โอซาก้า ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่เหมือนเป็นแลนด์มาร์คสุดฮอต เพราะจังหวัดนี้เป็นศูนย์รวมของเรื่องสนุกสนานรื่นเริงบันเทิงใจหลายๆ อย่าง ของกินอร่อย ย่านช้อปปิ้งเพียบ เอาล่ะ ก่อนจะไปเที่ยวโอซาก้า ตามเรามาเช็คอิน 11 ที่พักโอซาก้า ใกล้สถานีรถไฟ และย่านช้อปปิ้ง เช็คอินแล้วเที่ยวต่อได้เลย

 

ที่พักโอซาก้า ใกล้สถานีรถไฟ

 

 

 

Swissotel Nankai Osaka

Namba Station

       Swissotel Nankai Osaka โรงแรมในโอซาก้า ที่เรียกได้ว่าสะดวกสบายอย่างที่สุด เพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟ Namba (Nankai Railway’s Namba Station) เลยค่ะ ที่นี่เป็นโรงเเรมขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากๆ มีสระว่ายน้ำให้ได้ชิลอีกด้วย รวมถึงยังอยู่ใกล้ย่านช้อปปิ้งดังอย่าง Namba Parks Shopping Centre และศูนย์การค้า Takashimaya Department Store เดินไปไม่ถึง 5 นาทีเลยจ้า

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SwissotelOsaka

==================

 

 

 

Osaka Hana Hostel

Shinsaibashi Station

       เปลี่ยนบรรยากาศจากนอนโรงแรมหรู มาเป็นโฮสเทล ใกล้ชิดโลคอลกันบ้างที่ Osaka Hana Hostel เป็นที่พักแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมค่ะ เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ได้ฟีลสุดๆ มีทั้งห้องพักแบบส่วนตัว และห้องพักรวม ห้องพักแบบสตูดิโอสำหรับพักหลายคนแบบครอบครัวก็มีเช่นกัน เหมาะอย่างมากที่จะมาเช็คอินที่นี่ แบบยังอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟ Shinsaibashi (Shinsaibashi Train Station) อีกด้วยค่ะ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/OsakaHanaHostel

==================

 

 

 


Hotel Nikko Osaka

Shinsaibashi Subway Station

        โรงแรม Hotel Nikko Osaka ตั้งอยู่บนถนน Midosuji ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งเลยทีเดียวค่ะ เดินไปช้อปปิ้ง Dotonburi Shinsaibashi ได้เลย แถมยังข้ามถนนไปห้าง Daimaru ได้อีก เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ และอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Shinsaibashi (Shinsaibashi Subway Station) อีกด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ง่ายต่อการไปพัก และท่องเที่ยวช้อปปิ้งต่อสุดๆ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nikkoosaka

==================

 

 

 


Hotel Kinki

JR Hankyu Hanshin

      Hotel Kinki ที่พักโอซาก้า ที่ตั้งอยู่ในย่านอูเมดะ (Umeda) ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางของแหล่งช้อปปิ้ง มีห้างดังมากมายหลายห้างให้ได้ช้อปกันไม่หวาดไม่ไหวทีเดียวค่ะ สำหรับโรงแรม Hotel Kinki นั้นจะตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน JR Hankyu Hanshin เท่าไหร่ เดินได้สบายๆ เป็นโรงแรมราคาประหยัด สไตล์การตกแต่งแบบญี่ปุ่น ห้องกะทัดรัด อีกทั้งยังตั้งอยู่ในย่านร้านอาหาร ร้านกินดื่มต่างๆ อีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotel.osaka

==================

 

 

 


Bonsai Guesthouse

Momodani Station

        ใครที่กำลังเล็ง หาที่พักราคาถูกในโอซาก้า เราชวนให้มาพักที่ Bonsai Guesthouse ค่ะ เพราะที่นี่นอกจากเป็น ที่พักราคาประหยัดแล้ว ยังให้ฟีลเหมือนมาชิลนอนเล่นบ้านเพื่อนอีกด้วย ในเกสต์เฮ้าส์จะมีพื้นที่ส่วนกลางให้เราได้มานั่งเล่นสังสรรค์กัน รวมถึงทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่หลายชาติ เป็นอะไรที่ได้ฟีลการไปเที่ยวต่างประเทศจริงๆ ค่ะ รวมถึงยังสะดวกมากๆ ด้วย เพราะจากที่พัก เดินไม่กี่นาทีก็ถึงสถานีรถไฟ Momodani Station (JR loop line) แล้ว

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bonsai.osaka

==================

 

