จัดทริปลั้ลล้าเที่ยวทะเล เชื่อว่า เกาะเสม็ด จะต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกหลายคนไม่พลาด ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับครอบครัว ไปกับคนรู้ใจ หรือไปกับแกงค์เพื่อน ก็ตอบโจทย์ทั้งนั้น วันนี้เราจึงมี 9 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ถ่ายรูปสวย ทะเลใกล้กรุงเทพ ชิลไปกับสายลมแสงแดด สำหรับพักผ่อนชิลในวันหยุดนี้ค่า

 

ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล

 

 

 

ปารดี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะเสม็ด

        ปารดี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะเสม็ด ตั้งอยู่บนชายหาดสวยงามที่มีต้นปาล์มเรียงราย ตั้งอยู่ที่อ่าวกิ่ว ในบรรยากาศส่วนตัว อบอุ่น วิลล่าแต่ละหลังตกแต่งด้วยไม้สัก และผ้าไหมไทยสวยงาม ผสมผสานความโมเดิร์น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมากๆ ในวันหยุดค่ะ

โทร : 0-2437-7849

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/paradee.resort

====================

 

 

 

เสม็ดคาบานา รีสอร์ท-เกาะเสม็ด

         เสม็ดคาบานา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดวงเดือน ติดทะเล มีห้องพักบริการ 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องติดหาด ห้องวิวทะเล ห้องซูพีเรียวิวสวน ห้องริมสระ และห้องแฟมิลี่ เน้นการตกแต่งด้วยไม้ บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารริมทะเล นวดไทย และบริการฟรี WiFi

โทร : 08-6332-9092

เว็บไซต์ : www.facebook.com/เสม็ดคาบานา-รีสอร์ท

====================

 

 

 

Sawasdee Coco เกาะเสม็ด

       Sawasdee Coco เกาะเสม็ด ที่พักสวยติดทะเลบนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ห้องพักบรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม เรียบหรู มีมุมชิล นั่งเล่นเพลินๆ ริมทะเล เป็นที่พักอีกแห่งที่ซัมเมอร์นี้ พลาดไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่เบาๆ ให้ได้จิบเครื่องดื่มชิลๆ นั่งริมทะเลไปอีก !

โทร : 08-5515-3666

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sawasdeecocokhosamed

====================

 

 

 

Samed Club

       เสม็ด คลับ ตั้งอยู่ที่อ่าวน้อยหน่า บนเกาะเสม็ด ค่ะ ซึ่งเป็นอ่าวเล็กๆ ที่แสนสงบ ถ้าใครชอบแบบสงบจริงๆ แนะนำให้มาพักที่นี่ สำหรับที่พักมีทั้งแบบวิวทะเลสวยๆ กับวิวภูเขา รวมถึงห้องอาหารริมทะเล ได้นั่งชิล หาอะไรอร่อยๆ ชิมริมทะเล รับรองว่า ฟินมากๆ ค่ะ 

โทร : 0-2437-7849-51 ต่อ 100-105 

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Samed.Resorts

====================

 

 

 

เสม็ดบ้านเคียงทะเล-เกาะเสม็ด

         เสม็ดบ้านเคียงทะเล มีชายหาดส่วนตัว หาดทรายขาวน้ำทะเลใส พักผ่อนในบรรยากาศเป็นส่วนตัว กับห้องพักหลายรูปแบบ ทั้ง Beach Front, Mountain View, Jungle View และ Family Room ภายในห้องกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนหน้าห้องพัก อีกทั้งยังมีร้านอาหาร ครัวเคียงทะเล ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดๆ ให้ได้ลิ้มลอง

โทร : 08-7088-8323

เว็บไซต์ : www.facebook.com/sametbankhiangtalay

====================

 

 

 

เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด

       เดอะซี เสม็ด รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดวงเดือน มีห้องพักแบบ Standard, Sea View, Beach Front และ Superior รวมทั้งหมด 62 ห้อง บรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติ บาร์ นวดแผนไทย และกิจกรรมทางน้ำทางบกที่น่าสนใจมากมาย

โทร : 0-3864-4260, 08-1863-9868, 09-2435-4422

เว็บไซต์ : www.facebook.com/thecsamet

====================

 

 

 

ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด

        ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแก้ว มีห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จากที่พักสามารถเดินลงหาดได้เลย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารบริการ เรียกได้ว่าเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด

โทร : 08-6549-9414

เว็บไซต์ : www.facebook.com/everydaysummer

====================

 

 

 

นิมมานนรดี รีสอร์ท

          นิมมานนรดี รีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์สวยงาม ตั้งอยู่ในอ่าวปะการัง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ที่นี่บริการบ้านพักทั้งแบบ Garden View, Beach Front, Beach Front Deluxe และ Seaview Deluxe บรรยากาศสวยงาม โรแมนติก เหมาะกับการทำกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ตกหมึกชายหาด และพายเรือคายัค

โทร : 08-1437-8565, 0-3864-4273-4

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Nimmanoradee-Resort

====================

 

 

 

วงเดือนรีสอร์ท

       วงเดือนรีสอร์ท ตั้งอยู่บนอ่าววงเดือน ห้องพักมีทั้งแบบห้อง Standard, Cottage, Beach House และ Residence จะวิวสระว่ายน้ำ วิวชายหาด หรือวิวทะเล ก็มีให้เลือกตามชอบ อีกทั้งยังบรรยากาศดี ติดหาด สามารถเดินลงทะเลได้เลยจากที่พัก

โทร : 0-3864-4171, 0-3865-1777

เว็บไซต์ : www.facebook.com/vongdeuanresort

 

 

 

ที่เที่ยวชลบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

เกาะขาม ชลบุรี 1 วันเต็ม ทะเลใส ถ่ายรูปสวย
เที่ยวใกล้กรุงเทพ งบไม่เกิน 500

10 ที่เทียวบางแสน ศรีราชา
ทะเลใกล้กรุงเทพ เที่ยววันหยุด ปักหมุดไปชิล

 

Tags

ที่พักติดทะเล ที่พักระยอง ที่พักเกาะเสม็ด ระยอง เกาะเสม็ด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top