โรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้รับรางวัลระดับประเทศ Thailand’s Leading Lifestyle Hotel ประจำปี 2560 จากการประกาศรางวัล Annual World Travel Awards ครั้งที่ 24

 

 

ฮิลตัน พัทยา รับรางวัลชนะเลิศ Thailand’s Leading Lifestyle Hotel ประจำปี 2560

     รางวัล World Travel Awards เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วโลกในแวดวงธุรกิจสายการบิน โรงแรม และธุรกิจการบริการอื่นๆเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว โดยแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับประเทศ ระดับทวีป และระดับโลก โดยผู้ชนะในแต่ละสาขาจะได้รับการคัดเลือกจากการโหวตผ่านทางเว็บไซต์ โดยบุคลากรในธุรกิจการท่องเที่ยว รวมทั้งความพึงพอใจของผู้ใช้บริการอีกด้วย

 

 

ฮิลตัน พัทยา รับรางวัลชนะเลิศ Thailand’s Leading Lifestyle Hotel ประจำปี 2560 ฮิลตัน พัทยา รับรางวัลชนะเลิศ Thailand’s Leading Lifestyle Hotel ประจำปี 2560

     โรงแรมฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานความงามของธรรมชาติและความสะดวกสบาย ห้องพักวิวทะเลแบบส่วนตัวทุกห้อง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งห้องอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำ สปา และฟิตเนส เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการห้องประชุมขนาดเล็กใหญ่ และการบริการอย่างมืออาชีพ เพื่อรองรับการประชุมสัมมนา จัดเลี้ยง และการติดต่อธุรกิจอีกด้วย

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม โทร 038 253 000 หรือ pattaya.hilton.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ประชาสัมพันธ์ พัทยา ฮิลตัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top