เอาล่ะ! เตรียมสมุด และปากกาจดลิสต์พิกัดร้านเด็ด ในกรุงเทพฯ กันอีกได้เลยครับ..ครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแบบครั้งก่อนๆ เพราะเราจะมาทุกคนลัดเลาะซอกซอย หรือซอกตึก ไปลิ้มลองของอร่อยกับ 9 ร้านอร่อย ลับๆ ในกรุงเทพ ซ่อนตัวเก่ง จนแทบหาไม่เจอ! ครบครันทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านแฮงค์เอาท์ อยากรู้แล้วล่ะซิ? ตามไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

ร้านอร่อย ลับๆ ในกรุงเทพ ซ่อนตัวเก่ง จนแทบหาไม่เจอ

 

01
เฮียให้ เอกมัย

 

         เริ่มต้นกันที่ร้านอาหารตามสั่งเจ้าแรก ก็ต้องสะพรึงไปทั้งวงการนั่งชิมกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าที่ร้านเฮียให้ เอกมัย มีจำนวนน้อยคนมาก! ที่รู้จัก ที่นี่แอบซ่อนตัวอยู่ข้างบนชั้น 2 ของร้านก๋วยเตี๋ยวระหว่างเอกมัย ซอย 10-12 ใครที่อยากไปลิ้มลองล่ะก็..สามารถจอดรถได้ที่เวิ้งโบราณ จุดเด่นของที่นี่นั่นก็ความจัดหนัก จัดเต็มทุกเมนู และวัตถุดิบ ถ้าสั่งพวกเมนูตามสั่งซีฟู้ด หื้มมม กุ้ง ปู กั้ง มาเต็มไซส์ใหญ่เชียวนะ แถมรสชาติก็คุ้มค่า ไม่เสียใจที่ได้มาโดนแน่นอน

พิกัด : ชั้น 2 ร้านก๋วยเตี๋ยวระหว่างเอกมัย ซอย 10-12 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันพฤหัสฯ)
โทร : 06-3219-9100
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/herehaifoods

 


02
คั่ว - KUA BKK

 

         รู้กันหรือเปล่า? ว่าแถวย่านเจริญกรุง ก็มีร้านอร่อยลับๆ อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจเว่อร์ จนเราต้องพลิกกูเกิ้ลแมพตามหาเชียวนะ เรากำลังพูดถึงร้านคั่ว - KUA BKK บอกเลยว่าที่นี่บรรยากาศดีมาก แม้จะมีขนาดร้านเล็กๆ แต่ทุกมุมก็ถูกตกแต่งออกมาได้สไตล์จีนโมเดิร์น เอาเป็นว่าถ้าถ่ายรูปออกมาดีๆ อาจจะคิดว่ากำลังนั่งทานข้าวอยู่ตรอกซอกซอยในเมืองจีนเลยล่ะ เมนูเด็ดประจำที่นี่ก็คือคั่วอบไก่ รสชาติอร่อยจริง ไม่หลอกดาว

พิกัด : 1911 ถ.เจริญกรุง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
โทร : 08-4910-8155
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KUABKK

 


03
Honest Mistake Bar

 

          บาร์ Honest Mistake Bar ลับจริง ไม่หลอกดาวเช่นกัน! นางจะมาในธีมโรงรับจำนำเก๋ๆ ไม่เหมือนใครแน่นอน และกิจกรรมตลอดทั้งคืนภายในร้านก็สนุกเว่อร์ แต่ขออุ๊ปส์ไว้ก่อน ถ้าอยากรู้..ต้องลองไปกันเอาเองนะครับ ฮ่าาา เครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกสั่งมาจิบชิลๆ เพียบเลยนะ ราคาก็เรทตามบาร์ทั่วไปในกรุงเทพฯ

พิกัด : aqua ari-saphankwai สะพานควาย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 19.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-2490-5126
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HonestMistakeBar

 


04
tuba design furniture & restaurant

 

          เรียกได้ว่าถูกใจสายชิคอย่างเราสุดๆ สำหรับร้าน tuba design furniture & restaurant ที่ได้ฟีลร้านอร่อยลับๆ ซ่อนตัวอยู่ย่านเอกมัย ความดีงามของที่นี่ก็คือในช่วงกลางวันนางจะเปิดเป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟ พร้อมเมนูอาหารทั้งไทย และนานาชาติ แต่พอตกค่ำปุ๊ป..ก็แปลงร่างเป็นบาร์ลับๆ ไฟสลัวๆ ทันที แถมเรื่องการตกแต่งร้านก็มาในสไตล์วินเทจโมเดิร์น เก๋กู๊ดที่สุด แนะนำเลยสำหรับใครที่ต้องการหาที่หลบมุม

พิกัด : 34 ซ.เอกมัย 21 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 0-2711-5500
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tubabkk

 


05
Wondering Bake Shop

 

Wondering Bake Shop

Wondering Bake Shop

 

