ร่วมถ่ายทอดความงดงามของดวงจันทร์วันเพ็ญในเดือนพฤศจิกายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านมาสืบสานประเพณี ลอยกระทง ที่สำคัญของไทย พร้อมอร่อยเต็มอิ่มกับหลากหลายรายการอาหารนานาชาติและอาหารทะเลสดใหม่ในมื้ออาหารพิเศษ บุฟเฟ่ต์กาล่า ดินเนอร์วันลอยกระทง 4 ภาค พลางเพลิดเพลินกับหลายกิจกรรมแสนสนุกท่ามกลางอากาศเย็นสบายในวันลอยกระทงปี 2561 นี้

 

 

     พลาดไม่ได้อีกแล้วกับอีกหนึ่งเทศกาลสุดพิเศษต้อนรับลมหนาวในเดือนพฤศจิกายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณี ลอยกระทง ที่สำคัญของไทย ในมื้ออาหารพิเศษ บุฟเฟ่ต์กาล่า ดินเนอร์วันลอยกระทง 4 ภาค ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 นี้ ที่รับประกันความอร่อยเต็มอิ่มจากหลากหลายอาหาร มาให้ลองลิ้มรสแบบเต็มที่ทั้ง 4 ภาค ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ดสดใหม่ ทั้ง กั้งทะเล กุ้งตัวโต หมึกเนื้อแน่น ย่างร้อนๆพร้อมเสิร์ฟคู่ซอสรสเด็ดหลากสไตล์ ผัดไทยทรงเครื่องสวนบัว ส้มตำและยำสไตล์อีสานรสเด็ดครบเครื่อง ซี่โครงหมูบาร์บีคิวยอดนิยมจากคาร์ฟวิ่งสเตชั่น โดยเฉพาะรายการของหวาน ที่พร้อมเสิร์ฟเต็มอิ่มทั้ง ข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดัง กล้วยทอดซอสคาราเมลคู่ไอศกรีมกะทิ ลูกชุบสูตรดั้งเดิม พร้อมอาหารคาวหวานนานาชาติรสเยี่ยมอีกหลายรายการ

 

     พลางเพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทั้ง การแสดงสด การประกวดนางนพมาศสไตล์หัวหิน และที่ขาดไม่ได้เลย คือ กิจกรรมลอยกระทงดั้งเดิม ที่ทางโรงแรมฯพร้อมให้บริการ เบื้องหน้าความงดงามของสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล เคล้าเสียงคลื่นใต้ฟ้าครามริมหาดเมืองหัวหิน ตลอดมื้ออาหาร

 

     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานประเพณี ลอยกระทง ที่สำคัญของไทย ในมื้ออาหารพิเศษ บุฟเฟ่ต์กาล่า ดินเนอร์วันลอยกระทง 4 ภาค ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้คุณเพลิดเพลินและอิ่มอร่อยเต็มที่ พลางร่วมกิจกรรมวันลอยกระทงสุดพิเศษท่ามกลางโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อากาศเย็นสบายในวันลอยกระทงปี 2561 นี้

 

 

     บุฟเฟ่ต์กาล่า ดินเนอร์วันลอยกระทง 4 ภาค ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
ให้บริการในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 นี้ ราคาท่านละ 1,790++ บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

ประชาสัมพันธ์ หัวหิน ห้องอาหารโรงแรม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top