รีเซต

10 ที่พักขอนแก่น ราคาประหยัด ถูกและดี มีอยู่จริง ต้องไปเปลี่ยนที่นอน !

10 ที่พักขอนแก่น ราคาประหยัด ถูกและดี มีอยู่จริง ต้องไปเปลี่ยนที่นอน !
nnanthisin
9 มกราคม 2563 ( 18:00 )
10K

        นักเดินทางทั้งหลายยย... วันนี้เราไปเปลี่ยนบรรยากาศน่านอนที่ ขอนแก่น อีสานบ้านเฮากันดีกว่าค่ะ กับ 10 ที่พักขอนแก่น ราคาประหยัด ถูกและดี มีอยู่จริง บอกเลยว่าแต่ละที่ทั้งราคาโดน บรรยากาศน่านอนสุดๆ ใครที่ต้องการหาที่พักที่ขอนแก่น ห้ามพลาดที่พักดีๆ แบบนี้เด็ดขาด ! จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

 

ที่พักขอนแก่น ราคาประหยัด

 

01
HOP INN

        มาเริ่มที่แรกเลยค่ะ กับ HOP INN ที่เชื่อว่านักเดินทางทั้งหลายจะต้องคุ้นหูอย่างแน่นอน เพราะเค้ามีสาขาไปทั่วประเทศเลยจริงๆ เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย สะอาดตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถก็กว้างขวาง และไม่ต้องกลัวว่าจะหิวยามดึกเลยค่ะ เพราะที่นี่อยู่ใกล้แหล่งของกินเพียบ ! สบายท้องแน่นอนนน

 

============

 

02
เอื้อนจิตต์ ชิลล์เฮาส์

        ไปต่อค่ะ กับที่พักขอนแก่นถูกและดี ! ที่นี่ เอื้อนจิตต์ ชิลล์ เฮาส์ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มาในสไตล์โมเดิร์นสุดๆ แต่ละห้องตกแต่งได้สวยงามมากๆ เมื่อเข้าพักจะต้องรู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศชิลสุดๆ มีสิ่งอำนวยความครบครันไปหมด จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกสบายมากค่ะ

 

============

 

03
OMG Hotel

        อีกหนึ่งที่พักขอนแก่น ที่น่าไปพักมากค่ะ OMG Hotel อยู่ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น เรียกได้ว่าใจกลางเมืองเลยก็ว่าได้ ใกล้กับเซ็นทรัลขอนแก่นมากกก ! แถมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ! ทั้ง Wi-Fi แรงๆ อ่างอาบน้ำที่สามารถแช่น้ำได้สบายชิลๆ ไหนจะมีระเบียงกลางแจ้งที่เป็นลานชมวิวชิลๆ ไปอีกกก

 

============

 

04
B2 Khon Kaen Hotel

        ไปต่อกันที่ B2 Khon Kaen Hotel ค่ะ ที่พักถูกและดีต้องมาที่นี่เลย ! การตกแต่งห้องก็คูลสุดๆ ด้วยสไตล์ลอฟท์ แถมยังมีบรรยากาศที่เงียบสงบ สะอาด น่าพักผ่อน แม้จะอยู่ใจกลางเมือง เรื่องระบบรักษาความปลอดภัยก็ดีเยี่ยม ! ในราคาประหยัด ดีขนาดนี้ต้องลองไปพักสักคืนสองคืนแล้วล่ะค่า

 

============

 

05
Sleep Cube Khonkaen

        มาต่อกันที่ที่พักสุดชิคอย่าง SLEEP CUBE Khonkaen เป็นที่พักที่ตกแต่งแบบน่ารัก ในตู้คอนเทนเนอร์ นอนสบาย บรรยากาศชิลสุดๆ แถมด้วยมีสวนหย่อมที่สามารถเดินเล่น ถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ ได้ ที่ตั้งโรงแรมก็ดี๊ดีอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ไปช้อปปิ้งง่ายมากค่า

 

============

 

06
Romantic Khonkaen Hotel


        อีกหนึ่งที่พักราคาประหยัด แต่บอกเลยว่าบรรยากาศคูลสุดๆ ที่ Romantic Khonkaen Hotel มีห้องพักให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ไม่ว่าพักคนเดียว เป็นคู่ หรือเป็นครอบครัว ก็สามารถเลือกห้องพักได้ตามสไตล์ แถมด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้าไปอีกกก ทั้งอิ่มท้อง แล้วก็อิ่มใจจริงๆ หรือถ้าอยากช้อปปิ้งก็สามารถเดินทางได้ง่าย ใกล้ๆ เลยล่ะค่า

 

============

 

07
Gallery Lake View Hotel

        มาต่อกันที่ Gallery Lake View Hotel อีกหนึ่งที่พักสุดฮิปในตัวเมืองขอนแก่นค่ะ บอกเลยว่าใครมาที่นี่ก็ต้องประทับใจในบรรยากาศสุดฮิป เหมือนได้อยู่ในแกลเลอรีขนาดย่อม มีสไตล์การตกแต่งที่คลาสสิกสุดๆ ใครเป็นสายถ่ายรูปบอกเลยว่าคือดี ! เพราะมีมุมให้แชะภาพกันอย่างจุใจ แถมอยู่ในทำเลที่ใกล้กับบึงแก่นนคร สามารถไปนั่งเล่น เดินเล่น ปั่นจักรยานได้ชิลๆ ดีต่อใจเวอร์ !

 

============


08
Bed Loft Cafe

        มาเอาใจสายชิคกันต่อกับ Bed Loft Cafe ที่พักสุดชิคที่อยู่ใจกลางเมืองขอนแก่นค่ะ บอกเลยว่าถูกใจคนชอบที่พักแนวเท่ๆ มาก เพราะที่นี่เขาเป็นที่พักสไตล์ลอฟท์ดิบ แต่ดูคูลสุด ! มีลานระเบียงที่มองออกไปเป็นวิวทะเลสาบ บรรยากาศน่าพักผ่อนมากค่ะ แถมด้วยเลาจ์ส่วนกลาง ที่มีห้องอาหารคอยบริการอยู่ ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักสุดชิล ในจังหวัดขอนแก่นที่หนึ่ง ที่น่าไปพักผ่อนมากค่ะ

 

============

09
The Lake Hotel Khonkaen

        ไปต่อกันที่ The Lake Hotel Khonkaen ที่พักบรรยากาศสุดชิลในเมืองขอนแก่นค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ แถมด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย และชิลไปกว่านั้นก็คือ มีสระว่ายน้ำไปอีกกก ! เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดสุดๆ เลยค่ะ

 

10
Fun-D City View

        ปิดท้ายกันไปด้วย Fun-D City View ที่พักขอนแก่นสุดชิค ที่มีห้องพักหลากหลายสไตล์สุดๆ แต่ละห้องจะถูกตกแต่งลวดลายแตกต่างกันออกไปค่ะ ใครชอบสไตล์ไหนสามารถเลือกได้ กว่า 40 ห้อง ที่ไม่ซ้ำแบบกัน นอนพักผ่อนสบาย หลับเต็มตื่นกับบรรยากาศชิลๆ แถมราคาก็ดี๊ดีแบบนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยค่า

 

 

ที่เที่ยว ขอนแก่น อื่นๆ ที่น่าสนใจ

แอบไป! 7 บาร์ลับ ขอนแก่น ร้านแฮงค์เอาท์
สุดชิล ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกเว่อร์

10 คาเฟ่ขอนแก่น บรรยากาศดี น่านั่ง
พลาดไปเช็คอินไม่ได้แล้วจ่ะพี่จ๋า