อีกหนึ่งที่เที่ยวที่แฟนซุปเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่คาดไม่ถึงว่าจะมาเปิดตัวที่ประเทศไทยด้วย นั่นคือ The Marvel Experience Thailand (TMX Thailand) หรือ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ คือรูปแบบการท่องเที่ยวแบบใหม่โดยมีนิยามว่า Theme Entertainment Attraction ประกาศกันไปเรียบร้อย ได้เวลาเตรียมไปทุบโล่กัปตันกันแล้ววว!

 

 


      The Marvel Experience Thailand (TMX Thailand) หรือ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ คือรูปแบบการท่องเที่ยวแบบใหม่โดยมีนิยามว่า Theme Entertainment Attraction จากประเทศอเมริกา ที่เลือกประเทศไทยเป็นที่แรกในแถบอาเซียน เนื่องจากฐานแฟนมาร์เวลในไทยนั้นค่อนข้างเหนียวแน่น และได้รับความนิยมสูงมาก จะมีการเปิดตัวธีมพาร์คอย่างเป็นทางการอีกครั้งช่วงไตรมาสที่สองของปีหน้า พร้อมจับมือกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ออกโรดโชว์ต่างประเทศ ตั้งเป้ามีนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชม 1 ล้านคนภายใน 3 เดือน

 

Marvel

 

Marvel Experience ประเทศไทย จะสร้างบนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตรในย่านบางนา ยิ่งใหญ่กว่าในอเมริกาแน่นอน สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 13,000 คนต่อวัน เพื่อมอบประสบการณ์ความสนุกสมจริงรูปแบบใหม่ผ่านเทคโนโลยี ดิจิทัล ไฮเปอร์ เรียลลิตี้ เพื่อร่วมปราบปรามเหล่าร้าย ที่มีแผนจะเข้ามาสร้างความวุ่นวายในอาเซียน โดย มีจุดหมายสำคัญ ที่ กรุงเทพมหานคร เคียงข้างเหล่ามาร์เวลฮีโร่ ไม่ว่าจะเป็น กัปตันอเมริกา ไอรอนแมน สไปเดอร์-แมน แบล็ควิโดว์ วูล์ฟเวอรีน เดอะ ฮัลค์และ อื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ผู้เข้าชมมีส่วน
ร่วมกับประสบการณ์ความสนุกสมจริง

 

 

 

 

ภาพประกอบ : The Marvel Experience

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

Tags

marvel superhero ธีมพาร์ค ภาพยนตร์ มาร์เวล สวนสนุก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top