ม่อนแจ่ม ที่เที่ยวยอดฮิตอันดับต้นๆ ของเชียงใหม่ เพราะมีบรรยากาศดีและอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี หากใครอยากจะใกล้ชิดธรรมชาติ ซึมซับบรรยากาศแบบนี้นานๆ ลองไป 12 ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม ที่มีวิวสวยแจ่มไม่แพ้กัน แถมยังไปนอนชิลได้ทั้งคืน

 

ที่พักม่อนแจ่ม

 

ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ ฟินกับทะเลหมอก

 

 

 

บ้านหว่าญ่า

 

ที่พักม่อนแจ่ม

 

       บ้านหว่าญ่า สัมผัสบรรยากาศ ขุนเขา พืชผัก ทะเลหมอก ดาวบนดิน วิถีชนเผ่า เป็นที่พักบนม่อนแจ่ม ห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 1.5 กิโลเมตร เป็นที่พักในเครือเดียวกันกับม่อนม้ง บ้านพักมีการออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น ทุกมุมที่บ้านหว่าญ่า จะมีวิวสวย ทำให้คุณได้ถ่ายภาพเก็บความทรงจำดีๆ มีทั้งหมด 10 ห้อง แบ่งเป็นบ้านกล่องใหญ่ 4 ห้อง บ้านกล่องเล็ก 4 ห้อง และบ้านหิน 2 ห้อง

 

ที่พักม่อนแจ่ม

 

โทร : 09-7932-2282

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/vayahouse

=================

 

 

 

ม่อนม้ง โฮมสเตย์

       ม่อนม้ง โฮมสเตย์ ไม่เป็นเพียงที่พัก แต่จะเป็นที่ที่เวลาของคุณจะห มุนช้าลง ด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาเงียบสงบ ที่นี่ห่างจากม่อนแจ่มเพียง 4 กม. บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก รวมถึงจุดกางเต็นท์

โทร : 09-3284-9667

เว็บไซต์ : www.hmonghomestay.com, www.facebook.com/hmonghomestay

================

 

 

 

ม่อนวิวงาม

      ม่อนวิวงาม คือสถานที่สำหรับท่องเที่ยวและนอนพักค้างแรมบนดอยสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด บริการทั้งห้องพักสุดคลาสสิก เต็นท์สำหรับให้เช่า ห้องครัวใหญ่ที่เพียบพร้อมด้วยครื่องดื่มและอาหารหลากหลายเมนูไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวได้อย่างครบครัน

โทร : 08-2895-8304

เว็บไซต์ : www.monviewngarm.com, www.facebook.com/monviewngam

=================

 

 

 

ม่อนตะวัน

      ม่อนตะวัน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู๋ใกล้ๆ ม่อนแจ่ม มีบรรยากาศดี โรแมนติก สามารถมองเห็นวิวได้รอบทิศ 360 องศา เป็นภูเขาสวยงาม บริการทั้งบ้านพัก จุดกางเต็นท์ เต็นท์เช่านอน อาหารและเครื่องดื่ม ให้ดื่มด่ำธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

โทร : 08-0123-1609

เว็บไซต์ : www.montawanchiangmai.com, www.facebook.com/fanpagemontawan

================

 

 

 

บ้านม่อนม่วน

       บ้านม่อนม่วน รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบนยอดดอยอำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ ในบรรยากาศที่สงบ ผ่อนคลายและโรแมนติก ตั้งอยู่บนเนินเขาบนดอยที่ความสูง 1,250 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล พร้อมด้วยวิวทิวเขาแบบพาโนรามา มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งวันในทุกๆ ฤดู บ้านม่อนม่วน บูติกรีสอร์ทที่มีความหมายในภาษาคำเมือง ม่อน หมายถึง ดอย ม่วน หมายถึง ความสนุก เมื่อรวมกันกลายเป็นที่พักบนดอยที่มีความสนุก และความสุข

โทร : 08-3318-6444 และ 08-3318-6555

เว็บไซต์ : www.baanmonmuan.com, https://www.facebook.com/pages/category/Company/Baan-Mon-Muan

================

 

 

 

ม่อนอิงดาว

        สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ กับที่พักราคาประหยัด แต่ตั้งอยู่เชิงเขาในทำเลที่สามารถมองเห็นวิวสวยที่สุด มีห้องพักบริการหลายรูปแบบ และจุดกางเต็นท์ ที่จะตั้งอยู่ลดหลั่นเป็นชั้นๆ ทำให้สามารถชมวิวได้ทุกห้อง ทุกจุด นอจกานี้ยังมีเต็นท์ให้เช่าพร้อมเครื่องนอน

