รถไฟ JR East เปิดตัวขบวนใหม่ รถไฟพิคาชู Pokemon with You วิ่งวันแรก 15 กค.นี้!

     การรถไฟญี่ปุ่น JR East เปิดตัวรถไฟขบวนใหม่ที่ทำให้เราอิจฉาอีกแล้ว นั่นคือ Pokémon with You ที่จับเอา โปเกมอน ขวัญใจเด็กๆ อย่าง พิคาชู เจ้าหนูสายฟ้า มาเพนท์เป็นลายรถไฟ รวมถึงของตกแต่งน่ารักกระจุกกระจิกทั่วทั้งขบวน โดยจะเริ่มเปิดให้บริการวันแรกในวันที่ 15 กค. 2017

 

 

รถไฟ JR East เปิดตัวขบวนใหม่ รถไฟพิคาชู Pokemon with You วิ่งวันแรก 15 กค.นี้! รถไฟ JR East เปิดตัวขบวนใหม่ รถไฟพิคาชู Pokemon with You วิ่งวันแรก 15 กค.นี้!

     นอกเหนือจากลวดลายน่ารักที่ตกแต่งอย่างตั้งใจทั้งภายในภายนอกแล้ว ยังมีการเพิ่มโบกี้พิเศษสำหรับเป็นโซนสนามเด็กเล่นโดยเฉพาะ ให้สมกับคอนเซ็ปต์ “parents and children having fun with Pikachu together” สำหรับโซนนี้จะอยู่กลางขบวนรถไฟ

 

 

รถไฟ JR East เปิดตัวขบวนใหม่ รถไฟพิคาชู Pokemon with You วิ่งวันแรก 15 กค.นี้! รถไฟ JR East เปิดตัวขบวนใหม่ รถไฟพิคาชู Pokemon with You วิ่งวันแรก 15 กค.นี้!

     เส้นทางที่เปิดให้บริการของรถไฟพิคาชูนี้ จะวิ่งสาย Ofunato Line ระหว่างจังหวัดอิวาเตะ สถานี Ichinoseki และจังหวัดมิยางิ สถานี Kesennuma ผู้ที่สนใจจะต้องซื้อตั๋วล่วงหน้าเท่านั้น (หาซื้อได้เฉพาะในประเทศญี่ปุ่น) ตั๋วผู้ใหญ่ราคา 520 เยน/เที่ยว เด็ก 260 เยน/เที่ยว

 

 

กำหนดการ วันที่เปิดให้บริการ
เดือน กรกฏาคม : 15 – 17, 22 – 23 , 29 – 31
เดือน สิงหาคม. : 1 – 20 , 26 – 27
เดือน กันยายน : 2 – 3 , 9 – 10 , 16 – 18 , 23 – 24 , 30

 

 

กำหนดการเดินรถแบบเต็มสามารถเข้าไปดูได้ ที่นี่
ข้อมูลเพิ่มเติม รถไฟพิคาชู Pokemon with You ที่นี่

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ญี่ปุ่น รถไฟ รถไฟญี่ปุ่น เที่ยวต่างประเทศ โปเกมอน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top