เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัว สำหรับปี 2018 นี้ ครั้งนี้เราเลยขอพาทุกคนไปดำน้้ำ เดินเล่นริมหาดสวย น้ำทะเลใสกิ๊ง ยิ่งกว่ามัลดีฟส์ ที่ เกาะยอ สัตหีบ จ.ชลบุรี กันครับ ว้าววว ว่จะจะเป็นยังไงกันบ้าง ตามเราดูกันเลย

 

Koh Yor

 

เกาะยอ ตั้งอยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นี่เองครับ ซึ่งถือว่าเป็นทะเลสวย ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เลยล่ะ ซึ่งเราต้องขับรถมาขึ้นเรือที่ ท่าเรือ อ่าวดงตาล

โดยเราได้จอง One Day Trip จาก Sailing Yacht Thailand ไว้แล้วด้วยเช่นกัน ในราคา 2,999 บาท ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว มีครูฝึกแล่นเรือส่วนตัว ไกด์ อาหารสองมื้อ น้ำดื่ม ชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น ผ้าเช็ดตัว

 

 

โดยเหตุผลที่ทำให้อยากไปที่นี่ ก็คืออยากลองแล่นเรือใบข้ามน้ำข้ามทะเลบ้าง เพื่อความเก๋ ในหน้าร้อนนี้ เราขอบอกเลยว่ายิ่งพอขึ้นไปถึงเกาะยอ ก็ต้องตะลึงไปอีก ไม่นึกว่าเกาะยอจะสวยได้ขนาดนี้ กรี๊ดดดดดด

 

Koh Yor

Koh Yor

 

เราอยากทุกคนลองคิดตามดูว่า เสียเงินไม่กี่บาท และเสียเวลาเดินทางแค่นิดหน่อย เพื่อมาเห็นทะเลสวยขนาดนี้ มันช่างคุ้มจริงๆ ครับ เนี่ยย ! หาดทรายสีขาวนุ่ม น้ำทะเลใส และความเงียบสงบแบบนี้ โอ๊ยยยยย เพอเฟคมาก

 

Koh Yor

Koh Yor

Koh Yor

 

เดินเล่น ชมวิว ถ่ายรูปริมหาดกันไปแล้ว ก็ถึงเวลามาดำน้ำกันแล้วล่ะ ไม่อยากจะเชื่อว่าที่เกาะยอยังคงมีประการังสวยๆ เหลือยู่อีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่าคนไหนที่เป็นสายดำนำ ต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

Koh Yor

Koh Yor

Koh Yor

Koh Yor

Koh Yor

 

ขอขอบคุณแฟนเพจ Minimint’s Mission มากๆ สำหรับข้อมูลทั้งหมด และรูปถ่ายสวยๆ ในทริปนี้ครับ สามารถเข้าไปอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ https://www.facebook.com/Minimintsmission/

 

Koh Yor

 

 

 

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ อื่นๆ น่าสนใจ

6 เกาะสวย จังหวัดตราด หาดทรายนุ่ม น้ำทะเลใส เหมือนไปมัลดีฟส์6 เกาะสวย จังหวัดตราด หาดทรายนุ่ม น้ำทะเลใส

 

15 ที่เที่ยวถ่ายรูป ชิลล์สุด มุมสวยเพียบ ใกล้กรุงเทพ15 ที่เที่ยวถ่ายรูป ชิลล์สุด ใกล้กรุงเทพ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

Tags

จุดดำน้ำ ชลบุรี ทะเล ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เกาะ เที่ยวหน้าร้อน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top