รีเซต

Whizdom Club ฮับ ของคนรุ่นใหม่ Co-Working Space สุขุมวิท พื้นที่แห่งการสร้างสรรค์

Whizdom Club ฮับ ของคนรุ่นใหม่ Co-Working Space สุขุมวิท พื้นที่แห่งการสร้างสรรค์
เอิงเอย
7 พฤษภาคม 2562 ( 11:29 )
8.7K
4

        เบื่อการนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศ เบื่อติวหนังสือสอบในห้องสมุด ตามเรามาเช็คอินที่ Whizdom Club (วิสซ์ดอม คลับ) กันค่ะ พื้นที่แห่งอินสไปเรชั่น ฮับ ของคนรุ่นใหม่ Co-Working Space สุขุมวิท นั่งเพลินๆ ได้ทั้งวันอย่างไม่มีเบื่อ ที่ 101 True Digital Park (วัน-โอ-วัน ทรู ดิจิทัล พาร์ค)

 

 


         Whizdom Club แห่งนี้เกิดขึ้นจากแนวคิด Knowledge Sharing Society ค่ะ ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองนั่นเอง เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องอุดอู้อยู่กับบ้าน นั่งทำงานในออฟฟิศ หรืออ่านหนังสือในห้องสมุดอีกต่อไปแล้ว ปล่อยให้สมองไหลท่ามกลางบรรยากาศชิลสไตล์โมเดิร์น พร้อมไอเดียสร้างสรรค์ที่จะกระฉูดออกมาได้ที่นีค่ะ

 

Co-Working Space สุขุมวิท

 

        ที่นี่แบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ความคิดสร้างสรรค์ของทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งโซน Workspace Station โซน Whiz Ground โซน Whiz Studio และโซน Exhibition Room ค่ะ เราสามารถเลือกนั่งได้ตามฟีล และยังมุมเกมบอร์ดเกม ที่สามารถมารวมกลุ่มนั่งเล่นกับเพื่อนก็ยังได้ เรียกได้ว่าที่นี่เป็นยิ่งกว่า Co-Working Space ขึ้นไปอีกขั้น

 

Whizdom Club สุขุมวิท 101

 

         มากกว่านั้นยังมีการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปต่างๆ ให้ทั้งแก่บุคคลทั่วไปและลูกบ้าน Whizdom โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วยค่ะ เช่น คลาส Robotics และ 3D Printer กิจกรรมโยคะหัวเราะ Business Model Canvas เป็นต้น

        นอกจากความสะดวกสบายที่ครบครันแล้ว ที่นี่นี้ยังมี คาเฟ่ อยู่ด้านในเบาๆ ให้เราได้รีแลกซ์ไปกับกาแฟหอมกรุ่น หลังครุ่นคิดไอเดียเจ๋งๆ เพิ่มความซ่ากันหน่อยด้วยเครื่องดื่มโซดา สร้างความสดชื่น คลายร้อน และอร่อยกับเบเกอรี่ที่มีให้เลือกชิม รวมถึงมุมสวยๆ ที่ชวนมานั่งเล่น หามุมดีๆ ถ่ายรูปได้อีกด้วย

 

 

         พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว เรามาเพิ่มอินสไปเรชั่นกันให้เต็มเปี่ยมกันที่ Whizdom Club โครงการ 101 True Digital Park ชั้น 4 ได้เลย และพิเศษสุดๆ สำหรับนักเรียน-นักศึกษา เปิดให้เข้าใช้บริการได้ฟรีค่ะ

 


ที่อยู่ : โครงการ 101 True Digital Park ชั้น 4 ถนนสุขุมวิท เขตพระขโนง กรุงเทพฯ
โทร : 0-2012-4555
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/whizdomsociety

 

 

ร้านอร่อย True Digital Park สุขุมวิท 101 ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ True Digital Park สุขุมวิท 101
คอมมูนิตี้ มอลล์ แห่งใหม่ ติดรถไฟฟ้า น่านั่งชิล

12 ร้านอร่อย ห้ามพลาด ใน 101 The Third Place
 ติดรถไฟฟ้าปุณณวิถี