15 ที่พักบางแสน ติดทะเล เก๋ กู้ด สวยจริง ยิ่งกว่าชิล

15 ที่พักบางแสน ติดทะเล เก๋ กู้ด สวยจริง ยิ่งกว่าชิล
เอิงเอย
1 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
1.2M
6

      เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยไปเที่ยว บางแสน ทะเลใกล้กรุงเทพฯ แค่จังหวัดชลบุรีกันอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะขอพามาเปลี่ยนที่นอน ไปเปลี่ยนบรรยากาศกันกับ 15 ที่พักบางแสน ติดทะเล เก๋ กู้ด สวยมากๆ ถึงกับอุทานว่า เฮ้ยยย ! ไม่น่าเชื่อว่า โรงแรมสวยๆ ชิคๆ ชิลๆ แบบนี้ จะอยู่แค่ที่บางแสนเอ๊งงงง แถมราคาถูก ไม่แพง ไม่แรง กระเป๋าไม่มีทางฉีกแน่นอน !

 

เช็คอิน ที่พักบางแสนติดทะเล

 

1. Marina Sea View Bangsaen

 

 

       นั่งชิล ชมวิวทะเลสวยๆ จากในห้องนอนได้เลย อะไรจะดีไปกว่านี้ ! Marina Sea View Bangsaen โรงแรมเล็กๆ สุดฮิป ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ดีๆ และห้องพักวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศมีความพาสเทลมากๆ เอาล่ะ งานนี้ต้องไปสักครั้ง !

 

 

================

 

2. The Sez Hotel

 

 

      โรงแรมสวยสไตล์โมเดิร์นที่ชิลสุดๆ The Sez Hotel ทุกห้องหันหน้าเข้ารับลมทะเล เรียกได้ว่าตื่นมาตอนเช้าปุ๊ป ได้เห็นวิวสวยๆ ของทะเลปั๊ป เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆ นอกจากนี้ที่โรงแรมยังมีมินิบาร์ให้นั่งชิลริมทะเลได้อีกด้วย รวมถึงสระว่ายน้ำเก๋ๆ ใกล้กรุงเทพฯ แบบนี้บอกเลยว่าต้องไปค่า

 

 

================

 

3. Sikhara Plago Resort

 

 

      สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท ที่พักบางแสนติดทะเล สุดชิลบนหาดส่วนตัว ในสไตล์โมเดิร์น นอกจากห้องพักที่ดีต่อใจสุดๆ แล้ว ที่นี่ยังมีบริการร้านอาหารติดหาด บรรยากาศดี รวมถึงเมนูอาหารหลากหลาย และยังใกล้กรุงเทพฯ มากๆ ใครที่วางแผนอยากมารีแลกซ์เบาๆ ใกล้ๆ ลองปักหมุดมาชิลที่นี่ดูค่ะ

 

 

================

 

4. Sea Sand Trees

 

 

      ซี แซนด์ ทรี ที่พักบางแสน ติดทะเล สบายๆ ที่ หาดวอนนภา วิวสวยรับลมทะเล กิมมิกของที่นี่ก็คือ แต่ละห้องพักนั้นตกแต่งมาในดีไซน์ที่ไม่เหมือนกันค่ะ ทำให้ได้ฟีลให้การเข้าพักแต่ละครั้งไม่เหมือนกัน เลยไปชิลได้หลายครั้งทีเดียว นอกจากนี้ในช่วงตอนเช้าตรู่ ชาวประมงจะนำกุ้ง หอย ปู ปลา ที่จับได้สดๆ มาขายตามแนวชายหาดซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับที่พัก เราสามารถอร่อยกับอาหารทะเลราคาถูกสุดๆ ได้อีกด้วย

 

 

================

 

5. The Tide Resort

 

 

       The Tide Resort รีสอร์ทท่ามกลางสวนสวย บรรยากาศดี มีสไตล์ ใกล้หาดบางแสน ห้องพักก็ชิลมากๆ ด้วยการหันหน้ารับลมทะเล และตกแต่งอย่างล้ำๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์น และตะวันออกไว้อย่างลงตัวมากๆ ค่ะ รวมถึงยังมีคอฟฟี่ แอนด์ บาร์ ที่นั่งชิล สั่งเครื่องดื่มป๊อปๆ มาจิบในวันสบายๆ ได้อีกด้วย

 

 

================

 

6. Kalm Bangsaen Hotel

      Kalm Bangsaen Hotel ที่พักสวยบางแสน ดีไซน์โมเดิร์นและเก๋มากๆ ริมทะเล พร้อมห้องพัก และสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักเลย เรียกได้ว่าบรรยากาศดีสุดๆ ทีเดียวค่ะ นอกจากจะให้ฟีลชิลมากๆ ในวันพักผ่อนสำหรับรีแลกซ์แล้ว ที่นี่ยังมีสวนหย่อมเล็กๆ ให้ได้เห็นสีเขียวๆ สดชื่นสบายใจกันอีกด้วย