 

 

Welina Hotel Umeda

Umeda Station

        Welina Hotel Umeda ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Umeda มากๆ (Umeda Station) เป็นโรงแรมที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งบริการรับฝากสัมภาระ และพื้นที่ซักผ้าแบบหยอดเหรียญ สำหรับห้องพักเป็นแบบมาตรฐาน เหมาะกับการมาเช็คอินเพื่อท่องเที่ยวมากๆ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/welinahotelumeda

==================

 

 

 

Hotel Consort

Nishinakajima-Minamigata Station

        โรงแรม Hotel Consort อีกหนึ่งโรงแรมใกล้สถานีรถไฟที่เดินทางง่ายๆ แห่งหนึ่งของโอซาก้า ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Nishinakajima-Minamigata เหมาะเป็นที่พักสำหรับคนที่ต้องการเที่ยวในย่านชินโอซาก้าจริงๆ ค่ะ อีกทั้งโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ยาวๆ กันไปได้เลยอย่าง พื้นที่ซักผ้า มีพื้นที่จอดรถฟรี และห้องอาหารอีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HotelConsort

==================

 

 

 

Hotel Granvia Osaka

JR Osaka Train Station

       ที่พักโอซาก้า ใกล้สถานีรถไฟ JR Osaka Train Station เป็นอีกที่พักทำเลดีมากๆ ค่ะ เพราะเราจะสามารถพักผ่อนได้สบายๆ รวมถึงไปเที่ยวที่อื่นอย่าง นารา โกเบ ได้ง่ายๆ ด้วยการโดยสารรถไฟ JR ใครที่อยากมาพักแล้วเที่ยวเยอะๆ ก็สามารถมาเช็คอินที่นี่ได้ อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีห้องพักที่สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบอีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotelgranvia.osaka

==================

 

 

 

Hostel Q

Namba Station

      ในย่านนัมบะ ก็มีที่พักราคาประหยัดอยู่เช่นกันค่ะ ขาเที่ยวแบบแบ็คแพ็คเกอร์ มาเช็คอินที่นี่ได้เลย Hostel Q โฮสเทลเล็กๆ ในย่านนัมบะ ที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Namba ทำให้เดินทางเที่ยวได้สะดวกมากๆ สำหรับที่พักนั้นตกแต่งแบบเรียบง่าย มีห้องพักสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และห้องพักรวม

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/daikokukanameso

==================

 

 

 

Hotel MyStays Osaka

JR Shin-Osaka Shinkansen Station

        โรงแรมในโอซาก้า ที่เรียกได้ว่าทำเลเทพมากๆ อีกแห่งก็คือ Hotel Mystays Shin Osaka Conference Center เพราะอยู่ห่างจากสถานี JR Shin-Osaka Shinkansen Station เพียง 500 เมตรเท่านั้นค่ะ ทำให้ง่ายต่อการเดินทางสุดๆ อีกทั้งยังมีบริการรับฝากสัมภาระ กระเป๋าต่างๆ ของเราที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotelmystays

==================

 

 

 

Osaka Guesthouse KOMA

Sakuragawa Station

        ใครที่ไม่ได้คาดหวังว่า มาเที่ยวโอซาก้า ต้องนอนหรู อยู่สบายแล้วล่ะก็ เราแนะนำให้ลองเปิดใจมานอนแบบโลคอล ได้ฟีลญี่ปุ๊นญี่ปุ่นจริงๆ จังๆ ที่ Osaka Guesthouse KOMA ซึ่งบอกเลยว่าเดินแป๊ปเดียวก็ถึงสถานีรถไฟ Sakuragawa Station แล้วค่ะ เกสต์เฮ้าส์ มีพื้นที่ส่วนกลาง และแยกห้องพักรวมชาย และหญิง เป็นสัดส่วน บรรยากาศของที่นี่เหมาะกับขาเที่ยวสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์อย่างที่สุด

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/guesthousekoma

 

 

 

ที่เที่ยวโอซาก้า ที่น่าสนใจอื่นๆ

เที่ยวญี่ปุ่น กับ 5 แลนด์มาร์ค โอซาก้า
สีสันและความสนุกแห่งคันไซ!

นั่งรถไฟเที่ยว โอซาก้า นารา 1 วัน ให้เซมเบ้กวาง
ไหว้พระวัดโทไดจิ และศาลเจ้าคาสุกะ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

จัดอันดับที่พัก ญี่ปุ่น ที่พักญี่ปุ่น ที่พักโอซาก้า โอซาก้า

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top