คนรักแกงกะหรี่ญี่ปุ่นต้องไม่พลาด! เพราะ แคมป์ เคอรี่ แบงคอก (CAMP CURRY BANGKOK) ร้านแกงกะหรี่พรีเมี่ยมอันดับ 1 ของโตเกียว เปิดสาขาที่ประเทศไทยแล้ววันนี้ ที่สยามพารากอน

แคมป์ เคอรี่ แบงคอก ร้านแกงกะหรี่พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น อร่อยในธีมแคมป์ปิ้งสุดเก๋ ที่สยามพารากอน!

10.บรรยากาศร้าน CAMP CURRY BANGKOK

 

          แคมป์ เคอรี่ (CAMP CURRY) เป็นร้านแกงกะหรี่พรีเมี่ยมอันดับ 1 ของ “โตเกียว” เปิดให้บริการมากว่า 9 ปี ปัจจุบันมีสาขากว่า 32 สาขา ทั่วญี่ปุ่น เลื่องชื่อว่าอร่อยจนมีลูกค้ายืนต่อแถวเข้าคิวไม่ขาดสาย จุดเด่นของร้านยังอยู่ที่การเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ปรุงสดใหม่ทุกจาน มีความเข้มข้นของแกงกะหรี่ให้เลือกหลากหลายรสชาติ นอกจากนี้ยังมีคอนเซ็ปต์แบบแคมป์ปิ้ง เก๋ไก๋ด้วยบรรยากาศร้านตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการรับประทานอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ของการออกแคมป์ของคนญี่ปุ่น ที่เรียกว่า “ริงกังกักโค” (โรงเรียนกลางป่า) ซึ่งในช่วงฤดูร้อนของเด็กๆ ที่ทุกคนจะร่วมมือกันทำอาหารยอดฮิต อย่าง แกงกะหรี่ ช่วยกัน หั่นผัก ผัดเนื้อ จุดไฟต้มแกงกะหรี่และหุงข้าวในหม้อสนาม จากนั้นก็ส่งเสียง “อิตะดะคิมัส!” ก่อนลงมือกินข้าวแกงกะหรี่ภายใต้ท้องฟ้าสีครามส่งเสียงเจี๊ยวจ๊าวกับเพื่อนๆ อย่างเอร็ดอร่อย

11.บรรยากาศร้าน CAMP CURRY BANGKOK

12.บรรยากาศร้าน CAMP CURRY BANGKOK

13.บรรยากาศร้าน CAMP CURRY BANGKOK

 

          แคมป์ เคอรี่ แบงคอก สาขาประเทศไทยนั้น ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 โซนฟู้ดแพสเสจ (Food Passage) เมนูไฮไลต์ที่แนะนำ เริ่มจากแกงกะหรี่บาร์บีคิว (ราคา 320 บาท) แกงกะหรี่ซอสหมูบาร์บีคิวเข้มข้น ราดลงบนเนื้อหมูคัดพิเศษ ชิ้นโตชุ่มฉ่ำตุ๋นจนอ่อนนุ่มออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ทานโดยคลุกเคล้าข้าวเนื้อหมูบาร์บีคิวกับซอสแกงกะหรี่ให้เข้ากัน หรือจะเลือกเพิ่ม Topping อื่นๆ เช่น ข้าวโพด ชีส ไข่ ตามชอบ

1.แกงกะหรี่บาร์บีคิว

 

          แกงกะหรี่ผักรักสุขภาพ (ราคา 190 บาท) เมนูยอดนิยมยอดขายถล่มทลายในญี่ปุ่น โดยเฉพาะคนรักสุขภาพ แกงกะหรี่รวมผักในปริมาณที่ร่างกายต้องการใน 1 วัน โดยสาขากรุงเทพฯ เมนูนี้จะเลือกใช้ผักที่ สด สะอาด และปลอดภัย โดยส่วนใหญ่จะเป็นผักที่มาจากโครงการหลวง

2.แกงกะหรี่ผักรักสุขภาพ

 

