รับลมหนาว เคล้าความอร่อยครบรสชาติในเดือนพฤศจิกายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณร่วมอาหารค่ำมื้อพิเศษไม่ซ้ำใคร “เซาท์อเมริกัน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์” บุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำสไตล์ตะวันตกที่นำเสนอความแปลกใหม่ ผสานกลิ่นอายและรสชาติที่หลากหลายจากทวีปอเมริกาตอนใต้ เป็นหลากเมนูอาหารและของหวานที่รับประกันความตื่นตาตื่นใจของทุกท่านตลอดมื้อ

 

 

     พบกันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ “เซาท์อเมริกัน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์” เชิญทุกท่านร่วมลิ้มลองหลากหลายรายการอาหาร รับประกันความอร่อยเต็มอิ่มแบบไม่ซ้ำใคร โดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ สตีเฟ่น ฮอฟเฟอร์ ผสมผสานกลิ่นอายและรสชาติที่หลากหลายจากทวีปอเมริกาตอนใต้ มาเสิร์ฟร้อนๆ คู่เมนูอาหารจานรอง ซุป และ ของหวาน ให้คุณได้รับประทานกันริมหาดหัวหินกันเลยทีเดียว ทั้งจากเมนูไฮไลท์ อาทิ บาร์บีคิวหมูเลื่องชื่อสไตล์เซาท์อเมริกัน ที่มาให้คุณได้ลองรับประทานแบบเต็มๆตัว ปลากระพงอบเครื่องเทศ ปรุงรสชาติแปลกใหม่สูตรพิเศษ และบาร์บีคิวสไตล์บราซิลเลี่ยน หอมซอสเข้มข้น และอีกหลายรายการ เสิร์ฟคู่อาหารจานรองชวนรับประทาน ทั้ง ซีซาร์สลัดสูตรดั้งเดิม แซลม่อนเซวิเช่ยอดฮิต ซุปข้นทะเลรสละมุน และของหวานนานาชนิด เคล้ากลิ่นอายและรสชาติอเมริกาตอนใต้อย่างลงตัว เรียกว่าครบคอร์สตลอดมื้อ พลางตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษกับการแสดงสดควงกระบองไฟ และการแสดงดนตรีแสนสนุก เคล้าเสียงคลื่นใต้ฟ้าครามริมหาดเมืองหัวหิน ตลอดช่วงค่ำ

 

 

     พลาดไม่ได้กับประสบการณ์การรับประทานแปลกใหม่ “เซาท์อเมริกัน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์” ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้คุณเพลิดเพลินและอิ่มอร่อยเต็มที่ พลางแบ่งปันเรื่องราวและเสียงหัวเราะกับเพื่อนหรือคนรัก ท่ามกลางสายลม แสงแดด ดวงดาวและเกลียวคลื่น ในราคาท่านละ 990++ บาท

 

 

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

ที่พักหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ประชาสัมพันธ์ รีสอร์ท หัวหิน ห้องอาหารโรงแรม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top