พักผ่อนที่มัลดีฟส์สวรรค์บนดินซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนในฝันของเหล่านักเดินทางในราคาสบายกระเป๋า อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะมัลดีฟส์ที่บริหารงานโดยบริษัทสัญชาติไทย มอบส่วนลดกว่า 40% เพียงจองในช่วง 7 วันที่กำหนด ในราคาเริ่มต้นเพียง 270 ดอลลาร์สหรัฐ ++ ต่อห้อง ต่อคืน ณ ห้องพักแบบบีช วิลล่า

 

 

อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ มอบส่วนลดห้องพัก ราคาพิเศษ รับส่วนลด 40% เพียง 7 วันเท่านั้น!

     อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนหมู่เกาะปะการังการ์ฟู ดาลู (Gaafu Dhaalu) พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะส่วนตัวสุดหรูเพื่อความผ่อนคลายที่เงียบสงบอย่างแท้จริงบนจุดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของหมู่เกาะมัลดีฟส์

 

 

     รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักทั้งแบบโอเวอร์วอเตอร์ วิลล่า (วิลล่าเหนือพื้นน้ำ) และบีช วิลล่า (วิลล่าติดชายหาด) ที่รายล้อมด้วยแนวปะการังธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมพื้นที่สันทนาการที่กว้างขวางและกิจกรรมมากมายที่เหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักหลากหลายช่วงอายุ ออกแบบภายใต้แนวคิด“ความเรียบง่ายตามธรรมชาติ” (Natural Simplicity) โดยได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์แบบเรียบง่าย สบาย ๆ ของชาวมัลดีฟส์ รีสอร์ทแห่งนี้ไม่เพียงเหมาะกับคู่รัก แต่ยังเหมาะสำหรับกลุ่มเพิ่อนและครอบครัวที่เดินทางด้วยกันอีกด้วย

 

 

Amari Maldives

     สำหรับผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเจ็ทสกี แพดเดิล บอร์ด วินด์เซิรฟ์ และบานาน่า โบ้ท นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม สันทนาการอื่น ๆ ให้เลือกสรรภายในรีสอร์ท อาทิ วอลเล่ย์บอลชายหาด เทนนิส โยคะ เรียนทำอาหาร และผ่อนคลายไปกับหลากหลาย ทรีตเมนต์ทั้งแบบไทยและสากลที่บรีซ สปา

 

 

     สำหรับแขกผู้เข้าพักชาวไทยที่มองหาอาหารเอเชียระหว่างเข้าพัก อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ มีบริการอาหารรสเด็ดจากไทยและเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นให้ได้ลิ้มลอง หรือเลือกเอนกายพักผ่อนพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ชมพระอาทิตย์ตกต่อด้วยชมดาวเต็มฟ้าในตอนกลางคืนพร้อมฟังเสียงคลื่นซัดสาดที่ทาริ บาร์

 

 

     เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่ดินแดนสวรรค์บนดินในราคาสบายกระเป๋า พิเศษ! เพียง 7 วันเท่านั้น เพียงจองห้องพักที่อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ ระหว่างวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2560 ผ่านทาง www.amari.com/havodda-maldives และใส่รหัส ‘FlashSale’ พร้อมรับส่วนลด 40% จากราคาฟูลบอร์ด*

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป 

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ประชาสัมพันธ์ มัลดีฟส์ อมารี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top