          ข้าวหน้าฮายาชิ สตูว์สไตล์ญี่ปุ่น (ราคา 150 บาท) “ฮายาชิไรซ์” หรือ ข้าวหน้าฮายาชิ คือ สตูว์สไตล์ญี่ปุ่นที่ปรุงจากซุปหัวหอมที่ผ่านการผัดจนเป็นสีน้ำตาลคาราเมล รับประทานโดยคลุกเคล้ากับข้าวร้อน ๆ ซอสสูตรเฉพาะของ camp อุดมไปด้วยเนื้อที่ตุ๋นจนอ่อนนุ่มและไม่มีรสเผ็ด เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ด หรือ เด็กๆ

3.ข้าวหน้าฮายาชิ สตูว์สไตล์ญี่ปุ่น

 

          แกงกะหรี่โตเกียว (ราคา 140 บาท) เมนูที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสาขากรุงเทพโดยเฉพาะ ได้แรงบันดาลใจมาจากเมนูแกงกะหรี่คีม่า (ไก่สับ) ที่มีรสชาติเข้มข้นลึกล้ำและมีรสแฝงเป็นโชยุและสาเกญี่ปุ่น

4.แกงกะหรี่โตเกียว

 

          แกงกะหรี่หม้อไฟนาเบะ สำหรับ 2 ท่าน (ราคา 380 บาท) คนญี่ปุ่นล้วนรักการนั่งล้อมวงกินเมนูหม้อไฟร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนสนิท แกงกะหรี่หม้อไฟสไตล์ camp จึงถูกปรุงขึ้นด้วยน้ำซุปสูตรพิเศษหอมกลิ่นแกงกะหรี่อ่อนๆ ใน “Dutch Oven”หม้อแบบ Outdoor และสามารถเลือก Topping เพื่อครีเอทหม้อไฟสไตล์ตัวเอง เช่น กุ้ง แซลมอน และเวลาทานตอนท้าย แนะนำให้เติมข้าวลงไปในน้ำซุปที่เหลืออยู่ทำเป็น ZOZUI RICE “ข้าวต้มทรงเครื่อง”หรือจะเติมเส้นอุด้งลงไป เป็น “อุด้งแกงกะหรี่” แบบที่คนญี่ปุ่นชอบทำก็อร่อยไม่แพ้กัน

5.แกงกะหรี่หม้อไฟนาเบะ

 

          สลัดเชค HANGO (ราคา 100 บาท) อิ่ม อร่อย สุขภาพดีกับผักสดจากโครงการหลวง โดยวิธีเสริฟ จะนำผักสดและท็อปปิ้งที่เลือกใส่ในปิ่นโต Hango  เติมผงโรยข้าวญี่ปุ่น (Furikake) ปิดฝาให้แน่น แล้ว Shake! ให้ส่วนผสมและน้ำสลัดคลุกเคล้าเข้ากันก่อนเทใส่จานเสริฟ

6.สลัดเชค HANGO

 

          HOKKAIDO Milk Pudding พุดดิ้งนม ฮอคไกโด (ราคา 150 บาท) พุดดิ้ง โฮมเมด สูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติเข้มข้นและหอมกลิ่นนมฮอคไกโดเน้นๆ

7.พุดดิ้งนม ฮอคไกโด

 

          DAIGAKU Sweet Potato มันหวาน ไดกะคุอิโมะ (ราคา 80 บาท) ของทานเล่นดังเดิมของญี่ปุ่น เป็นมันเทศเชื่อมกับน้ำผึ้งแท้ หอม หวาน สไตล์ญี่ปุ่น

8.มันหวาน ไดกะคุอิโมะ

 

          ลิ้มลองอาการญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ กับร้านแกงกะหรี่เรีเมี่ยมอันดับ 1 ได้แล้วที่ร้าน แคมป์ เคอรี่ แบงคอก ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สนุกๆ ชวนเข้าแคมป์เดินป่าชิมแกงกะหรี่รสชาติเยี่ยม ที่สยามพารากอน ชั้น 4 ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

Tags

กรุงเทพ ร้านอาหารอร่อย อาหารญี่ปุ่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top