โทร : 08-6216-7405

เว็บไซต์ : www.facebook.com/ม่อนอิงดาว-Resort

===================

 

 

 

ม่อนแคนอิงดอย

       ม่อนแคนอิงดอย ตั้งอยู่ห่างจากม่อนแจ่มเพียง 300 เมตร เท่านั้น บริการที่พัก ที่กางเต้นท์ บรรยากาศธรรมชาติอิงไหล่เขา ที่มีอากาศสดชื่นตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีอาหาร เครื่องดื่มราคาประหยัด พร้อมห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ มีเครื่องทำให้อุ่นให้ด้วย

โทร : 09-8768-6812

เว็บไซต์ : www.facebook.com/moncan.indoi

=================

 

 

 

ม่อนหนาวมินิแคมป์

       ที่พักสวยบนดอยห่างจากม่อนแจ่มเพียง 1 กม. บริการบ้านพักและจุดกางเต็นท์ราคาประหยัด สะอาด บรรยากาศดี เป็นกันเอง

 

โทร : 08-1960-4293

เว็บไซต์ : www.facebook.com/ม่อนหนาวมินิแคมป์

=================

 

 

 

ม่อนไอดิน

       ที่พักสวยบนดอยโอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากม่อนแจ่ม บริการบ้านพักที่ครบครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ที่สำคัญสามารถชมวิวสวยได้ และพบกับอากาศดีๆ หมอกเย็นๆ ในราคาที่แสนประหยัด

โทร : 08-1034-0290

เว็บไซต์ : www.facebook.com/ม่อนไอดิน

=================

 

 

 

ม่อนเหนือโฮมสเตย์

        ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม ห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 4 กม. ให้บริการทั้งบ้านพักและเต็นท์ เชิญมาสัมผัสที่พักและอาหารแบบพื้นบ้านบนยอดดอย สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น ชมดาวบนดินกับเนินเขาอันสลับซับซ้อน รวมถึงกิจกรรมการเก็บสตรอเบอร์รี่สดๆ จากสวน

โทร : 08-4363-8014, 08-0125-0010

เว็บไซต์ : www.faceook.com/ม่อนเหนือโฮมสเตย์

=================

 

 

 

บ้านพิมตะวัน

        บ้านพักเรียบหรูสไตล์ลอฟท์ กลางขุนเขาโป่งแยงนอก ที่พร้อมให้คุณสัมผัสวิวธรรมชาติแบบพาโนรามาของหุบเขาโป่งแยงนอก จากระเบียงบ้าน พร้อมทั้งสายหมอกยามเช้า และกลิ่นไอแห่งป่า ธารน้ำไหล

โทร : 08-1952-7740

เว็บไซต์ : www.tawanhouse.com, www.facebook.com/Pimtawan-House

=================

 

 

 

ม้ง ฮิลไทร์ป ลอจ์ด รีสอร์ท เชียงใหม่

Hmong Hilltribe Lodge Chiang Mai

        ที่พักแม่ริมสไตล์ธรรมชาติ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง หลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องสแตนดาร์ด (Standard) ห้องซูพีเรียร์ (superior) และห้องดีลักซ์ (deluxe) มีบริเวณห้องนั่งเล่นร่วมกัน พื้นที่ส่วนกลางมีเตาผิงขนาดใหญ่ สามารถใช้บริการร่วมกันได้ รีสอร์ทตกแต่งด้วยไสตล์ที่เรียบง่ายมีการประดับตกแต่งด้วยสไตล์ชาวเขา บ้านพักลักษณะเป็นกระท่อมไม้ไผ่คล้ายๆ บ้านม้ง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีก เช่น สระว่ายน้ำ บริการนวดแผนไทย และ บริการทัวร์ เป็นต้น

โทร : 08-1460-0209, 08-1993-1416

เว็บไซต์ : www.hmonghilltribelodge.com, www.facebook.com/HmongHilltribeLodge

 

 

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

7 ทริป เส้นทางเที่ยว เชียงใหม่ ชมสายหมอก
ทุ่งดอกไม้ ที่จะทำให้หลงรัก

11 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย
สุดม่วนใจ๋ ชวนเพื่อนไปอัพไอจี

 

Tags

ที่พัก ภาคเหนือ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ โฮมสเตย์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top