หลังจากที่เราเคยพากันไปชม และชิม อิ่มกันแบบไม่อั้นกับ บุฟเฟ่ต์ผลไม้ ที่ สวนละไม เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่ จ.ระยอง กันมาแล้วในช่วงหน้าผลไม้ (คลิก สวนละไม บุฟเฟ่ต์ผลไม้ ทุเรียน เงาะ มังคุดไม่อั้น กินกันได้ทั้งปี ที่ระยอง) แต่พอเข้าช่วงหน้าหนาวก็เป็นเวลาของ สตรอเบอร์รี่ ค่ะ วันนี้เราเลยจะพาไปเที่ยวไร่สตรอเบอร์รี่ใกล้ๆ บ้านกันบ้างที่ สวนละไม อีกสักรอบนึง ใครอยากไปชิลล์ด้วย ก็ตามมาเลย !

 


สวนละไม ตั้งอยู่ที่ ต.ป่ายุบใบ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ค่ะ ขับรถมาจากกรุงเทพฯ แค่ 2 ชม.เท่านั้นเอง สวนละไมมีพื้นที่ถึง 500 ไร่ค่ะ จะเดินก็คงไม่ไหวกันล่ะงานนี้ จึงมีบริการรถรางเดินทางไปยังจุดต่างๆ ของสวนได้ เราก็ขึ้นรถรางไปแวะตามจุดแล้วแต่ที่เราต้องการได้เลยค่ะ ไม่จำกัดเวลา และจะมีรถรางวิ่งมาเรื่อยๆ ตลอดทั้งวัน สำหรับค่าเข้านั้นจะอยู่ที่คนละ ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็ก 100 บาท โซนไร่สตรอเบอร์รี่ เปิดให้เข้าเที่ยวชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. ค่ะ

 


 

สำหรับกิจกรรมในช่วงนี้ก็จะมี นั่งรถรางชมสวน เที่ยวไร่สตรอเบอร์รี่ เที่ยวฟาร์มแกะ สำหรับไร่สตรอเบอร์รี่นี้มีให้ชิลล์กันได้ถึงกลางเดือน มี.ค.59 นี้เท่านั้น แต่หลังจากนั้นก็จะได้ชิลล์ต่อกับหน้าผลไม้ เงาะ ทุเรียน มังคุดกันต่อเนื่องไปเลยค่ะ

สวนละไม ระยอง

19/9 ถ.บ้านบึง-แกลง (สาย 344) ต.ป่ายุบใบ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.09-8737-4983, 09-8737-4984, 09-8737-4985

www.suanlamai.com, www.facebook.com/Suanlamai

 

 

บทความน่าสนใจอื่นๆ

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

 

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

Tags

บุฟเฟ่ต์ผลไม้ ระยอง สวนผลไม้ สวนละไม เที่ยวใกล้กรุงเทพ ไร่สตรอเบอร์รี่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top