         ซ่อนตัวเก่งเช่นกัน! สำหรับร้าน Wondering Bake Shop ถ้าหากไม่ใช่คนท้องถิ่นนี่ หื้มมม หากไม่เจอแน่นอนในย่านพระราม 3 บอกเลยว่าร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ใต้คอนโด The Executive Regent แอบคิดนิดหน่อยว่ามีใครจะหาเจอหรือเปล่า? ฮ่าาา แต่ถ้าหากมาแล้ว เรารับประกันเลยว่าเบเกอรี่ที่นี่ดีจริง อร่อยสมราคา แถมเรื่องความสวยของร้านก็ถูกใจสาวก Cafe Hopper ไม่น้อย นางมาในโทนสีชมพูหวานๆ ได้ฟีลพาสเทล ถ่ายรูปปังๆ

พิกัด : ชั้น 1 คอนโด The Executive Regent ถ.นางลิ้นจี่ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น.
โทร : 06-2624-6156
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wondering.bakeshop

 


06
Casa Lapin Silhouette at Ladprao Hills

 

         อีกหนึ่งร้านกาแฟที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน นั่นก็คือร้าน Casa Lapin Silhouette สาขา Ladprao Hills ร้านของนางจะซ่อนตัวอยู่ชั้น 1 ใต้โรงแรม ดังนั้นใครไม่ตั้งใจหา..บอกเลยว่าไม่เจอแน่นอน ฮ่าาา แถมนางก็มีมุมนั่งแอบมุมด้วยนะ คนไม่วุ่นวายอีกด้วย แนะนำเลยล่ะ! ส่วนเรื่องรสชาติความอร่อยของเครื่องดื่มที่นี่ ไม่ต้องคิดไรเยอะ..เพราะด้วยแบรนด์ Casa Lapin ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังแน่นอน

พิกัด : ถ.ลาดพร้าว ซ.4เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 07.00 - 20.00 น.
โทร : 0-2056-2999
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Casa-Lapin-specialty-coffee

 


07
nooze Atlas

 

         สำหรับสายคนรักสุขภาพ..ต้องลิสต์ร้านลับเปิดใหม่ย่านนางลิ้นจี่ อย่างร้าน nooze Atlas เอาไว้เลยครับ! ร้านนี้เดินหาดีๆ ก็เจอได้ไม่ยากนะ นางจะมีลักษณะร้านเป็นตึกแถวสีเขียวๆ การตกแต่งด้านในก็ได้ฟีล Tropical ถ่ายรูปสวย เพราะมีมุมน่ารักเยอะแยะ ให้ได้เดินแชะภาพกรุบกริบ เมนูนางก็เยอะ ไม่ว่าจะเป็นเมนู Smoothie Bowls หรือน้ำผักผลไม้ต่างๆ รสชาติอร่อยด้วยนะ อยากให้ได้ไปลองกันดูวันหยุด

พิกัด : 95 ซ.นางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-4426-6292
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/snoozeatlas

 


08
MO CHOU

 

         อีกสักร้านล่ะกันครับสำหรับบาร์ลับๆ ในกรุงเทพฯ ที่ต้องบอกเลยว่าลับจริงๆ สำหรับร้าน MO CHOU ย่านเยาวราช ภายในร้านก็ตกแต่งในสไตล์จีนๆ ไฟสลัวๆ ให้ความรู้ดีสำหรับใครที่อยากแอบคนอื่นมาเที่ยว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเพียบ แถมเก๋ไก๋มาก ถ่ายรูปลงในโซเชียลปุ๊ป รับรองเลยว่าเพื่อนๆ ต้องถามแน่นอนว่าที่นี่คือร้านอะไร?

พิกัด : 330 ซ.อิศรานุภาพ (เยาวราช ซ.11) ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MOCHOUBAR

 


09
Teppen Bangkok

 

         เอาใจคนรักเมนูอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง ที่ร้าน Teppen Bangkok บอกเลยว่าที่นี่ลับมาก! ถ้าไม่ใช่สายกิน..ก็คงไม่รู้แน่นอน ความดีงามที่เราขนลุกมากๆ ของที่นี่ก็คือ ความยิ่งใหญ่ หน้าล้นทุกชามของเมนูข้าวหน้าต่างๆ มีให้เลือกตั้งแต่เนื้อวากิวชั้นดี หอยเม่นเกรดพรีเมี่ยม ไปจนถึงเนื้อธรรมดา รับประกันความคุ้มค่าของราคา และความจุกท้องแน่นอน

พิกัด : 48 ซ.สาทร8 ถนนสาทร แขวงสีลม บางรัก กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-3205-1889
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TeppenThailand

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

11 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนพฤษภาคม

13 ร้านสตรีทฟู้ด เจ้าเด็ด ในกรุงเทพ อร่อย ฟิน ครบ สบายกระเป๋า

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

streetfood กรุงเทพ คาเฟ่ จัดอันดับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านอาหารกรุงเทพ ร้านแฮงค์เอาท์ สตรีทฟู้ด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top