เอาใจสายชิลล์ คอคลาสสิค กับร้านอาหารเปิดใหม่ ย่านพระราม 9 กับร้าน Daddy G & smoke & brew ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด ถ้าใครอยากไปชิลล์กันแล้วล่ะก็ ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

Daddy G's smoke brew

 

ร้าน Daddy G & smoke & brew ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Onyx Hotel Bangkok ซอยพระรามเก้า 53 นั่นเองครับ ไม่ได้กลัวหลงแต่อย่างใด เพราะร้านหาง่ายมากๆ !

 

Daddy G's smoke brew

 

การตกแต่งภายในร้านจะเน้น การประยุกต์ให้ดูร่วมสมัย ผสมผสานกลิ่นอายความคลาสสิคในแบบร้านอาหารตะวันตกสไตล์ทางร้านเลือกใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย

แต่มีความเท่แฝงด้วย ไม้ อิฐ และเหล็ก พร้อมทั้งเพิ่มความคลาสสิค ด้วยหลอดไฟเอดิสัน วินเทจแสงสีส้ม เหมาะแก่การชิลเอาท์ในช่วงวันหยุดพักผ่อน หรือพาครอบครัวมาทานอาหารนั่นเองครับ

Daddy G's smoke brew

Daddy G's smoke brew

Daddy G's smoke brew

 

มีคนรอบข้างบอกเรามาว่า ทางร้านขึ้นชื่อเรื่องเมนูรมควัน ไม่ว่าจะเป็น เมนูซี่โครงหมู, ซี่โครงวัว, Brisket หรือ เสือร้องไห้ ซึ่งทางร้านได้คัดสรรเนื้อชนิดพิเศษจากสหกรณ์ผู้เลี้ยงโคเนื้อวากิว จังหวัดสุรินทร์ นำมาปรุงด้วยเครื่องเทศพิเศษสูตรลับเฉพาะของทางร้าน และนำมารมควันในอุณหภูมิต่ำเป็นเวลานานถึง 18 ชั่วโมง

 

Daddy G's smoke brew

Daddy G's smoke brew

 

นอกจากนี้ยังเอาใจคนรักอาหารไทยกับสองเมนูฟิวชั่น อย่าง เมนู ไส้หมูรมควัน ที่ปรุงรสด้วยสูตรพิเศษก่อนนำไปรมควันแบบฝรั่ง เสิร์ฟพร้อมกับซาวเคราท์ (Sauerkraut) ให้รสชาติที่เข้ากันเป็นอย่างดี และอีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้อย่าง เมนูลิ้นรมควัน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ด

 

Daddy G's smoke brew

 

หรือจะเป็นเมนูฮิตขายดีประจำร้านอย่าง ลาบ 2 ทวีป ที่นำเนื้อปลาแซลม่อน และกุ้ง มาผสมเครื่องลาบแบบไทยให้รสชาติความอร่อยอย่างกลมกล่อม แลกนอกจากนี้ ก็ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมายมาย ฉะนั้นใครที่ชอบทานอาหารสไตล์ตะวันตกล่ะก็ ห้ามพลาดเป็นอันขาด

 

Daddy G's smoke brew

Daddy G's smoke brew

 

 

Daddy G & smoke & brew
พิกัด โรงแรม Onyx Hotel Bangkok ซอยพระรามเก้า 53
เปิดบริการ 11.00 – 24.00 น.
โทร 0-2118- 3422

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ10 ร้านอาหาร ลาดพร้าววังหิน อร่อยแบบมิชลินไม่ได้ให้ดาว แต่มิชเราให้เอง !10 ร้านอาหาร ลาดพร้าววังหิน อร่อย

 

พาไปลอง ! The Dessert Kitchen น้ำแข็งใสฮ่องกง สาขาแรกของไทยพาไปลอง ! The Dessert Kitchen น้ำแข็งใสฮ่องกง

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

Tags

กรุงเทพ ตะวันตก พระราม9 ร้านอาหารกรุงเทพ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top