เรียกได้ว่าเปิดกันเก่งเว่อร์ ! สำหรับ คาเฟ่ ร้านกาแฟ ช่วงนี้ในกรุงเทพฯ ฮ่าๆ ครั้งนี้เราจะพาไปทุกไปอัพเดตเทรนด์ไม่ให้ตก กับ 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เปิดใหม่ น่าจับตามอง วันหยุดนี้ต้องไป จะร้านไหนที่คู่ควรบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ เดือนกุมภาพันธ์

 

01
Artisan

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ เดือนกุมภาพันธ์

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ เดือนกุมภาพันธ์

 

        เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Artisan สาขาใหม่ล่าสุด ที่ย่านอโศก คาเฟ่แห่งนี้เป็นโซนหนึ่งของร้านเขียวไข่กา ซึ่งถ้าหากใครเคยไปลิ้มลองรสชาติอาหารไทยที่นี่ จะต้องคุ้นเคยกับแบรนด์ Artisan เป็นอย่างดี บอกเลยว่าสาขาแห่งนี้ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม ตกแต่งโทนสีเขียว ผสมกับการนำต้นไม้มาประดับตกแต่งให้ดูสดชื่น ปอดรู้สึกดี! เหมาะมากในช่วงฝุ่นเยอะแบบนี้ครับ

พิกัด : โครงการ The Garden By PLA 78 ซ.สุขุมวิท 21 (ซอยข้างๆ รพ.จักษุุรัตนิน) กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 น.เป็นต้นไป
โทร : 06-1963-5364
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 


02
TEA65

 

 

        ถ้าหากพูดถึงชานมไข่มุกย่านสยามสแควร์ล่ะก็ หูยย เปิดกันเก่ง! บอกเลยว่าตอนนี้มีร้านใหม่มาเปิดอีกแล้วนะ แน่นอนครับว่าเรากำลังพูดร้าน TEA65 สยามสแควร์ ซ.5 จุดเด่นของที่นี่คือชาหลากหลายแบบมามาให้ลูกค้าได้เลือกสั่ง เครื่องดื่มก็จะมีทั้งแบบ Tea และNon-Tea เรียกได้ว่าครบครันสุดๆ แต่ที่เราอยากจะให้ทุกคนได้ลองกันจริงๆ ก็คือเมนู best of both worlds กลิ่นชานี่หอมสุดๆ แถมไข่มุกของนางก็มีทั้งเม็ดเล็ก เม็ดใหญ่ เคี้ยวเพลินหนึบหนับ

พิกัด : สยามสแควร์ ซ.5 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 20.00 น.
โทร : 09-4663-9362
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tea65.bkk

 


03
บ้านขนมขิง

 

        คาเฟ่เปิดใหม่ย่านเสาชิงช้า หรือศาลเจ้าพ่อเสือ อย่างร้านบ้านขนมขิง ก็เหมาะมากที่วันหยุดนี้ไปถ่ายรูปเล่นกัน บอกเลยว่าที่นี่เป็นบ้านสถาปัตยกรรมแบบ Ginger Bread House ฟีลรัชกาลที่ 4 เมนูขนมหวานทั้งหมดภายในร้านก็เป็นเมนูขนมไทยฟิวชั่น ถ่ายรูปสวย รสชาติดีอีกด้วย

พิกัด : ถนนหลังโบสถ์พราหมณ์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 20.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
โทร : 09-7229-7021
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/house2456

 


04
ฤดีแม้นศรี

 

 

        อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ชื่อเพราะ เพียงแค่ได้ยินก็ต้องสะดุดหูแล้วล่ะครับ สำหรับร้านฤดีแม้นศรี คาเฟ่เปิดใหม่แถววัดภูเขาทอง ด้านในคาเฟ่ตกแต่งออกมาได้น่ารัก สไตล์วินเทจ! บอกเลยว่าที่นี่ถ่ายรูปสวยจริงจัง ไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหน ก็ดูดีไปหมด แน่นอนว่ามาเยือนที่นี่ทั้งทีก็ต้องสั่งเมนู Croissants เพราะเป็นซิกเนเจอร์ประจำร้านนั่นเองครับ

พิกัด : ถ.บำรุงเมือง ติดกับวัดภูเขาทอง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 07.00 - 17.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RuedeMansriCafeStudio

 


05
Kumo Cafe

 

        ใครที่กำลังตามหาคาเฟ่น่ารักสไตล์ญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำร้าน Kumo Cafe เลยครับ ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่แถวสัตว์ดุสิต หาไม่ยากอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะสไตล์การตกแต่ง อาหารประเภทของคาว และอาหารประเภทของหวานก็ญี่ปุ่นทั้งหมด แถมโฮมเมดทุกเมนูนะจ๊ะ รสชาติอร่อย กลมกล่อม ละมุนสุดๆ เมนูที่เราแนะนำให่สั่งก็คือแพนเค้ก บอกเลยว่าดีจริง ไม่หลอกดาว

