นอกจากที่ เซ็นทรัล เวิร์ด แล้ว ยังมีที่อื่นๆ ที่เหมาะกับการออกไป ดูไฟ กรุงเทพ อีกหลายที่เลยค่ะ รวมถึงที่นี่ด้วย งานศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ Thailand Illumination Festival 2017 ที่ รัชดา ซอย 8 ถนนรัชดาภิเษก ใกล้ๆ MRT ศูนย์วัฒนธรรม นั่นเอง ใครที่อยากได้ฟีลไปเดินชิลล์ใน อุโมงค์ไฟ ที่ ญี่ปุ่น มาที่นี่ก็ได้บรรยากาศใกล้เคียงเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่ง ที่เที่ยวถ่ายรูป ที่ต้องไม่พลาดในช่วงนี้เลยทีเดียว

 

Light up Winter

 

งาน “ศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ” จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ใน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยเนรมิตพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ กว่า 39 ไร่ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับแสง สี ไฟ LED นับล้านดวง ชมประติมากรรมสีสันของไฟในหลากหลายรูปแบบ และยังได้ร่วมกิจกรรมการกุศล ผ่านการเล่นเกมส์ เพื่อส่งต่อรายได้ และบริจาคของมอบให้กับมูลนิธิ และบ้านเด็กสถานสงเคราะห์ต่างๆ อีกด้วย

 

Light Up

Light Up

Light Up

Light Up

 

งานเปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 ถึง วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 (วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00-22.00 น. และ ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-23.00 น.) ณ ลานกิจกรรม ถนนรัชดาภิเษก ซอย 8 (ตรงข้ามศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา) MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทางออกที่ 2

 

Light Up

Light Up

Light Up

Light Up

Light Up

Light Up

Light Up

Light Up

Light Up

 

 

ที่ดูไฟ กรุงเทพ ที่อื่นๆ

9 ที่ ดูไฟ กรุงเทพ ปีใหม่ 2018 เดินเที่ยวถ่ายรูปสวย รัวชัตเตอร์ฟินไป

9 ที่ ดูไฟ กรุงเทพ ปีใหม่ 2018
เดินเที่ยวถ่ายรูปสวย รัวชัตเตอร์ฟินไป

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

กรุงเทพ ดูไฟ ที่เที่ยวถ่ายรูป ปีใหม่ รัชดา ไฟประดับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top