ใกล้เข้าสู่ ปีใหม่ 2019 กันแล้ว สำหรับปีนี้ ! เราเลยอยากจะชวน เตรียมกล้องถ่ายรูป ออกไปเดินเล่น ดูไฟ ปีใหม่ กรุงเทพ กันที่ งาน GAYSORN CHRISTMAS VILLAGE เกษรวิลเลจ

 

งานดูไฟ ปีใหม่ เกษรวิลเลจ 2019

 

         ซึ่งถ้าใครอยากไปถ่ายรูป เดินดูไฟ ปีใหม่ สวยๆ แบบเราล่ะก็ สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีชิดลม หรือ สถานีสยาม ได้ครับ จากนั้นก็เดินเท้ากันอีกสักหน่อย ก็ถึงแล้ว บอกเลยว่าสะดวกมากๆ ! เลยทีเดียว

 

ดูไฟ เกษรวิลเลจ

 

         ซึ่งปีนี้ ทาง เกษรวิลเลจ GAYSORN VILLAGE อาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเออร์บันวิลเลจแห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทย เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งใหญ่ส่งท้ายปี ในงาน GAYSORN CHRISTMAS VILLAGE เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและการให้อย่างมีความหมายไปกับคอนเซ็ปต์ที่ชวนให้อบอุ่นหัวใจใน The Spirit of Giving

 

ดูไฟ เกษรวิลเลจ

ดูไฟ เกษรวิลเลจ

ดูไฟ เกษรวิลเลจ

 

         เนรมิตเดสทิเนชั่นเปี่ยมสไตล์ของเหล่านักช้อปให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายความ สนุกแบบเซอร์คัสคาร์นิวัล ที่อบอวลด้วยบรรยากาศรื่นเริงและการเฉลิมฉลอง พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสประสบการณ์ Gifting Sharing แสนพิเศษกว่าใครผ่านหลากหลายแอคทิวิตี้และเอ็นเตอร์เทนเมนท์เพื่อเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขอย่างแท้จริง ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 2562 นี้

 

ดูไฟ เกษรวิลเลจ

ดูไฟ เกษรวิลเลจ

ดูไฟ เกษรวิลเลจ

 

         และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์เปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดระยิบระยับขนาดสูงกว่า 15 เมตร ซึ่งเปรียบเสมือนการเริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี ท่ามกลางบรรยากาศลมหนาวสุดชิลอันอบอวลไปด้วยบทเพลงไพเราะสไตล์แจ๊สจากนักร้องเสียงทรงพลัง “ทาร์บิท่าร์ คิง”และมินิคอนเสิร์ตจากวงแร็ปเปอร์แถวหน้าของเมืองไทย “ไทเทเนียม” ที่จะมาร่วมระเบิดความมันส์ตลอดค่ำคืน ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ณ บริเวณ เกษร โคคูน ดร็อปออฟ ชั้น G เกษรวิลเลจ

 

ดูไฟ เกษรวิลเลจ

ดูไฟ เกษรวิลเลจ

 

 

 

กิจกรรมภายในงาน ดูไฟ ปีใหม่

GAYSORN CHRISTMAS VILLAGE

 

       01 ปันของกับ ปันกัน - ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแบ่งปันอนาคตทางการศึกษา เพียงนำสิ่งของสภาพดีที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้ เครื่องประดับ อุปกรณ์กีฬา ของชำร่วย ของที่ระลึก เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ มาร่วมปัน ณ จุดสอยดาว ชั้น G เกษรวิลเลจ

       เพื่อนำของไปปันในร้านปันกัน นอกจากนี้เกษรวิลเลจยังร่วมสมทบเงินบริจาค 100,000 บาท เพื่อนำเงินไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเยาวชนเรียนดีที่ขาดโอกาสได้รับการ ศึกษาอย่างต่อเนื่องจนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 กับโครงการ “ปันกัน” โดยมูลนิธิยุวพัฒน์

 

       02 เกษร คริสต์มาส กิฟท์ - สรรหาของแทนใจให้คนพิเศษในโอกาสสุดพิเศษ ด้วยไอเดียชุดของขวัญเปี่ยมสไตล์จากสุดยอดแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Jurlique แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย, เดอะ แมนดารินโอเรียนเต็ล ช็อป (The Mandarin Oriental Shop)

      ร้านขนมหวานและเบเกอรี่อันเลื่องชื่อจากโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล และ 1823 ที เลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์ (1823 TEA LOUNGE by Ronnefeldt) ที่เลาจน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกและแห่งเดียวของโลก

 

       03 เกษร คริสต์มาส มาร์เก็ต - เพลิดเพลินกับคาราวานของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ดีไซน์เก๋ที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์จากหลากหลาย ไลฟ์สไตล์แบรนด์สุดแนว

 

      04 โก๋เอ็ม โซโล่ เอ็กซิบิชั่น - การกลับมาอีกครั้งของการจัดแสดงผลงานศิลปะผ่านนิทรรศการเดี่ยวครั้งที่ 2 ร่วมกับเกษรวิลเลจของ กิตติพงษ์ คำศาสตร์ หรือ โก๋เอ็ม แห่งวงบุดดาเบลส ศิลปินมากความสามารถผู้หลงใหลศิลปะสไตล์ป็อปอาร์ตและสตรีทอาร์ตเป็นชีวิตจิตใจ ใน “GOH–M SOLO EXHIBITION INSTALLATION ART MUSIC” บริเวณชั้น G เกษรเซ็นเตอร์

 

      05 เกษร คริสต์มาส โปสการ์ด - ส่งข้อความหรือคำอวยพรถึงคนที่คุณรักผ่านผลงานการสร้างสรรค์คริสต์มาสโปสการ์ด 4 ดีไซน์สวยจาก จิตรกรชื่อดังชาวฝรั่งเศส แคโรไลน์ เซเลอร์ (Caroline Seiller) หนึ่งในศิลปินฝีมือเจนจัดที่เปิดโลกแห่งจินตนาการ แปลงโฉมเกษรวิลเลจให้กลายเป็นอาณาจักรท่ามกลางเมืองหิมะในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง

 

      06 เกษร เอาท์ดอร์ มาร์เก็ต - ชิลล์และชิมเมนูอาหารอันหลากหลายและเครื่องดื่มพร้อมดื่มที่ยกโขยงมาเสิร์ฟความอร่อยติดล้อให้คุณ ได้พิสูจน์กว่า 20 ร้านดัง

 

 

 

ที่เที่ยว ดูไฟ ปีใหม่ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ที่ ดูไฟ กรุงเทพ ปีใหม่ 2018 เดินเที่ยวถ่ายรูปสวย

9 ร้านอาหาร ย่านราชประสงค์
ที่เห็นวิวไฟล้านดวง เทศกาลปีใหม่

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

Tags

ดูไฟ ที่เที่ยวถ่ายรูป ปีใหม่ ไฟประดับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top