ซัมเมอร์มาถึงแล้วค่ะ ใครที่อยากหาที่ไปนั่งชิลล์ในวันที่ร้อนอบอ้าวขนาดนี้ ชวนกันมาสดชื่นกับเครื่องดื่มเบาๆ จิบกาแฟรสชาติดีได้ที่ True Coffee พร้อมเมนูใหม่รับซัมเมอร์ ทั้งกาแฟ เบเกอรี่ มีมาให้เลือกเพียบ ! 

 

10 เมนูอร่อย True Coffee รับซัมเมอร์ จิบกาแฟเบาๆ ในวันสบาย

 

 

        เริ่มจาก 3 แก้ว 3 รสชาติโปรโมชั่นใหม่ ท้าอากาศร้อน ที่รับรองว่าต้องสดชื่น กับ Summer Fusion 

 

True Coffee

 

        แก้วแรก The ES Booster เครื่องดื่มเทรนด์ใหม่ที่ผสมผสานระหว่างชอตกาแฟ Espresso เพิ่มความซ่าด้วยโซดา และเสริมความหอมหวานด้วย Japanese Black Syrup รสชาติกาแฟที่ซ่าเบาๆ อยู่ในคอ มีความแปลกใหม่ คอกาแฟที่ต้องการความสดชื่นต้องมาลองให้ได้ทีเดียวค่ะ

         ต่อด้วย The Cosmo Mojito + Collagen เป็นแก้วสีแดงสดใส สไตล์ Mocktail ด้วย Cosmopolitan (น้ำแครนเบอรี่) และ Mojito (มะนาว และมิ้นท์) รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว เสริมด้วยคอลลาเจน 1000 มิลลิกรัม และเพิ่มความสดชื่นด้วยโซดาค่ะ เรียกได้ว่า นี่แหละ รสชาติของซัมเมอร์

 

10 เมนูอร่อย True Coffee รับซัมเมอร์ จิบกาแฟเบาๆ ในวันสบาย

 

          แก้วสุดท้ายในเซ็ตโปรโมชั่น Summer Fusion ก็คือ The Green smoothie + Collagen รับรองว่าต้องถูกปากสาวๆ แน่ค่ะ ด้วยสมูทตี้รสชาติหวานอมเปรี้ยวของผัก และผลไม้สีเขียว ทั้ง กีวี แอปเปิลเขียว และผักโขม ที่อุดมด้วยวิตามิน เกลือแร่ ไฟเบอร์ และยังเสริมด้วยคอลลาเจน 1000 มิลลิกรัม อีกด้วย นอกจากจะสดชื่นแล้วยังมีความสุขภาพดี เฮลท์ตี้สุดๆ ไปเลยค่ะ

          3 เมนูรับซัมเมอร์นี้ต้องบอกว่า ใครอยากลองต้องรีบกันหน่อยค่ะ เพราะจะมีถึงแค่ช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น !

 

          นอกจากนี้มาถึง True Coffee กันทั้งที ยังมีอีก 2 แก้วที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดก็คือ เมนูซิกส์เนเจอร์อย่าง True Signature Twist Coffee แก้วนี้โดนใจทุกคนด้วย สมูทตี้เนื้อเนียนที่รสชาติกลมกล่อมเข้มข้นของกาแฟลาเต้ที่หอมหวาน อีกทั้งยังเพิ่มความตื่นเต้นด้วย เจลลี่กาแฟ ที่พอเคี้ยวทีไรก็ไปตัดรสชาติให้แก้วนี้น่าสนใจขึ้นมากๆ ทีเดียว

 

True Coffee

         อีกแก้วที่เราพลาดไม่ได้ สำหรับสายชา คือ Nishio Matcha Latte ชาเขียวนมสูตรเข้มข้น หอมชาเขียวตั้งแต่คำแรกถึงคำสุดท้ายเลยทีเดียว และทุกเมนูสามารถเลือกความหวานได้ตามใจ ครีเอทแก้วอร่อยของตัวเองเพื่อความสดชื่นในทุกๆ วันได้เลยค่ะ