================

 

7. Panitar Haus

       Panitar Haus โรงแรมบางแสน ติดทะเลบางแสนที่มีไฮไลท์อยู่ที่ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ว่ายน้ำไป ชมวิวไป รับลมทะเลไป เรียกได้ว่าชิลมากกก สำหรับห้องพักก็ดีไซน์ตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์น น้อยแต่มาก พอดี ลงตัว เหมาะอย่างแรงกับการไปชิลในช่วงซัมเมอร์นี้ค่ะ

================

 

8. Bai Bua Beach Resort

 

 

      Bai Bua Beach Resort ที่พักบางแสน ห้องพักสวยๆ สไตล์คอตเทจ สัมผัสกลิ่นอายทะเลอย่างใกล้ชิด พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเล ตอนเย็นๆ ก็มานั่งชมพระอาทิตย์ตกริมทะเล จะโรแมนติกไปไหน! แต่ละมุมของที่พักยังเหมาะกับการเดินชิล ถ่ายรูปไปอีก เอาล่ะ ใครคิดถึงทะเล แวะมากันให้ได้นะ 

 

 

================

 

9. Coasta Bangsaen

 

 

       โคสต์ต้า บางแสน ที่พักสวยหลากสีสันเลียบหาดวอนนภา พร้อมสระว่ายน้ำด้านหน้าเห็นวิวทะเลสวยๆ มีความชิลมากจริงๆ ห้องพักก็ตกแต่งมาในสไตล์วินเทจเบาๆ ให้ฟีลดีต่อใจมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย

 

 

===============

 

10. Bangsaen Heritage Hotel

 

 

      Bangsaen Heritage Hotel โรงแรมสวยในบรรยากาศย้อนยุคให้คิดถึงบางแสนยุคเก่าด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัยไทย-โมเดิร์น เป็นที่พักที่เหมาะมากๆ สำหรับครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และไม่ไกลจากที่เที่ยวสำคัญด้วยค่ะ

 

 

===============

 

11. Laplaya Boutique Resort

       มาผ่อนคลายบน หาดวอนนภา บางแสน ที่ ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ท ไปนอนชิลพร้อมบรรยากาศดีๆ กันค่ะ ห้องพักที่นี่มีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ความเป็นตะวันออกและไทยประยุกต์อย่างลงตัว และกลมกลืนกับธรรมชาติ ทุกห้องมีระเบียงไว้รับลมทะเล ชมวิวสวยๆ กันที่บางแสนค่ะ

===============

 

12. Bangsaen Villa Hotel 

       โรงแรมบางแสนวิลล่า ที่พักบางแสน บรรยากาศอบอุ่นติดทะเล ตั้งอยู่บริเวณแหลมแท่น เชิงเขาสามมุข อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับถนนคนเดินบางแสนค่ะ เป็นอีกที่พักในโลเคชั่นดีๆ ในการไปชิลที่บางแสนเลยทีเดียวค่ะ ห้องพักในโรงแรมตกแต่งสไตล์ไทยผสมผสานกับความโมเดิร์นอย่างลงตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วยค่ะ

===============

 

13. โรงแรม นานาชาติ บางแสน 

      โรงแรม นานาชาติ บางแสน ที่พักบางแสน ติดทะเล ติดหาดวอนนภา ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และร้านอาหารขึ้นชื่อของบางแสนอีกด้วยค่ะ ห้องพักตกแต่งด้วยบรรยากาศสบายๆ สีสันสดใส ความชิลของที่นี่ก็คือ สระน้ำส่วนตัวแบบไม่มีขอบกั้น ทำให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ และรับลมทะเลอย่างเต็มที่ค่ะ

===============

 

14. Coco Beach Resort

     โคโค่ บีช รีสอร์ท ที่พักบางแสนติดทะเล บนหาดวอนนภาค่ะ ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าในวันพักผ่อนแสนสบายริมชายหาดบางแสนกับห้องพักสไตล์โมเดิร์น ทุกห้องมีระเบียงให้ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มองเห็นวิวทะเลอันสวยงาม รับแสงอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และแสงอาทิตย์ตกยามเย็น เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ

===============

 

15. บ้านชิดหาด บางแสน

      บ้านชิดหาด บางแสน ที่พักราคาหลักร้อย สัมผัสไออุ่นของท้องทะเล หาดวอนนภา เกสต์เฮาส์ขนาดเล็กที่อบอุ่นมากๆ มีที่พักหลายแบบทั้ง ห้องพักสำหรับ 1-2 คน หรือมาเป็นกลุ่ม 3-6 คน และบ้านเป็นหลังสำหรับ 10-20 คน มาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว หรือแกงค์เพื่อนซี้เลยได้ค่ะ

 

 

วันหยุดสบายๆ นี้ ไปนอนชิลริมทะเล 

ที่ บางแสน กันนะคะ 🌴