ซัมเมอร์นี้ ใจมันเรียกร้องหาท้องทะเลใส ออกไปพักผ่อนกันที่ เกาะพยาม จังหวัดระนอง กันค่ะ พร้อมเช็คอิน 10 ที่พักเกาะพยาม ระนอง ต้องลองไปชิลสักครั้ง เกาะที่มีน้ำทะเลสวยใส และเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย ใกล้ชิดธรรมชาติ แล้วจะหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น !

 

ที่พักเกาะพยาม

Cooler8 / Shutterstock.com

 

 

 

 

The Bluesky Resort

Koh Payam

 

ที่พักเกาะพยาม Blue Sky Resort

 

        The Bluesky Resort ตั้งอยู่บนแหลมที่วิวสวยที่สุดในจังหวัดระนอง ที่พักที่ยกเอาเอกลักษณ์ของรีสอร์ทมัลดีฟส์มาไว้ที่ประเทศไทย ห้องพักตกแต่งในรูปแบบวิลล่า ท่ามกลางต้นไม้และธรรมชาติสีเขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักอยู่ที่มัลดีฟส์เลยทีเดียวค่ะ พร้อมกิจกรรมดีๆ อย่างการพายคายักสุดชิลรอบๆ รีสอร์ท นอนอาบแดด วันหยุดพักผ่อนซัมเมอร์นี้ ต้องไม่พลาด

 

ที่พักเกาะพยาม Blue Sky Resort

 

โทร :  0-2247-7310, 0-2247-7311 

เว็บไซต์ : www.facebook.com/theblueskyresorts

======================

 

 

 

Little Hut

        Little Hut ที่พักสวยติดทะเลบนเกาะพยาม บริการห้องพักอิงแอบธรรมชาติ มีกิจกรรมให้ทำหลากหลายตามสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเล่นเอนกายพักผ่อน ปั่นจักรยานเที่ยว สามารถเตรียมอาหารมาปิ้งย่างบาร์บีคิว พร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น หรือเพลิดเพลินกับบาร์ นอกจากนี้ที่พักยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วยค่ะ

โทร : 09-5523-6888

เว็บไซต์ :  www.facebook.com/littlehutpayam

======================

 

 

 

Phuree Hut

        ซัมเมอร์นี้ มารับลมทะเล พักผ่อนในกระท่อมไม้ไผ่ริมทะเลที่ Phuree Hut ที่พักสุดชิลบนเกาะพยาม บริการห้องพักเน้นความใกล้ชิดธรรมชาติ แต่สะดวกสบาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามมอีกด้วย

โทร : 09-8671-7003

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Phuree-Hut-Koh-Phayam

======================

 

 

 

Rabbit Bangalow

        Rabbit Bungalow ที่พักบังกะโลที่สะดวกสบาย ตั้งอยู่ห่างจากอ่าวเขาหวายแค่ 200 เมตร ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระน้ำที่สามารถพายเรือเล่นท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบและร่มรื่น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ร้านอาหารและร้านค้าท้องถิ่น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนชิลๆ 

โทร : 08-1333-4436

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Rabbitbungalow

======================

 

 

 

 Kingparadise Payam Resort

       Kingparadise Payam Resort ตั้งอยู่ใจกลางของหาดอ่าวใหญ่ บริการบังกะโลสไตล์ไม้ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวทะเล เหมาะกับวันหยุดพักผ่อน ที่พักยังติดชายหาด สามารถลงไปเดินเล่นบนและทำกิจกรรมริมทะเลได้อย่างสะดวก ห้ามพลาดกับการชมพระอาทิตย์ตกและฟังเสียงคลื่นในบรรยากาศสุดโรแมนติก

โทร : 08-1081-1717

เว็บไซต์ : www.facebook.com/kingparadisepayamresort

======================

 

 

 

Lazy Hut

       ตามเรามาชิลรับซัมเมอร์กันสุดๆ ที่ Lazy Hut เกาะพยาม ที่พักติดทะเล ริมชายหาด มองเห็นน้ำทะเลใสๆ และหาดหทรายสีขาว พร้อมห้องพักในโทนสีอบอุ่น และรายล้อมด้วยธรรมชาติ ให้บรรยากาศ หนีงานมาติดเกาะโดยแท้จริง สายปาร์ตี้ต้องไม่พลาดออกมารับลมทะเล พร้อมจิบเครื่องดื่ม นั่งชิลตอนหัวค่ำ พร้อมดนตรสนุกๆ 

โทร : 09-3668-7619

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/lazyhut

======================

 

 

 

Buffalo Bay Vacation Club

       Buffalo Bay Vacation Club ที่พักสวยริมทะเล เหมาะสำหรับการมาเที่ยวเกาะพยาม พักผ่อนกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว นอกจากน้ำทะเลสวยใส และชายหาดสีขาวละเอียดแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องไม่พลาดเลยก็คือ การดำน้ำชมปะการัง และเล่นเซิร์ฟ เป็นรีสอร์ทที่ทั้งมาเที่ยวชิล และแอดเวนเจอร์เบาๆ ได้

โทร : 08-1961-0375

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Buffalobayclub

======================

 

 

 

Ailay Koh Phayam

      ไอเล รีสอร์ท ที่พักเกาะพยามติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี เรียกได้ว่า ตื่นมาเจอน้ำทะเลใสๆ รับลมทะเล เดินเล่นย่ำบนหาดทรายขาวได้อย่างไม่มีเบื่อเลยทีเดียวค่ะ เป็นที่พักที่สงบเงียบ เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ในวันหยุดยาวๆ การตกแต่งของห้องพักจะเน้นวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก ทำให้รู้สึกได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นไปอีก

โทร : 09-3634-6203

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ailaykohphayam

======================

 

 

 

Bamboo Bungalows

       แบมบูบังกะโล ที่พักสวยบนเกาะพยาม ตั้งอยู่ใจกลางหาดอ่าวใหญ่ ซึ่งเป็นหาดทรายรูปพระจันทร์เสี้ยวที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขตร้อน และห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด มีความเป็นกันเองแ ละความสะดวกสบายด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นแบบไทยๆ ให้ความรู้สึกเหมือนมาพีกผ่อนชิลๆ อยู่บ้านเพื่อนซี้ นอกจากนี้ยังสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากริมชายหาดอีกด้วย

โทร : 08-1273-3437

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kohpayambamboo

======================

 

 

 

นิธิพร รีสอร์ทเกาะพยาม

       นิธิพร รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ อ่าวแม่หม้าย เกาะพยาม ที่พักติดทะเล เหมาะสำหรับกนมาพักผ่อนกับครอบครัว ด้วยบรรยากาศดีๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ สระว่ายน้ำ และกิจกรรมการดำน้ำชมปะการัง รวมถึงอาหารทะเลสดแซ่บให้ได้ลองชิมกันด้วยค่ะ

โทร : 09-5040-5216

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nitipornresortkohphayam

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

จัดอันดับที่พัก จัดอันดับที่เที่ยวไทย ทะเล ที่พัก ที่พักริมทะเล ระนอง เกาะพยาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top