สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางผจญภัยแบบไม่เหมือนใคร ต้องลองไปพบกับประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณสูบฉีด ที่ Natura Vive Skylodge ในหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ เมืองกุสโก (Cuzco) ประเทศเปรู ต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่การพักร้อนแบบที่คนปกติธรรมดาเขาทำกัน และไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กลัวความสูง !

 

PERU Sky Lodge

PERU Sky Lodge

PERU Sky Lodge

PERU Sky Lodge

 

Natura Vive Skylodge เป็นโรงแรมแคปซูลที่ประกอบไปด้วยห้องชุดจำนวน 3 ห้อง แต่ละห้องสามารถจุคนได้มากสุด 8 คน ห้องแคปซูลเหล่านี้จะยึดติดอยู่กับหน้าผาที่สูงที่สุดของภูเขา ซึ่งมีความสูงกว่า 400 ฟุต หรือประมาณ 120 เมตร ลักษณะของห้องเป็นกระจกโปร่งใส สามารถมองเห็นวิวข้างนอกได้โดยรอบ ตัวห้องสร้างขึ้นจากอะลูมิเนียมที่ใช้ผลิตยานอวกาศและโพลีคาร์บอเนตที่ทนต่อทุกสภาพอากาศ

 

PERU Sky Lodge

PERU Sky Lodge

PERU Sky Lodge

PERU Sky Lodge

 

 

ก่อนที่นักท่องเที่ยวจะเข้าพักได้นั้น จะต้องปีนผาขึ้นไปก่อนที่หย่อนตัวลงทางเข้าด้านบนของห้องแคปซูล ภายในห้องซึ่งกว้าง 8 ฟุต ยาว 24 ฟุต ประกอบด้วยห้องนอนที่มีเตียงนุ่มๆ คุณภาพสูง พื้นที่ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนห้องน้ำและอ่างล้างจาน นอกจากนี้ภายในห้องชุดยังมีผ้าม่านแบ่งส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัวจากแขกท่านอื่นรวมถึงป้องกันสัตว์ป่าด้วย

 

PERU Sky Lodge

PERU Sky Lodge

PERU Sky Lodge

PERU Sky Lodge

 

แม้จะดูน่าหวาดเสียวแต่หากได้เข้าไปพักข้างใน คุณจะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์งดงามที่น่าประทับใจของหุบเขาแห่งนี้แบบ 300 องศาเลยทีเดียว ก็คุ้มค่าอยู่ค่ะ

 

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ไม่มีอีกแล้ว! 10 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ทางธรรมชาติ ที่ชาตินี้คุณไม่มีวันเห็นอีกแล้ว

10 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ทางธรรมชาติ
ที่ชาตินี้คุณไม่มีวันเห็นอีกแล้ว

4-kakslauttanen-arctic-resort-01

10 โรงแรม ชิลล์ขั้นเทพ จากทั่วโลก ไม่ไกลเกินเอื้อม

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

เที่ยวต่างประเทศ เปรู โรงแรมแปลก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top