมธาราแม่กลอง โฮมสเตย์
อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

ที่พักราคา ท่านละ 600 บาท


      ริมธาราแม่กลอง โฮมสเตย์ ที่พักราคาเบาๆ ท่านละ 600 บาท รวมอาหาร 2 มื้อ ไปชิลในบรรยากาศใกล้ชิดวิถีชาวบ้าน พ้อมกิจกรรมการ ตกกุ้ง ตกปลา ชมหิ่งห้อย ปิ้งย่าง ริมคลองแม่กลอง ไปพักผ่อน พร้อมอาหารอร่อยๆ ในวันหยุดนี้

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com