พิกัด : ถ.ราชวิถี แถวสวนสัตว์ดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 07.00 - 17.00 น.
โทร : 09-7037-1246
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kumo

 


06
Nama Tea Bar

 

        เอาล่ะ! ไปลุยกันต่อที่ร้าน Nama Tea Bar ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่ ฟีลญี่ปุ่น แน่นอนว่าเราชอบร้านนี้มากๆ เพราะไม่ว่าจะหยิบกล้องถ่ายรูปมาแชะภายมุมไหน ก็ดูน่ารักไปซะหมด ปรับรูปใส่ฟิลเตอร์ฟรุ้งๆ สักนิด! หื้มมมม นึกว่านั่งชิลอยู่คาเฟ่ในโตเกียวเลยนะ ฮ่าๆ เมนูที่เราชื่นชอบก็คือ Okinawa Lava เป็นการนำน้ำตาลที่ได้จากอ้อยคั้นสด มาเคี่ยวได้ที่จนกลายเป็นสีดำ หอมยั่วยวน กวนรวมกับไข่มุก หูยยย เข้ากันสุดๆ อีกทั้งนมสดที่ทางร้านใช้ ยังเป็นแบรนด์ดังพรีเมี่ยมอีกด้วย ต้องลองนะ เชื่อเรา

พิกัด : 3 ซ.มหาดเล็กหลวง 3 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 19.00 น.
โทร : 06-4595-8155
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/namateabar

 


07
Kraft Kafe

 

        ใครที่อยู่ฝั่งลาดพร้าว ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ เพราะตอนนี้มีคาเฟ่เปิดใหม่อย่างร้าน Kraft Kafe รอทุกคนอยู่! บอกเลยว่าบรรยากาศร้านนี้สวยมาก ได้ฟีลธรรมชาติเบาๆ เหมาะมากในช่วงฝุ่นหนาแบบนี้อีกด้วย รวมไปถึงขนมหวานที่นี่ก็รสชาติดี ราคาสบายกระเป๋า

พิกัด : ซ.ลาดพร้าว 71 (ระหว่างซอยนาคนิวาส 28 กับ 30) กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 07.30 - 16.00 น.
โทร : 09-9078-4078
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kraftkafebkk

 


08
Kay's Boutique Cafe

 

        คาเฟ่แบรนด์ดังอย่างร้าน Kay's Boutique Cafe เปิดสาขาใหม่ที่ชั้น 6 ของ Central Embassy แล้วนะจ๊ะ หื้มม มีเหรอที่เราจะพลาด! ไม่ต้องกลัวว่าจะหาร้านนี้ไม่เจอ เพราะตั้งอยู่ในโซน Open House นั่นเอง จุดเด่นของร้านนี้ก็คือวิวตึกสูงฝั่งเพลินจิต เสพวิวกันเพลินๆ ไปพร้อมกับเมนูซิอกเนเจอร์อย่าง French Toast โอ๊ย! ดีเนอะ

พิกัด : ชั้น 6 Central Embassy กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : 0-2245-1953
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kaysbassy

 


09
Sarnies Bangkok

 

        ฝั่งเจริญกรุง บางรัก ยอมกันได้เหรอ? ฟาดกันต่อ ที่ร้าน Sarnies Bangkok คาเฟ่เปิดใหม่ในซอยเจริญกรุง 44 บอกเลยว่าที่นี่เป็นคาเฟ่แบรนด์นี้โด่งดังมากๆ ในประเทศสิงคโปร์ เมนูโดดเด่นอย่างเครื่องกาแฟตอบโจทย์เราสุดๆ รสชาติเข้มข้น คลาสสิก แถมบรรยากาศภายในร้านก็สวย เหมาะแก่การถ่ายรูปอีกด้วย

พิกัด : 101 ถ.เจริญกรุง 44 เขตบางรัก กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sarnies.bkk

 


10
Maison Claris

 

        ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน Maison Claris คาเฟ่สุดชิคบนชั้น 1 ของ Siam Center ที่นี่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชื่นชอบดอกไม้ และสีชมพู เนื่องจากทางร้านตกแต่งภายในด้วยโทนร้านสีชมพูอ่อนๆ พร้อมดอกไม้แบบมีคลาส เลยทำให้บรรยากาศของที่นี่ดูแพงขึ้นมาเลยทีเดียว รวมไปถึงเมนูขนมหวานของที่นี่ก็ดีงามไม่น้อยอีกด้วย

พิกัด : ชั้น 1 Siam Center เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : 0-2658-1128
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/maisonclaris

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รูทกิน 1 วัน เยาวราช กับ 7 ร้านอร่อย ห้ามพลาด

10 ร้านอร่อย รอบภูเขาทอง วัดสระเกศ เดินเล่นย่านพระนคร

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

กรุงเทพ คาเฟ่ จัดอันดับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านอาหารกรุงเทพ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top