เรื่องราวของมิตรภาพ คราบน้ำตา และการฝ่าฟันอุปสรรคของเหล่าโจรสลัดจากเรื่อง One Piece ที่ตอนนี้ก็มีแฟนๆ ตามอ่านกันอยู่ทั่วโลก พร้อมด้วยสินค้ามากมายที่ออกมาล่อตาล่อใจสายเปย์ให้สิ้นเนื้อประดาตัว

 

One piece ร้านกาแฟ วันพีซ

ที่สำคัญแฟนคลับชาวไทยเองก็ไม่ต้องดั้นด้นไปถึงญี่ปุ่นด้วย เพราะเรามีร้านขายของลิขสิทธิ์วันพีซ มูกิวาระสโตร์ แบงค็อก (One Piece Mugiwara Store) ที่ศูนย์การค้าเกตย์เวย์ เอกมัย และตอนนี้ก็เปิดตัว “One Piece Pop Up Cafe” ร้านคาเฟ่โจรสลัดหมวกฟาง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

One piece ร้านกาแฟ วันพีซ

ต้องเล่าก่อนว่าร้านกาแฟวันพีซนี้เนี่ยมีทั้งหมดแค่ 2 สาขาเท่านั้นที่อยู่นอกประเทศญี่ปุ่น (สาขาแรกอยู่ที่ไต้หวัน) แน่นอนว่ากลุ่มคนดูในประเทศไทยก็มีอยู่ไม่น้อย และแทบทุกช่วงวัยตั้งแต่เด็กจนถึงคนทำงาน จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเราถึงได้มีร้านกาแฟธีมการ์ตูนญี่ปุ่นแบบนี้มาเปิดในประเทศ สายเปย์ทั้งหลายจงภูมิใจว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีวันนี้นะ!

 

One piece ร้านกาแฟ วันพีซ

กลับมาที่ร้านกันต่อ บรรยากาศ และการตกแต่งนั้นใช้ไม้เป็นหลัก มีเสากระโดงเรือ พังงาเรือ จำลองภายในของเรือโกอิ้งแมรี่มาเลย พร้อมเสียงดนตรีคลอเบาๆ ที่เราเดาว่าน่าจะเป็นคุณบรู๊ค นักดนตรีประจำทีมเป็นผู้บรรเลงอยู่

 

One piece ร้านกาแฟ วันพีซ

ของกินในร้านจะเน้นไปที่ของหวานต่างๆ มีทั้งเบเกอรี่ ไอศกรีม และเครื่องดื่มต่างๆ โดยทุกเมนูจะออกแบบให้ตรงตามคาแร็คเตอร์ของกลุ่มโจรสลัดหมกฟางเลย เช่น โกมุ โกมุ ไอศกรีม ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟรสมันม่วง ที่หากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้วันพีซจะเข้าใจทันทีว่าทำไมต้องเป็นสีม่วง (สีของผมโกมุโกมุ หรือผลไม้ปีศาจที่ลูฟี่กินเข้าไปนั่นเอง)

 

One piece ร้านกาแฟ วันพีซ

ช็อปเปอร์ ช็อปเปอร์ มิลค์ สำหรับคนชอบอะไรหวานๆ น่ารักแบบช็อปเปอร์ , บูชิโด ลาเต้ ชาเขียวรสเข้ม ตามสไตล์โซโล สุดยอดนักดาบประจำเรือ, ช็อคโก้ ช็อคโก้ บรู๊ค สำหรับสาวกช็อคโกแลต เลิฟเวอร์ ตามสไตล์สุภาพบุรุษนักดนตรีอย่างบรู๊ค เป็นต้น

 

One piece ร้านกาแฟ วันพีซ

คุ้กกี้ที่สกรีนลายเป็นสัญลักษณ์ของตัวละครในเรื่อง ดูปุ๊บรู้เลยใครเป็นใคร อันนี้กินได้นะ แต่ไม่เสียดายเหรอ?

 

 

อีกอย่างช่วงนี้มีกิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปีของร้านวันพีซ One Piece Mugiwara Store ด้วย มีสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น

 

One piece ร้านกาแฟ วันพีซ

– Member Card 1st Anniversary ลายใหม่ ออกแบบมาเป็นพิเศษในโอกาส ฉลองครบรอบ 1 ปี มีจำนวนจำกัดเพียง 300 ใบเท่านั้น เพียงช้อปสินค้าภายในร้านวันพีซ One Piece Mugiwara Store ครบ 3,000 บาท

– ถ่ายรูปที่ One Piece Pop Up Café และโพสลงใน Facebook, IG ฯลฯ รับสติ๊กเกอร์ลาย 1st Anniversary ทันที และรับสิทธิในการถ่ายภาพพร้อม print ให้เก็บไว้เป็นที่ระลึก

– ช้อปสินค้าในคาเฟ่ครบทุก 1,000 บาท รับฟรี โปสการ์ดลาย 1st Anniversary ที่ อ.โอดะเป็นคนวาดให้ด้วย

 

One piece ร้านกาแฟ วันพีซ

ใครอยากไปกิน หรือไปช้อปให้หนำใจ ลองแวะไป One Piece Pop Up Café คาเฟ่วันพีซ กันได้ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน – 5 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

 

One piece ร้านกาแฟ วันพีซ One piece ร้านกาแฟ วันพีซ One piece ร้านกาแฟ วันพีซ

 

Source : One Piece Mugiwara Bangkok

 

 

คาเฟ่ธีมการ์ตูนน่าไป!

 

คาเฟ่ Your Name เตรียมเปิดแล้ว ที่โตเกียว นาโกย่า หลับตาฝัน เห็นแล้วหิวเลยเธอ!

คาเฟ่ Your Name ที่โตเกียว นาโกย่า หลับตาฝัน เห็นแล้วหิวเลยเธอ!

 

พาเที่ยว คาเฟ่ Kanahei ที่ญี่ปุ่น สาวกกระต่ายน้อยจอมกวนไม่ควรพลาด

พาเที่ยว คาเฟ่ Kanahei ที่ญี่ปุ่น สาวกกระต่ายน้อยจอมกวนไม่ควรพลาด

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

onepiece การ์ตูน คาเฟ่ ร้านกาแฟ วันพีซ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top