การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนซ์เซอร์ จำกัด (นีโอ) จัด 4 มหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่

 

วันธรรมดาน่าเที่ยว ททท.-นีโอจัด 4 มหกรรมท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ ดั๊มราคาสูงสุด 50%

 

1. งานวันธรรมดาน่าเที่ยว

2. งานเอ้าต์ดอร์เฟส

3. งานมหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำแห่งประเทศไทย หรือ Thailand Dive Expo 2017

4. งานมหกรรมท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟ หรือ Thailand Golf Expo 2017

 

          โดยกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 11-14 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานมีผู้ประกอบการท่องเที่ยวร่วมออกงานกว่า 750 บูธ ประกอบด้วย โรงแรม ที่พัก บริษัทนำเที่ยว สายการบิน สถานที่ท่องเที่ยว บริษัทนำเที่ยวเชิงผจญภัย ทัวร์ล่องแก่ง รวมไปถึงอุปกรณ์เพื่อกิจกรรม Outdoor และ Adventure สนามกอล์ฟ แพ็คเกจดำน้ำ มาร่วมให้โปรโมชั่นสุดพิเศษ แบบครบครัน 

 

WEEKDAY+OUTDOOR

 

          พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อแพ็กเกจท่องเที่ยวภายในงาน ช้อปครบทุก 2,000 บาท ภายในวันเดียวกัน นำใบเสร็จแลกคูปอง 1 ใบ ลุ้นรับรถยนต์ TOYOTA YARIS มูลค่ากว่า 469,000 บาท และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บัตรเติมน้ำมันบางจาก จำนวนกว่า 500 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท จับรางวัลทุกวันเวลา 19.00 น. และจับรางวัลใหญ่ รถยนต์ Toyota Yaris ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560

          อีกความพิเศษสำหรับผู้หญิงที่รักการท่องเที่ยว  เมื่อซื้อสินค้าหรือแพ็กเกจท่องเที่ยวในงานครบ 5,000 บาท สามารถลงทะเบียนชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศ รวม 10 รางวัล

          พบกับ งานวันธรรมดาน่าเที่ยว งานเอ้าต์ดอร์เฟส และงาน Thailand Golf & Dive Expo 2017 ระหว่างวันที่ 11-14 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานเดียวจบครบทุกเรื่องเที่ยว 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

วันธรรมดาน่าเที่ยว โปรโมชั่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top