ทะเลต้องลุกเป็นไฟ ! ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายหุ่นดี สุดเซ็กซี่ จนหนุ่มๆ ต้องละลาย พาเดท 1 วัน ที่ พัทยา พร้อมชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ล่องเรือหรู กับรายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” งานนี้มาดูกันว่า สาวดิวไปเดทกันที่ไหนบ้าง ?

 

ดิว อริสรา

 

 

 


TEA Factory and MORE

A' La Campagne Pattaya

 

ดิว อริสรา

 

       TEA Factory and MORE โรงชาบรรยากาศพิเศษที่ A' La Campagne Pattaya ที่นี่นอกจากบรรยากาศสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะในสไตล์ยุโรปแล้ว ยังมีอาหารยุโรปรสชาติถูกปาก เบเกอร์รี่สดใหม่อร่อยถูกใจ พร้อมชา signature ที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย เป็นที่เดทอีกแห่งที่บอกเลยว่า ต้องประทับใจแน่นอน

 

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

==================

 

 

 

ล่องเรือ เที่ยวเกาะเป็ด

Sailing Yacht Thailand

 

ดิว อริสรา

 

       ล่องเรือสุดหรู แบบส่วนตัวกันกับ Sailing Yacht Thailand ไปเกาะเป็ด หรือเกาะเกล็ดแก้ว ที่พัทยา เล่นน้ำทะเลใสๆ อวดหุ่นดี แหวกว่ายกับฝูงปลา เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรัยคู่รัก ที่ต้องไม่พลาดเลยทีเดียว

 

ดิว อริสรา

==================

 

 

 

ดินเนอร์ มุมอร่อย

สาขา COMO เขาชีจรรย์

 

มุมอร่อย สาขา COMO เขาชีจรรย์

 

       ปิดท้ายเดทหวานๆ ด้วยร้านอาหารไทยซีฟู้ดขึ้นชื่อของพัทยา ดินเนอร์ที่ มุมอร่อย สาขา COMO เขาชีจรรย์ ตกแต่งไฉไลในสไตล์อิตาลี บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ได้กินอาหารอร่อย ซีฟู้ดสดๆ พร้อมบรรยากาศดีๆ แบบนี้ เป็นใครก็ต้องใจละลาย

 

มุมอร่อย สาขา COMO เขาชีจรรย์

 

 
       ทะเลคราวนี้หวานเฟร่อจริงๆ ค่ะ มาลุ้นว่าใครจะโชคดีได้ไปออกเดทกับคนในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

Tags

You-Are-My-Fantasy-แฟนฉันเป็นซุปตาร์ พัทยา เที่ยวใกล้กรุงเทพ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top