 

         นอกจาก 5 จากเมนูอร่อยของ True Coffee แล้ว คราวนี้เรามาไล่ชิมเบเกอรี่สูตรเฉพาะของร้านกันบ้างดีกว่าค่ะ เริ่มจากมัฟฟิ่นหน้าตาดีในเซ็ต Muffin Lover ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 3 รสชาติ เอาใจคนรักมัฟฟิ่นโดยเฉพาะเลยค่ะ

         Raspberry & Dried Tomato Muffin มัฟฟิ่นที่มีเนื้อมะเขือเทศอบแห้ง ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวแบบพอดี ด้านบนราดด้วยราสเบอรี่ซอสสูตรพิเศษ บวกกับเนื้อมัฟฟิ่นที่ร่วนกำลังดี อร่อยถูกใจกันไปค่ะ !

 

10 เมนูอร่อย True Coffee รับซัมเมอร์ จิบกาแฟเบาๆ ในวันสบาย

10 เมนูอร่อย True Coffee รับซัมเมอร์ จิบกาแฟเบาๆ ในวันสบาย

 

        สำหรับ Poppy Seed & Sweet Potato Crumb Muffin ค่อนข้างพิเศษและโดนใจเรามากๆ เป็นมัฟฟิ่นที่โรยด้วยครัมเบิ้ลมันม่วง เป็นรสชาติมันๆ ที่หวานจากมันธรรมชาติ มีกิมมิกด้วย Poppy Seed ที่เพิ่มเท็กซ์เจอร์ให้มัฟฟิ่นอร่อยฟินยิ่งกว่าเดิมค่ะ

True Coffee

True Coffee

 

         ต่อด้วย Yuzu & Black Tea Muffin จานนี้ค่อนข้างพิเศษด้วยมัฟฟิ่นเนื้อนุ่มผสมผงชาดำ และมีความหอมของส้มยุซุ โรยด้วยข้าวโอ๊ตที่เข้ากันอย่างลงตัวมากๆ ทีเดียว

10 เมนูอร่อย True Coffee รับซัมเมอร์ จิบกาแฟเบาๆ ในวันสบาย

10 เมนูอร่อย True Coffee รับซัมเมอร์ จิบกาแฟเบาๆ ในวันสบาย

 

          อีกจานที่ต้องลองก็คือ Hokkaido Ham & Cheese ค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสมะเขือเทศอีกด้วย ตัวขนมปังมีความหอมชีส มีไส้ด้านในเป็นแฮมค่ะ คือถ้าได้จานนี้ รับรองอิ่มแทนข้าวกลางวันได้เลยทีเดียว

True Coffee

True Coffee

 

         ปิดท้ายด้วย Hokkaido Milk Scone สโคนเนื้อนุ่มที่หอมนมจากฮอกไกโด อุ่นทานร้อนๆ พร้อมทาครีม และซอสสตรอเบอร์รี่ ที่ช่วยเพิ่มรสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน เหมาะที่จะทานคู่กับจิบกาแฟร้อนๆ สักแก้วเหมือนกันค่ะ

True Coffee

True Coffee

 

          10 เมนู ทั้งเครื่องดื่ม และ เบเกอรี่นั้นบอกเลยว่า ต้องมาลองกันสักทีในซัมเมอร์นี้นะคะ ใครจะนั่งชิลล์สบายๆ หามุมนั่งในร้าน True Coffee เลยก็ได้ หรือจะเอากลับไปทานบ้านก็แล้วแต่สบายใจไปเลยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://truecoffee.truecorp.co.th

 

 

ร้านกาแฟ น่านั่ง ที่อื่นๆ 

TrueSphere First Class Co-Working Space ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

TrueSphere First Class Co-Working Space

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

คาเฟ่ ทรู ทรูคอฟฟี่ ร้านกาแฟ เค้ก เบเกอรี่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top