สำหรับคนทำงาน วันหยุดเสาร์อาทิตย์คือสวรรค์ที่จะได้ออกไปเที่ยว แต่หากใครที่มีเวลาว่าง หยุดวันธรรมดา ต้องบอกเลยว่ารีบออกไปเที่ยวกันเถอะ เพราะการเที่ยววันธรรมดามีข้อดีมากมาย น่าเที่ยวที่สุด จะมีอะไรบ้างไปดูกัน!

4 ข้อดีของการออกไปเที่ยวในวันธรรมดา รู้แล้วต้องอยากลาไปเที่ยว!

 

1.สะดวก สบาย ไม่ต้องแย่งใคร

          เที่ยววันธรรมดามีข้อดีคือไม่ต้องไปแย่งกันกินแย่งกันใช้ เหมือนช่วงวันหยุดหรือเทศกาลต่างๆ มีความสะดวกสบายแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร ช้อปปิ้ง รวมถึงการเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ

 

2.ถูก ประหยัดค่าใช้จ่าย เก็บตังค์ไว้เที่ยวได้อีกหลายหน

          ค่าใช้จ่ายถูกกว่าและประหยัด ตั้งแต่ที่พักที่จะราคาถูกกว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ การเดินทางทั้งรถยนต์ ไม่ผจญกับรถติดช่วยประหยัดน้ำมัน ตั๋วเครื่องบินวันธรรมดามักจะถูกกว่า รวมไปถึงค่าใช้จ่ายตามแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ต่างๆ ก็ถูกกว่าเช่นกัน อาจประหยัดไปได้ถึง 50% หรือมากกว่านั้น ทำให้มีเงินเหลือไว้ใช้ในการเที่ยวเพิ่มเติมหรือเก็บไว้เที่ยวในครั้งต่อๆ ไปได้ด้วย

4 ข้อดีของการออกไปเที่ยวในวันธรรมดา รู้แล้วต้องอยากลาไปเที่ยว!

3.เที่ยวแบบมีสไตล์ ได้รับการบริการอย่างเต็มอิ่ม

          การท่องเที่ยวของคุณจะมีสไตล์ ตามโปรแกรมที่คุณสามารถออกแบบท่องเที่ยวได้ด้วยตนเองอย่างสมบูรณ์ เป็นนักท่องเที่ยวแบบ VVIP ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่จากผู้ให้บริการต่างๆ

 

4.สนับสนุนพัฒนาธุรกิจท่องเที่ยวของผู้ประกอบการไทย

          เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศได้อีกช่องทางหนึ่ง ช่วยส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพ มาตรฐานสินค้า ก่อให้เกิดการแข่งขันด้านบริการธุรกิจท่องเที่ยวในแต่ละพื้นที่ เกิดการกระจายรายได้สู่ภาคส่วนต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เกิดเม็ดเงินหมุนเวียนในประเทศ และยังช่วยสนับสนุนส่งเสริมผู้ประกอบการธุกิจท่องเที่ยวทั้งร้านอาหาร โรงแรม รถเช่า เรือเช่า ร้านขายของฝากของที่ระลึกต่างๆ เป็นต้น

 

          นอกจากข้อดีเหล่านี้แล้ว สำหรับใครที่อยากเที่ยวภาคกลาง ททท. ยังได้ประสานงานผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจากทั่วทั้งประเทศไทย จัดแพ็คเกจท่องเที่ยวพิเศษในวันธรรมดามานำเสนอจำหน่ายโดยตรงให้นักท่องเที่ยว ได้ช้อปปิ้งล่วงหน้าในราคาพิเศษ และโปรโมชั่นจากผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการในพื้นที่ 17 จังหวัดภาคกลาง พร้อมใจให้บริการเป็นพิเศษสำหรับวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี ตลอดทั้งปี 2560

          ดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.วันธรรมดาน่าเที่ยว.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

4 ข้อดีของการออกไปเที่ยวในวันธรรมดา รู้แล้วต้องอยากลาไปเที่ยว!     4 ข้อดีของการออกไปเที่ยวในวันธรรมดา รู้แล้วต้องอยากลาไปเที่ยว!

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

Tags

ทราเวลทิปส์ เที่ยวไทย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top