เย็นนี้กินอะไรดี ? หลังเลิกงานออกไปหาของกินย่านอร่อยกันดีกว่า แน่นอนตอนดึกแบบนี้ ก็คงหนีไม่พ้นย่าน เยาวราช ถูกป่ะ ? แต่ครั้งนี้ทางเพจ BKreview จะพาทุกคนไปบุกร้านลับ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักกัน อย่างร้าน Jumbo Lobster เยาวราช จัดเต็มอาหาร ซีฟู้ด เน้นๆ แหนะ ไม่รู้จักกันล่ะซิ..ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลย

 

         ร้าน Jumbo Lobster ตั้งอยู่ซอยเยาวราช 11 ปากซอยมีร้านก๋วยจั๋บเล็กอ้วนและร้านทองแม่ทองใบและซุ้มศาลเจ้ากวนอู ร้านอยู่ในซอยมานิดเดียวถัดจาก 7 Eleven ใครที่เป็นติ่ง เดินหาของกิน เยาวราช อยู่แล้ว จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

 

 

         บอกเลยว่าทีเด็ดของร้านอยู่ที่ ซีฟู้ดตัวใหญ่แต่ราคาโดน !! ไม่น่าเชื่อว่าร้านตึกแถวแบบนี้แต่มี ล็อปเตอร์ตัวใหญ่, กุ้งแม่น้ำตัวโต, หอยเชลล์ไซต์ยักษ์ และอีกมากมาย หูยย ไม่พูดมาก เรามาเริ่มสั่งกันเลยดีกว่า

         เริ่มต้นกันที่เมนูแรก กุ้งแม่น้ำเผา (400-1,500.-) ราคาก็จะตามขนาดไซส์ของกุ้ง ตอนจังหวะที่ยกมาเสิร์ฟนี่ ถึงกับร้องโอ๊ยย ทำไมมันตัวใหญ่แบบนี้ ! แถมมันกุ้งด้านในก็จัดหนัก จัดเต็ม โดนใจเราสุดๆ ส่วนรสชาติเนื้อกุ้งก็หวาน กรุบกรอบ รู้ตัวอีกทีก็หมดจานแล้วครับ ฮ่าๆ

 

 

         เมนูต่อมาก็คือ เมนู กุ้งล็อปสเตอร์ (150.-/ขีด) ใครที่เป็นสายกุ้งล็อปสเตอร์ หรืออยากมาลองทานล่ะก็ ต้องสั่งเลยครับ รับรองจะต้องติดใจแน่นอน อีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจอย่างเมนู ม่าม่า กุ้งมังกร (ตามน้ำหนักกุ้งโลละ 1500.- + 200.-) แม้ราคาเมนูจะดูสูงขึ้นมาหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่า และดีต่อใจอย่างแน่นอน ด้วยน้ำซุปต้มยำรสชาติเผ็ด จัดจ้าน มาเจอกับกุ้งมังกรตัวโต เนื้อแน่น กรี๊ดดดด คือดี

 

 

         ยัง ! ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ยังมี เมนู ปลากระพงนึ่งมะนาว (300.-) เอาใจคนรักปลาอีกด้วย เมนูนี้มีความเด็ดอยู่ตรงที่น้ำจิ้มมะนาวที่ราดมาบนตัวปลากระพงนั่นเอง หื้มมม บอกเลยว่ารสชาติครบรสมาก เปรี้ยว หวาน เค็มกำลังดี นัวส์ในปากสุดๆ

 

 

         และเมนูสุดท้ายที่เราได้สั่งมาโดนกันอย่างเมนู ปลาหมึกนึ่งมะนาว (300.-) ก็สะพรึงไม่แพ้กัน เนื้อปลาหมึกที่นี่สด ไซส์ใหญ๋ เนื้อกรุบกรอบกำลังดี แถมยังมีไข่ด้านในอีกด้วย เรียกได้ว่าฟินจนเมนูสุดท้ายจริงๆ

ขอขอบคุณรูปภาพ คลิป และเนื้อหา จากแฟนเพจ BKreview ครับ

Jumbo Lobster เยาวราช
พิกัด : 332 ซ.เยาวราช 11 แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 15.00 - 23.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
โทร : 08-1830-2252
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Jumbolobster

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ร้านอร่อย เยาวราช กรุงเทพ แวะกินร้านเด็ดทุกร้าน อิ่มอร่อยตั้งแต่ของคาว

10 ร้านอร่อย กรุงเทพ เยาวราช ช่วงกลางวัน รสชาติดีระดับฮ่องเต้

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

Tags

BKreview Streetfood กรุงเทพ ซีฟู้ด ร้านอาหารกรุงเทพ เยาวราช

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top